Cần mua FPT Play Box tại huyện Yên Bình, Yên Bái

Câu hỏi: 

Em cần mua FPT Play Box tại huyện Yên Bình, Yên Bái thì liên hệ số điện thoại nào ạ, công ty có chế độ bảo hành sản phẩm này như thế nào? Giá cả như thế nào ạ?

Trả lời:

Chào bạn, bạn cần mua sản phẩm FPT Play Box tại huyện Yên Bình, nếu gần khu vực chi nhánh FPT Telecom Yên Bái, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng thiết bị này.

Hiện nay, giá thiết bị được niêm niêm yết tại các cửa hàng FPT Shop và FPT Telecom là:


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua FPT Play Box tại huyện Yên Bình, Yên Bái vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Box này điều khiển giọng nói có nghe được tiếng địa phương không và có hỗ trợ tìm kiếm kênh truyền hình bằng giọng nói luôn không ạ? 

⇒ Trả lời: Box có thể nghe hiểu tất cả các giọng địa phương ạ, ngoài điều khiển giọng nói trên youtube bạn cũng có thể chuyển kênh bằng giọng nói ạ.

• Câu hỏi: Tôi có thể cắm box này trên xe khách đường dài có sóng wifi để xem không? 

⇒ Trả lời: Được ạ, chỉ cần có sóng wifi ổn định là box có thể hoạt động được ạ.

• Câu hỏi: Em đang dùng box này ở Yên Bình Yên Bái mà bị hỏng điều khiển muốn mua mới thì giờ qua đâu mua được và giá bao nhiêu ạ?

⇒ Trả lời: Bạn vui lòng để laị số điện thoại hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký sẽ có nhân viên giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà cho bạn ạ. Giá bán hiện tại của FPT Play Box 2019 là 1.390.000 VND, box đời 2020 có giá 1.690.000 VND ạ.

• Câu hỏi: Em cần mua FPT Play Box, ship tới tận nhà là bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Chào bạn, nếu địa chỉ bạn gần trung tâm FPT Shop hoặc FPT Telecom Yên Bái, chúng tôi sẽ tới cài đặt và lắp đặt miễn phí. Nếu bạn ở xa các trung tâm FPT, chúng tôi sẽ gửi bưu điện hoặc gửi chuyển phát nhanh, miễn phí ship 100%.

• Câu hỏi: Giá của chiếc FPT Play Box đời 2019 hiện nay là bao nhiêu tiền? 

⇒ Trả lời: Dạ, vào thời điểm hiện tại, FPT Telecom Yên Bái nói riêng và toàn bộ khu vực miền bắc nói chung, giá niêm yết của FPT Play Box là 1590000 VND / 1 bộ.

• Câu hỏi: Thiết bị này có xem Youtbe được không? Tự nhiên tivi nhà tôi mấy ngày hôm nay không xem được youtube, tôi ở Yên Bái thì liên hệ số điện thoại nào để xem thử sản phẩm này.

⇒ Trả lời: Chào bạn, với nhiều tính năng đặc biệt của FPT Play Box. Bạn hoàn toàn có thể xem Youtube trên mọi loại tivi đời mới, đời cũ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá