Đăng ký wifi Trảng Bàng cho nhà riêng chính chủ

Tìm hiểu chương trình khuyến mãi mới nhất năm 2024 của công ty FPT Tây Ninh áp dụng cho khách hàng tại thị xã Trảng Bàng khi đăng ký mới dịch vụ wifi internet và truyền hình FPT cho gia đình.

1. Đăng ký wifi FPT Trảng Bàng

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Tôi muốn hỏi đăng ký wifi Trảng Bàng cho nhà riêng chính chủ nhưng chưa kịp chuyển hộ khẩu về đây, chỉ có tạm trú thì có lắp đặt được không? Nhà tôi ở đường Nguyễn Văn Kiên, ấp Lộc An, thị trấn Trảng Bàng, anh chị kiểm tra giúp em?

Trả lời:

Chào bạn, với nhà riêng chính chủ mà chưa kịp làm hộ khẩu vẫn có thể đăng ký dịch vụ mạng FPT được bạn nhé. Bạn chỉ cần xuất trình chứng minh thư + trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng để nhận thêm khuyến mãi.

Bạn cần lựa chọn 1 trong các gói cước sau:

1.2 Gói cước wifi FPT Trảng Bàng

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo wifi + truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150  150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Có thể bạn chưa biết?

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

4. Đăng ký thông tin tư vấn

Quý khách hàng có nhu cầu tìm diểu đăng ký wifi FPT tại thị xã Trảng Bàng, tây Ninh cho nhà riêng chính chủ hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Sản phẩm FPT Play Box

FPT Play box là 1 sản phẩm công nghệ thuộc dòng Android Box cùng với hệ điều hàng AndroidTV 10 hiện đại bậc nhất ngày nay đã giúp sản phẩm luôn đứng trong top đầu trên thị trường thiết bị công nghệ trong nước và thế giới. Với hơn 150 kênh truyền hình kèm theo điều khiển giọng nói, cùng với giao diện thân thiện khiến người dùng thao tác rất dễ dàng khi sử dụng.


6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký mạng wifi và truyền hình, có gói nào thấp nhất không? Nếu trả trước 6 tháng có khuyến mại gì không? 

⇒ Trả lời: Bên mình có gói thấp nhất mạng wifi và truyền hình là 225.000 VND/tháng. Nếu trả trước 6 tháng được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7.

• Câu hỏi: Em muốn nâng cấp gói cước cao hơn thì cần liên hệ qua đâu ? 

⇒ Trả lời: Bạn muốn nâng cấp gói cước thì liên hệ vào số 19006600 hoặc qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng wifi muốn đăng ký thêm gói truyền hình thì mất bao tiền? Mỗi tháng cần đóng thêm bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Đăng ký thêm gói truyền hình là 550.000 VND. Mỗi tháng bạn đóng thêm 77.000 VND/tháng.

• Câu hỏi: Em ở nhà bác em bác đi làm xa em có thể đăng kí gói cước mạng FPT của mình để sử dụng không? Thủ tục có cần thêm gì không ạ?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ FPT telecom khi ở nhà người thân với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại nhà cho bạn nhé

• Câu hỏi: Tôi lắp gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất thì hiện nay có phải đóng nhiều tiền không? FPT Trảng Bàng có lắp đặt miễn phí không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất tại Trảng Bàng có giá 225.000 đồng. Để được miễn phí lắp đặt anh/chị có thể lựa chọn hình thức thanh toán 6 tháng hoặc 12 tháng

• Câu hỏi: FPT Trảng Bàng mình có hỗ trợ đăng kí gói cước  mạng cho công ty gia đình không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện FPT Trảng Bàng cung cấp rất nhiều gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với chính sách ưu đãi, nhân viên kinh doanh khu vực sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại nhà cho quý khách

• Câu hỏi: Tôi mới mua nhà về đây thấy chủ cũ nói người trước thuê nhà có dùng mạng Fpt cắt đi lâu rồi. Thì tôi có thể lắp mới hay không có ảnh hưởng gì đến thủ tục lắp đặt không? Đường dây cũ vẫn còn bên mình có kéo dây mới không hay dùng luôn dây này?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị anh chị hoàn toàn có thể đăng ký lắp đặt đường truyền mới để sử dụng ạ, kĩ thuật bên em sẽ qua lắp đặt và tận dụng lại đường dây cũ nếu đường dây có tín hiệu tốt và đảm bảo sử dụng ổn định ạ.

• Câu hỏi: Gói cước mạng thấp nhất dùng đảm bảo 1 tivi 1 máy tính và 3 cái điện thoại di động không? Tôi lắp mới thì cần đóng phí gì? Nếu thanh toán luôn 1 năm thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói cước thấp nhất để có thể chạy tốt số lượng thiết bị như gia đình anh chị sử dụng trên anh chị nên đăng ký dùng gói combo super 45 giá 225.000vnd/ tháng ạ, anh chị đóng trước 1 năm sẽ được trang bị miễn phí hoàn toàn thiết bị, miễn phí lắp đặt và tặng thêm tháng cước sử dụng ạ.

• Câu hỏi: Cục modem mạng bên mình sau này không dùng nữa tôi có được mang đi nơi khác dùng không hay phải trả lại cho nhà mạng ạ? Có cách nào kiểm tra được gói cước mình đang sử tốc độ bao nhiêu có ổn định hay không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị Modem wifi bên em sẽ trang bị miễn phí cho anh chị khi anh chị đăng ký lắp đặt dịch vụ bên em, khi anh chị không sử dụng dịch vụ bên em nữa bên em sẽ thu hồi lại thiết bị ạ, anh chị có thể cài ứng dụng Hifpt để kiểm tra tốc độ cũng như gói cước gia đình anh chị đang đăng ký sử dụng ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Cần tư vấn lắp wifi và camera trước cửa nhà
    Cảm ơn anh Trần Văn Điệp đã liên hệ đăng ký wifi Trảng Bàng cho nhà riêng chính chủ. FPT hiện đang cung cấp đường truyền internet wifi cáp quang cho hộ gia đình, truyền hình và camera cloud. Combo internet + camera đang là xu thế phát triển mới nhất hiện nay so với hệ thống camera thông thường vì có chung đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc khách hàng hai trong một đối với dịch vụ camera và internet. Nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn cho anh Điệp và gia đình về combo internet và camera ngay ạ.