FPT Play Box Yên Bái 2019

LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX CHÍNH HÃNG TẠI YÊN BÁI

Hiện nay, sản phẩm FPT Play Box chính hãng được FPT Telecom phân phối, bán buôn, bán lẻ cho các cá nhân, hộ gia đình trên toàn tỉnh Yên Bái, kể các vùng sâu, vùng xa như các huyện 

I. LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX TẠI YÊN BÁI

Giá thiết bị FPT Play Box: 1.590.000 VND

- Mỗi bộ FPT Play Box này chỉ sử dụng cho 1 Tivi

- Sản phẩm này sử dụng trên mọi loại tivi, từ tivi đời cũ xa xưa, tới tivi đời mới 4K, siêu phẳng, màn hình cong đều có thể trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT.

- Thiết bị này có thể tự bắt sóng wifi mà không cần phải kéo dây mạng Lan từ modem tới thiết bị, bởi vì nhiều nhà không đi sẵn ngầm dây mạng Lan ở trong nhà, mà đi dây mạng nổi thì lại xấu về mặt thẩm mỹ. Cho nên phải nói là chức năng này rất là phù hợp cho thời đại công nghệ.


II. YÊU CẦU

- Bắt buộc nhà bạn phải đang sử dụng dịch vụ mạng internet wifi của một nhà mạng nào đó như VNPT, Viettel, FPT, SCTV...Khi đó bạn sẽ dùng 1 đoạn dây mạng Lan truyền tín hiệu internet từ modem tới bộ FPT Play Box.

- Nhưng có những trường hợp như modem để phòng ngoài và tivi thì để ở phòng trong mà không có cách nào kéo đường dây từ modem vào thiết bị này. Nếu có kéo thì dây mạng đi cũng lằng nhằng ở trong nhà? Vậy phải làm sao? Khi đó bạn sẽ sử dụng chức năng bắt sóng wifi từ modem wifi mà nhà cung cấp đang sử dụng.


III. LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm FPT Play tại Yên Bái, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết

Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà, cài đặt nhanh chóng, dễ dàng nhất.


IV. TƯ VẤN MUA FPT PLAY BOX TẠI YÊN BÁI

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng mạng cáp quang FPT nếu muốn lắp thiết bị này để xem trận bóng đá giữa Việt Nam và Indonesia diễn ra vào tối nay, thì anh chị có lắp đặt được ngay cho tôi không?

⇒ Trả lời: Em chào anh chị. Việc lắp đặt thiết bị FPT Play Box+ phiên bản 2019 này rất nhanh chóng, đơn giản ạ. Kỹ thuật viên của FPT Yên Bái chỉ lắp đặt trong vòng 30 phút là anh chị có thể sử dụng được ngay ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng mạng cáp quang Viettel nhưng lại muốn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT và sử dụng luôn thiết bị FPT Play Box này có được không? Bộ box này có ưu điểm gì cho người già?

⇒ Trả lời: Chào quý khách, quý khách hoàn toàn có sử dụng thiết bị này trên đường truyền mạng cáp quang FPT, cáp quang Viettel hoặc VNPT hoặc bất cứ nhà mạng nào. Có rất nhiều ứng dụng trên FPT Play Box phù hợp cho người già như chương trình cải lương, chương trình xem lại....

• Câu hỏi: Em ở khu vực xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn, Yên Bái muốn lắp thiết bị Play Box này thì chuyển đến cho em như thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, thiết bị này sẽ được giao tới tận tay bạn theo đường bưu điện, chuyển phát nhanh nếu bạn ở xa các trung tâm FPT Shop Yên Bái hoặc FPT Telecom Yên Bái.

• Câu hỏi: Mình muốn hỏi chế độ bảo hàng của thiết bị này?

⇒ Trả lời: Tại Yên Bái, thiết bị này được bảo hành trong vòng 12 tháng tại các trung tâm FPT Shop, FPT Telecom.

• Câu hỏi: Tôi không sử dụng mạng cáp quang FPT Yên Bái thì có dùng được thiết bị này không? Và có mang ra nước ngoài được không?

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá