Giá cước mạng FPT tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

Internet hiện tại đang đóng vai trò chủ đạo trong đời sống văn hóa - kinh tế - xã hội trên thế giới nói chung, Cẩm Phả nói riêng. Hơn hết, Cẩm Phả là một thành phố đẹp với nhiều đểm đến du lịch nổi tiếng hấp dẫ du khách trong và ngoài nước như Đền Cửa Ông, Vịnh Bái Tử Long, khu du lịch Vũng Đục ...

Cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh thành phố Cẩm Phả xinh đẹp với những con người thân thiện và hiếu khách đến với mọi người nhanh chóng và quảng bá nhất chỉ có internet. 

Vậy bạn đã biết sử dụng mạng cáp quang của nhà mạng nào nhanh nhất, dịch vụ tốt nhất chưa? - theo khảo sát sự tin tưởng của người dân tại Cẩm Phả thì mạng cáp quang FPT đang dẫn đầu về chỉ số lòng tin và sự hài lòng của người dùng.

Chúng ta cùng tìm hiểu giá cước mạng FPT tại Cẩm Phả.


I. GIÁ CƯỚC MẠNG CÁP QUANG FPT TẠI TP CẨM PHẢ

Hiện tại FPT TP Cẩm Phả đang cung cấp 4 gói cước cáp quang tốc độ cao khác nhau với mức giá hấp dẫn, gói cước thấp nhất 22 Mbps chỉ có giá 190.000/ tháng.

Hiện nay khi làm việc online, bán hàng trực tuyến, các quảng cáo trên mạng đang là xu hướng, ngày càng nhiều thì chất lượng mạng cáp quang FPT cũng luôn được cải thiện để đáp ứng tốt nhu cầu của người dân, xứng đáng là nhà mạng hàng đầu của Việt Nam. Kèm theo đó là các phương thức khuyến mãi hấp dẫn, tri ân người dùng như: tặng từ 1-2 tháng cước sử dụng, miễn phí công lắp đặt, trang bị miễn phí modem wifi.

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi dành cho khách hàng:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư  + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn Phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


II. GIÁ CƯỚC MẠNG CÁP QUANG VÀ TRUYỀN HÌNH FPT CẨM PHẢ

Khi người ta sử dụng mạng cáp quang, mạng internet nhiều thì các chương trình truyền hình cũng trở lên bùng nổ, không chỉ là truyền hình chính thống mà còn có rất nhiều các chương trình truyền hình tư nhân, vlog cá nhân, youtube tự quay hay review các địa điểm du lịch, các món ăn, rồi các bộ phim đặc sắc,... tất cả chúng hợp lại thành một dịch vụ truyền hình mà người dùng xem theo sở thích, muốn gì xem đó qua mạng internet. 

giá cước mạng

Hiện nay công ty viễn thông FPT đã đưa ra dịch vụ truyền hình FPT - đây là hình thức truyền hình đa phương tiện, thích gì xem đó theo đúng xu hướng thời đại và thị hiếu của người xem. Với 207 kênh truyền hình trong và ngoài nước đảm bảo phục vụ tốt cho những người ưa thích xem trên các kênh truyền hình chính thống sản xuất, ngoài ra còn có kho phim truyện khổng lồ phục vụ những mọt phim, kênh youtube phục vụ cho giới trẻ xem tất tần tật những gì họ thích chỉ bằng điều khiển giọng nói hiện đại. Ngoài ra còn có ứng dụng học tập cho trẻ nhỏ đang gây sốt hiện nay, các chương trình bóng đá, karaoke,...

Vô cùng nhiều các chương trình hay, ứng dụng hấp dẫn vậy giá cước mạng cáp quang và truyền hình FPT này có đắt không? - Không hề đắt một chút nào thưa các bạn, rẻ đến giật mình khi chỉ với 220.000/ tháng cho gói cước thấp nhất là bạn đã có cả một thế giới thu nhỏ trong ngôi nhà mình.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 0.5 tháng cước.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


III. LIÊN HỆ LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT TẠI CẨM PHẢ

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại TP Cẩm Phả vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


IV. TƯ VẤN VỀ GIÁ CƯỚC MẠNG CÁP QUANG FPT CẨM PHẢ

• Câu hỏi: Hiện tôi đang có nhu cầu lắp 1 đường mạng sử dụng cả internet và truyền hình cho cả nhà với 2 tivi, 2 camera, 4 máy tính cá nhân và điện thoại, vậy nên sử dụng gói cước nào hợp lý.

⇒ Trả lời: Chào bạn, với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn chúng tôi xin tư vấn cho bạn sử dụng gói cước  combo truyền hình và internet với băng thông 45 Mbps, với gói cước này bạn có thể sử dụng thoải mái tất cả các thiết bị điện tử kết nối mạng trong nhà mà không lo đường truyền bị yếu, nghẽn mạng. Giá cước cũng rất phải chăng chỉ với 235.000/ tháng kèm 22.000/ tháng cho tivi thứ 2 sử dụng dịch vụ truyền hình.

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi về ứng dụng học trực tuyến của truyền hình FPT. Khi đăng ký truyền hình FPT là có luôn ứng dụng này hay là phải trả thêm tiền mới được sử dụng?

⇒ Trả lời: Chào bạn, ứng dụng học trực tuyến là ứng dụng mới nhất được truyền hình FPT Quảng Ninh cập nhật, nơi đây cung cấp kho bài giảng cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 một cách hoàn toàn miễn phí, khi bạn đăng ký gói cước cáp quang và truyền hình thấp nhất là 220.000/ tháng cũng có thể sử dụng ứng dụng này một cách bình thường.

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi nếu tôi đang sử dụng mạng internet của nhà mạng khác rồi thì có thể sử dụng dịch vụ truyền hình FPT không? giá mua là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đầu thu FPT Play Box của chúng tôi để xem dịch vụ truyền hình FPT nhé, hiện tại giá đầu thu FPT Play Box đang được chúng tôi bán với giá ưu đãi tại Cẩm Phả là 1.590.000 VND.

• Câu hỏi: Hiện tôi đã sử dụng mạng FPT và truyền hình FPT gói 22 Mbps, tôi gần đây làm việc ở nhà và con nhỏ cũng học ở nhà nên muốn đăng ký nâng cấp gói cước lên gói cao hơn là 35Mpbs. Tôi muốn biết giá gói 45 Mbps và thủ tục đăng ký nâng cấp gói cước.

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn có thể gọi điện đến đầu số 19006600 để yêu cầu nâng cấp gói cước mạng lên 35Mpbs, giá cước gói 45 Mbps hiện đang được FPT Cẩm Phả cung cấp là 205.000/ tháng.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.8/5 đánh giá