FPT Trần Đề

1. Giới thiệu sơ lược FPT Trần Đề

Về hành chính gồm:

  • - Thị trấn Trần Đề
  • - Thị trấn Lịch Hội Thượng
  • - Và 9 xã sau: xã Liêu Tú, xã Đại Ân 2, xã Tài Văn, xã Lịch Hội Thượng, xã Thạnh Thới An, xã Thạnh Thới Thuận, xã Trung Bình, xã Viên An, xã Viên Bình.

2. Gói cáp quang FPT gia đình

Cáp quang FPT cho hộ gia đình
Giới thiệu

 

3. Dịch vụ truyền hình FPT

4. Sản phẩm FPT

4.1 FPT Play Box+

- Là sản phẩm được tập đoàn FPT cho ra mắt vào năm 2017, dành cho các tín đồ yêu thích chương trình truyền hình FPT nhưng trong khu vực không có hạ tầng cáp quang FPT.
- FPT Play Box có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng dễ dàng di chuyển lắp đặt, sử dụng trên nền tất cả các nhà mạng cung cấp, thậm chí là 3G.
- Cung cấp đầy đủ nội dung truyền hình, các khó ứng dụng, youtube, google, game...có bản quyền của FPT.

4.2 FPT TV 4K

- Là truyền hình thông minh thế hệ mới của FPT telecom, FPT TV 4K là sản phẩm kết hợp với đường truyền cáp quang internet, đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi sử dụng dịch vụ.
- Nội dung hấp dẫn, đa dạng với đầy đủ các kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho ứng dụng nội dung hấp dẫn đa dạng hoàn toàn miễn phí
- Tính năng tương tác thông minh, tua ngược thời gian, chọn kênh yêu thích, giám sát trẻ em rất bổ ích.

4.3 Camera FPT

• Là thương hiệu camera đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây thông minh, không sử dụng đầu ghi, không sử dụng thẻ nhớ. Camera FPT là sản phẩm ghi hình quan sát cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn công nghệ viễn thông hàng đầu FPT telecom. Sản phẩm được nghiên cứu rất kỹ, sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng thiết thiệt của người dân, vì thế dù mới ra mắt thị trường nhưng được sự ủng hộ đông đảo của người dân cũng như nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn.

• Sản phẩm có đầy đủ các tính năng tạo thành một sản phẩm hoàn hảo như:

- Nâng cao chất lượng hình ảnh, quan sát (chống ngược ánh sáng, hồng ngoại ban đêm, độ phân giải cao.

- Tính năng quan sát dữ liệu camera ghi được 24/24 trên ứng dụng điện thoại hay hỗ trợ xem lại thời gian, hình ảnh camera đã ghi hình. 

- Tính năng cảnh báo chuyển động linh hoạt, gửi thông báo nhanh chóng về điện thoại giúp người dùng kịp thời xử lý các sự cố nguy hiểm.

• Camera FPT bao gồm 2 phiên bản là Indoor và Outdoor, phù hợp lắp đặt cho mọi nhu cầu và vị trí sử dụng.

• Dòng camera FPT sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây thông minh giúp giảm chi phí đầu tư thiết bị lưu trữ đầu ghi, thẻ nhớ, giá cả hợp lý phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ hộ cá nhân cho tới đơn vị kinh doanh, sản xuất.

• Điểm đặc biệt chỉ có ở camera FPT đó là khách hàng được chăm sóc, bảo dưỡng trọn đời bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao được đào tạo chuyên môn bài bải trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

5. Liên hệ & đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ và sản phẩm FPT tại huyện Trần Đề, Sóc Trăng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Gia đình em ở khu vực xã Viên Bình đang có nhu cầu lắp đặt camera an ninh, giám sát cho gia đình, không biết hình thức đăng ký và cách sử dụng như thế nào? Mong công ty hướng dẫn.

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã liên hệ với công ty FPT Sóc Trăng để tìm hiểu các sản phẩm Camera FPT chính hãng, camera an ninh cho gia đình. Với chương trình khuyến mãi mới nhất tháng 3 2021, FPT Sóc Trăng sẽ cử nhân viên tư vấn gói lưu trữ đám mây và các loại camera phù hợp nhất cho gia đình bạn.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai