FPT Pleiku, Gia Lai

1. Mạng cáp quang FPT Gia Lai

Chúng tôi là một đơn vị mạng của nhà mạng FPT đã và đang làm việc tại phường Hoa Lư, TP Pleiku, Gia Lai. Chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu của mọi người dân nơi đây về sử dụng mạng internet. Khi chúng tôi đi làm việc với mọi người và khảo sát thì thấy rằng có hơn 95% người dân sử dụng mạng internet và trong số đó có 60% người dân sử dụng mạng cáp quang FPT. Từ đây cho thấy nhu cầu sử dụng mạng hiện nay là vô cùng cao và chắc chắn sẽ không bao giờ có xu hướng giảm xuống.

2. Truyền hình FPT Gia Lai

Đến với nhà mạng FPT, chùng tôi không chỉ cung cấp cho quý khách mạng internet và còn kèm theo cả truyền hình. Gói truyêng hình bên đơn vị chúng tôi có tới hơn 200 kênh truyền hình đa lĩnh vực. Trong đó có hơn 70 kênh truyền hình HD với âm thanh chân thực, hình ảnh sống động, và còn có các kênh chiếu các bộ phim mang bản quyền quốc tế, các kênh truyền hình miễn phí. Rất đa dạng phải không ạ!

Và một combo vô cùng hữu ích đó là combo mạng internet và truyền hình. Đây là một combo vô cùng tiện lợi, quý khách có thể trải nhiệm hết những tính năng của nhà mạng FPT với combo này. Chúng ta có thể vừa xem truyền hình vừa truy cập dùng mạng, có thể dùng song song rất chất lượng.

Ngòai ra chúng tôi còn gửi tặng tới quý khách cổng wifi nhiều ổ cắm, đầu thu 4K, thiết bị dây lắp đặt mạng,...v....v...


3. Camera FPT 


4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Pleiku, Gia Lai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: FPT Gia Lai có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách hàng không? Nhà tôi dùng mạng 3 năm nay giờ chuyển có mất tiền không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ trợ chuyển địa điểm anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục hoàn toàn miễn phí

• Câu hỏi: Lắp mạng FPT Gia Lai hiện nay có được miễn phí modem wifi không ạ?

⇒ Trả lời: Hiện FPT Gia Lai có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mới, thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí thiết bị modem wifi


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá