Lắp đặt mạng wifi FPT tại Sóc Trăng khuyến mãi tháng 3

FPT khuyến mãi tháng 3

Câu hỏi

Tôi muốn lắp đặt mạng wifi FPT cho gia đình trong tháng 3 này thì có chương trình khuyến mãi ưu đãi gì không?

Trả lời: Chào bạn, trong tháng 3 này FPT Sóc Trăng đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng wifi gia đình đấy ạ. Chúc bạn sẽ  có nhiều trải nghiệm và thông tin bổ ích khi sử dụng mạng wifi của FPT Sóc Trăng.

Hiện nay khi dịch vụ công nghệ thông thin đang phát triển với tốc độ chóng mặt, hầu như ai cũng sở hữu cho mình ít nhất 1 thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính, laptop,... thì nhu cầu kết nối mạng là điều rất hiển nhiên và cần thiết, nó giúp cho chúng ta gần nhau hơn, kéo cả thế giới này thành 1 thế giới phẳng, ai cũng biết thông tin, ai cũng được cập nhật những tri thức mới như nhau.

FPT Sóc Trăng xin được giới thiệu chương trình khuyến mãi tháng 3 khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng wifi FPT


1. Gói mạng wifi FPT cho gia đình khuyến mãi tháng 3

Câu chuyện chia sẻ: Nhà tôi có 5 người, gồm 2 bố mẹ lớn tuổi đã về hưu, 2 vợ chồng và 1 cháu học cấp 3 - ai cũng có nhu cầu truy cập mạng internet. Như bố tôi thì vào mạng để đọc báo, tin tức, thời sự; mẹ tôi thì vào xem facebook và đọc báo, 2 vợ chồng tôi cần mạng để làm việc trên máy tính, con gái tôi đang học cấp 3 và cháu cũng cần học trực tuyến trên mạng cũng như tìm các tài liệu, bài tập mới; chưa kể chiếc smart tivi cũng cần mạng để xem youtube, xem phim.... Thử hình dung nếu tất cả 5 người nhà tôi đều dùng dịch vụ 4G thì sẽ tốn ít nhất là 450.000 mỗi tháng, mà còn chưa đủ để sử dụng. Tôi đã tìm đến mạng wifi FPT Sóc Trăng để giải quyết vấn đề này, chỉ với 185.000 mỗi tháng, gia đình tôi đã có mạng wifi tốc độ cao phủ sóng cho toàn gia đình sử dụng - thật là tiện lợi và kinh tế.

Cáp quang FPT Sóc Trăng
Với chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng tại thành phố Sóc Trăng và một số huyện lân cận với khuyến mãi tặng modem wifi miễn phí + tặng 1-3 tháng cước. 

Quý khách hàng lựa chọn gói cước, sau đó lựa chọn hình thức thanh toán, khuyến khích lựa chọn hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng để hưởng ưu đãi nhiều nhất.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo mạng cáp quang và truyền hình FPT

Chỉ với 215.000 là bạn và gia đình đã có thể tận hưởng mạng wifi tốc độ cao và truyền hình đa phương tiện FPT với hơn 200 kênh truyền hình đặc sắc, kho phim sống động. Tất cả những điều hấp dẫn trên đều nằm trong khuyến mãi tháng 3 của FPT Sóc Trăng, ngoài ra chúng tôi còn tặng miễn phí 1 modem wifi và 1 bộ giải mã HD Box để xem tivi kèm theo 2 tháng sử dụng miễn phí.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Thủ tục đăng ký lắp mạng wifi FPT Sóc Trăng

• Thủ tục đăng ký lắp mạng nhanh chóng, chỉ với: 

1 bản sao chứng minh nhân dân

1 bản sao sổ hộ khẩu

• Quy trình đăng ký mạng wifi FPT

Khách hàng gọi điện theo số tổng đài bên trên

Nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin và chuyển cho bộ phận kỹ thuật

Bộ phận kỹ thuật tư vấn và hẹn khách hàng thời gian khảo sát hạ tầng

Khách hàng ký hợp đồng sử dụng mạng wifi FPT

Lắp đặt mạng wifi FPT trong vòng 24 tiếng đồng hồ.


4. Liên hệ lắp đặt mạng wifi FPT Sóc Trăng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT Sóc Trăng nhận khuyến mãi tháng 3, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn lắp đặt mạng wifi FPT tại Sóc Trăng

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt mạng wifi FPT tại huyện Mỹ Xuyên được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện tại thì huyện Mỹ Xuyên đã có hạ tầng nên có thể lắp đặt được mạng wifi FPT nhé bạn. Bạn vui lòng cho chúng tôi xin thông tin liên hệ để tư vấn thêm cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Xin chào, tôi muốn lắp đặt gói wifi với truyền hình FPT Sóc Trăng cho bố mẹ ở huyện Châu Thành, tôi muốn tham khảo gói cước thấp nhất vì bố mẹ tôi cũng không sử dụng nhiều.

⇒ Câu hỏi: Chào bạn, bạn có thể tham khảo gói super 22 cho gia đình của chúng tôi nhé, đây là gói cước thấp nhất của chúng tôi những tốc độ vẫn rất nhanh, giúp bố mẹ bạn có thể đọc tin tức thoải mái và liên lạc với các con cháu ở xa.

• Câu hỏi: Tôi định lắp gói wifi FPT super 22 bên mình, nhưng nó đủ tốt để tôi sử dụng 3 smart tivi, tầm 6 điện thoại di động kèm theo 3 camera wifi không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình thì mạng super 22 vẫn sử dụng được nhé bạn, khi bạn lắp camera Sóc Trăng và muốn an tâm hơn về tín hiệu đường truyền thì có thể chuyển lên gói cước cao hơn. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi đã liên hệ với bạn theo số điện thoại đăng ký để tư vấn thêm cho bạn rồi đấy ạ


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá