Lắp đặt internet wifi FPT Thuận An khuyến mãi tháng 11

Câu hỏi

Tôi muốn hỏi đã có chương trình khuyến mại tháng 11 chưa? Tôi dự định lắp đặt mạng wifi FPT cho phòng trọ khoảng 2-3 người dùng? Không biết nên lắp gói cước nào? Anh, chị có thể cung cấp cho tôi biết một vài thông tin về giá các gói cước ở khu vực phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

 


Trả lời:

Chào bạn, hiện nay FPT Teleocom chưa công bố chương trình khuyến mại tháng 11. Thông thường khuyến mại tháng 12 hàng năm sẽ áp dụng từ ngày 01/11 - 30/11

Chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn một vài thông tin gói dịch vụ mạng fpt ở Bình Hòa, Thuận An thời điểm hiện tại (tháng 11) như sau:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 200.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 245.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 345.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em ở Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương muốn lắp một gói mạng cho nhà sử dụng. Nhà đi làm cả ngày chủ yếu tối về mới xem một chút thôi thì không biết gói cước thấp nhất bên mình ban đầu lắp đặt phải thanh toán bao nhiêu tiền và giá như trên là giá áp dụng trong thời gian khuyễn mại hay giá mãi về sau?

⇒ Trả lời: Xin chào quý khách, hiện FPT Bình Dương đang có gói cước thấp nhất với giá 210.000 đồng/tháng, quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán 6 tháng cước để được miễn phí lắp đặt và tặng 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng bên mình giờ chuyển nhà muốn kéo theo đường mạng bên mình có hỗ trợ không.Văn phòng Fpt Thuận An ở đâu ạ?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới anh/chị hiện văn phòng FPT Thuận An tại 380 Nguyễn Văn Tiết, anh/chị có thể tới đây để làm thủ tục chuyển địa điểm hoặc liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2.

• Câu hỏi: Ban đầu đăng kí lắp gói cước thấp sau này dùng nếu không ổn em nâng gói cước lên sau có được không ạ?

⇒ Trả lời: Dạ anh/chị hoàn toàn có thể nâng cấp gói cước cao hơn nếu gói cũ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng

• Câu hỏi:Lắp đặt mạng FPT tại Thuận An có miễn phí hòa mạng không? Đăng ký cuối tháng 11 có được tính sang khuyến mại tháng 12 không?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã lựa chọn FPT là nhà cung cấp dịch vụ, hiện FPT Thuận An đang có chính sách trả trước 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng cước. 

• Câu hỏi:Em ở trọ đường Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu, Thuận An gần bệnh viên Đa Khoa Thuận An muốn đăng ký bắt mạng wifi FPT thì làm thế nào?

⇒ Trả lời: Bạn chỉ cần có CMND + đóng phí vật tư + đóng phí đặt cọc 660.000 đồng.

• Câu hỏi:Bộ thu wifi mà FPT Thuận An cung cấp dùng được bao nhiêu tháng?

⇒ Trả lời: Bạn có thể dùng trong suốt thời gian cam kết.

• Câu hỏi:Lắp đặt internet FPT Thuận An chỉ sử dụng cho điện thoại được không? Em không có máy tính?

⇒ Trả lời: Bạn có thể đăng ký dịch vụ mạng FPT, sử dụng cho máy tính, điện thoại, ipad, smartTV... đều được


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá