Lắp đặt FPT Play Box chính hãng tại Yên Bái

Hiện nay, sản phẩm FPT Play Box chính hãng được FPT Telecom phân phối, bán buôn, bán lẻ cho các cá nhân, hộ gia đình trên toàn tỉnh Yên Bái, kể các vùng sâu, vùng xa như các huyện.

1. Giới thiệu về FPT Play Box

FPT Play Box sản phẩm chính hãng của FPT Telecom

Trong các thiết bị đầu thu truyền hình trên thị trường Yên Bái hiện nay, FPT Play Box của Công ty cổ phẩn viễn thông FPT Telecom được đánh giá là một trong những sản phẩm mang tới trải nghiệm giải trí đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng nhất. Những năm gần đây FPT Telecom liên tục cải tiến và tung ra các phiên bản FPT Play Box nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng, hệ điều hành cùng các ứng dụng tiện ích kèm theo. Trở thành là trợ lý thông minh đắc lực của mỗi gia đình Việt.

FPT Play Box sử dụng hệ điều hành Android TV 10 từ Google giúp người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị thông qua giọng nói và tìm kiếm các nội dung giải trí nhanh chóng. Đồng thời FPT Play Box sở hữu kho ứng dụng lớn nhất thế giới Google Play Store hàng ngàn ứng dụng và trò chơi đặc sắc cung cấp đến người dùng, ngoài ra còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại như Chromecast, Google Assistant, ứng dụng mua hàng trực tuyến trên TV và điều khiển nhà thông minh.


2. FPT Play Box S 2021 - Dòng sản phẩm mới nhất

FPT Play Box S phiên bản 2021

Những ngày gần đây người tiêu dùng và đặc biệt trong giới công nghệ đang cực kỳ quan tâm đến một sản phẩm đầu thu truyền hình hiện đại mới được cho ra mắt bởi FPT Telecom. Đó chính là FPT Play Box S phiên bản 2021.

FPT Play Box S là sản phẩm có sự kết hợp giữa TV Box, loa thông minh và có micro từ xa đầu tiên trên thế giới. Tính năng nổi bật nhất của FPT Play Box S được nhắc đến chính là Hands–free Voice Control – tính năng điều khiển không chạm trong phạm vi 5 mét. Qua đó khách hàng có thể  dễ dàng thực hiện các thao tác chuyển kênh bằng giọng nói đồng thời tương tác với trợ lý ảo Google Assistant đồng thời điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng tiếng Việt.


3. FPT Play Box+ S550 và T550

FPT Play Box+ S550
1.690.000 VND

- Mỗi bộ FPT Play Box này chỉ sử dụng cho 1 Tivi

- Sản phẩm này sử dụng trên mọi loại tivi, từ tivi đời cũ xa xưa, tới tivi đời mới 4K, siêu phẳng, màn hình cong đều có thể trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT.

- Thiết bị này có thể tự bắt sóng wifi mà không cần phải kéo dây mạng Lan từ modem tới thiết bị, bởi vì nhiều nhà không đi sẵn ngầm dây mạng Lan ở trong nhà, mà đi dây mạng nổi thì lại xấu về mặt thẩm mỹ. Cho nên phải nói là chức năng này rất là phù hợp cho thời đại công nghệ.

Yêu cầu

- Bắt buộc nhà bạn phải đang sử dụng dịch vụ mạng internet wifi của một nhà mạng nào đó như VNPT, Viettel, FPT, SCTV...Khi đó bạn sẽ dùng 1 đoạn dây mạng Lan truyền tín hiệu internet từ modem tới bộ FPT Play Box.

- Nhưng có những trường hợp như modem để phòng ngoài và tivi thì để ở phòng trong mà không có cách nào kéo đường dây từ modem vào thiết bị này. Nếu có kéo thì dây mạng đi cũng lằng nhằng ở trong nhà? Vậy phải làm sao? Khi đó bạn sẽ sử dụng chức năng bắt sóng wifi từ modem wifi mà nhà cung cấp đang sử dụng.


4. Liên hệ & đăng ký mua FPT Play Box tại Yên Bái

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm FPT Play tại Yên Bái, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết

Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà, cài đặt nhanh chóng, dễ dàng nhất.


5. Tư vấn về sản phẩm FPT Play Box

Chuyên mục tư vấn sản phẩm FPT Play Box

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng mạng cáp quang FPT nếu muốn lắp thiết bị này để xem trận bóng đá giữa Việt Nam và Indonesia diễn ra vào tối nay, thì anh chị có lắp đặt được ngay cho tôi không?

⇒ Trả lời: Em chào anh chị. Việc lắp đặt thiết bị FPT Play Box+ phiên bản 2019 này rất nhanh chóng, đơn giản ạ. Kỹ thuật viên của FPT Yên Bái chỉ lắp đặt trong vòng 30 phút là anh chị có thể sử dụng được ngay ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng mạng cáp quang Viettel nhưng lại muốn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT và sử dụng luôn thiết bị FPT Play Box này có được không? Bộ box này có ưu điểm gì cho người già?

⇒ Trả lời: Chào quý khách, quý khách hoàn toàn có sử dụng thiết bị này trên đường truyền mạng cáp quang FPT, cáp quang Viettel hoặc VNPT hoặc bất cứ nhà mạng nào. Có rất nhiều ứng dụng trên FPT Play Box phù hợp cho người già như chương trình cải lương, chương trình xem lại....

• Câu hỏi: Em ở khu vực xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn, Yên Bái muốn lắp thiết bị Play Box này thì chuyển đến cho em như thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, thiết bị này sẽ được giao tới tận tay bạn theo đường bưu điện, chuyển phát nhanh nếu bạn ở xa các trung tâm FPT Shop Yên Bái hoặc FPT Telecom Yên Bái.

• Câu hỏi: Mình muốn hỏi chế độ bảo hàng của thiết bị này?

⇒ Trả lời: Tại Yên Bái, thiết bị này được bảo hành trong vòng 12 tháng tại các trung tâm FPT Shop, FPT Telecom.

• Câu hỏi: Tôi không sử dụng mạng cáp quang FPT Yên Bái thì có dùng được thiết bị này không? Và có mang ra nước ngoài được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, thiết bị FPT Play Box có thể bắt sóng của bất cứ nhà mạng nào bạn nhé, ngoài ra bạn có thể mang ra nước ngoài để sử dụng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá