CẦN MUA FPT PLAY BOX TẠI HUYỆN YÊN BÌNH, YÊN BÁI

Câu hỏi: 

Em cần mua FPT Play Box tại huyện Yên Bình, Yên Bái thì liên hệ số điện thoại nào ạ, công ty có chế độ bảo hành sản phẩm này như thế nào? Giá cả như thế nào ạ?

Trả lời:

Chào bạn, bạn cần mua sản phẩm FPT Play Box tại huyện Yên Bình, nếu gần khu vực chi nhánh FPT Telecom Yên Bái, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng thiết bị này.

Hiện nay, giá thiết bị được niêm niêm yết tại các cửa hàng FPT Shop và FPT Telecom là:

Giá thiết bị FPT Play Box: 1.590.000 VND

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu để trải nghiệm sản phẩm FPT Play Box tại huyện Yên Bình, Yên Bái, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 - 096.424.0123 để được biết thêm chi tiết.


TƯ VẤN FPT PLAY BOX TẠI HUYỆN YÊN BÌNH

• Câu hỏi: Emcần mua FPT Play Box, ship tới tận nhà là bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Chào bạn, nếu địa chỉ bạn gần trung tâm FPT Shop hoặc FPT Telecom Yên Bái, chúng tôi sẽ tới cài đặt và lắp đặt miễn phí. Nếu bạn ở xa các trung tâm FPT, chúng tôi sẽ gửi bưu điện hoặc gửi chuyển phát nhanh, miễn phí ship 100%.

• Câu hỏi: Giá của chiếc FPT Play Box đời 2019 hiện nay là bao nhiêu tiền? 

⇒ Trả lời: Dạ, vào thời điểm hiện tại, FPT Telecom Yên Bái nói riêng và toàn bộ khu vực miền bắc nói chung, giá niêm yết của FPT Play Box là 1590000 VND / 1 bộ.

• Câu hỏi: Thiết bị này có xem Youtbe được không? Tự nhiên tivi nhà tôi mấy ngày hôm nay không xem được youtube, tôi ở Yên Bái thì liên hệ số điện thoại nào để xem thử sản phẩm này.

⇒ Trả lời: Chào bạn, với nhiều tính năng đặc biệt của FPT Play Box. Bạn hoàn toàn có thể xem Youtube trên mọi loại tivi đời mới, đời cũ.

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá