Lắp đặt cáp quang FPT 2019

Lắp wifi miễn phí tại Vinh

 
 

Hiện nay, việc lắp đặt một hệ thống wifi trong nhà là một việc hết sức phổ biến với mỗi cá nhân, mỗi gia đình. Bởi trong thế giới xã hội công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, mỗi cá nhân đều sử dụng một hoặc một vài thiết bị bắt sóng wifi như điện thoại di động, như laptop, hoặc ngay cả máy tính bàn cũng có thể bắt sóng wifi...

Khuyến mại tháng 1/2016

HOTLINE ĐĂNG KÝ

0941.898.123

0941898123

BÁO SỰ CỐ MẠNG

0387.30.8888 nhánh 2

047.300.8888 nhánh 2

Bảng giá cước Internet FPT Nghệ An dưới đây sẽ cho chúng ta biết một số thông tin

Mô tả dịch vụ F7 F6
Tốc độ download 6 Mbps 10 Mbps
Tốc độ upload 512 Kbps 768 Kbps
Cước khuyến mại (đồng/tháng) 135.000 155.000
Phí hòa mạng Modem wifi 1 cổng 150.000 100.000
Modem wifi 4 cổng 250.000 200.000

+ Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

- Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Modem wifi 4 ports + Tặng tháng cước thứ 7

- Trả trước 1 năm: Miễn phí hòa mạng + Modem wifi 4 ports + Tặng tháng cước thứ 13, 14.

* Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 300.000 đồng (trừ 50.000 đồng/tháng kể từ tháng thứ 13); hoặc trả trước 1 năm.

Trong quá trình đăng ký lắp wifi fpt vinh, bạn nên lựa chọn hình thức trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng nhằm được hưởng ưu đãi miễn phí hòa mạng, miễn phí modem wifi.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng thêm nhiều máy tính để bàn, cần nhiều cổng mạng LAN thì bạn nên lựa chọn loại modem wifi 1 cổng.

Hiện nay, hình thức ngồi cafe, lướt WiFi rất phổ biến trong xã hội, hệ thống mạng wifi trong các quán cafe thường rất đơn giản. Các chủ quán cafe - WiFi thường gọi nhân viên FPT đến làm hợp đồng và đăng ký 1 chiếc modem wifi 1 port miễn phí và phát liên tục 24/24 cho khách hàng sử dụng. Các gói cước trọn gói đã được đăng ký trước đó cho nên bạn sử dụng hoàn toàn vô tư, an tâm, và thoải mái, dung lượng tải về không hạn chế như trước đây.

Cafe Wifi hàng ngày của tuổi trẻ

Cafe wifi - Cuộc sống thường ngày

Bạn có thể ngồi trong các quán cafe lướt wifi cả ngày, chát facebook với bạn bè tại nhiều địa điểm trong thành phố Vinh, Nghệ An. Bạn có thể tìm thấy một số quán cafe (có Wifi) nổi tiếng tại Vinh như: Cafe Phố Hoa (số 4 Hồ Tùng Mậu), cafe Guitar Trà Hoa (số 4, ngõ 9 Lý Tự Trọng, phường Hà Huy Tập), Cafe Thư Quán 59 Đinh Lễ, phường Hưng Dũng, tp Vinh...


 

USB WiFi là gì? Chức năng của USB WiFi có gì đặc biệt? USB wifi màu đen USB wifi màu ghi

USB WiFi là gì? Chức năng của USB WiFi có gì đặc biệt?

đổi pass wifi 3

Hướng dẫn đặt user và pass wifi ADSL của FPT

› Với modem ADSL, nghĩa là bạn đang sử dụng đường truyền cáp đồng thì bạn nên tham khảo bài viết trên

Lắp wifi miễn phí ở Vinh, Nghệ An

Em mới thuê phòng trọ ở đường Trần Quốc Tuấn, TP Vinh, Nghệ An, chưa sử dụng mạng gì, em muốn hỏi cách lắp wifi miễn phí, cách đăng ký, gói cước cho sinh viên như thế nào? Sinh viên học tại...

Gói cước FPT cho sinh viên tại Vinh

Em là sinh viên đại học Vinh, em muốn hỏi gói cước FPT cho sinh viên có được ưu đãi giảm giá nhiều không? Phí lắp ban đầu thế nào? Thủ tục lắp đặt có yêu cầu thẻ sinh viên không ạ...

Số điện thoại lắp đặt wifi Vinh, Nghệ An

Em đang cần tìm số điện thoại lắp đặt wifi ở tp Vinh, Nghệ An. Nhà em ở số nhà xxx Cao Văn Huy, phường Vinh Tân đang sử dụng mạng khác nhưng vì chất lượng mạng không được ưng ý, em đành chuyển sang sử dụng mạng FPT xem như thế nào? Công ty FPT có chế ưu đãi gì không...

Lắp đặt wifi miễn phí ở Biên Hòa, Đồng Nai

Sáng nay, tôi đi làm qua trục đường Trần Minh Trí, phường Thanh Bình tôi thấy có 1 vài bạn FPT đứng giới thiệu về Internet. Tôi không hiểu: "Lắp đặt wifi miễn phí" nghĩa là như thế nào? Không cần đóng tiền cũng có được wifi miễn phí phải không...

Tin cùng loại cũ hơn


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt miễn phí gói cước mạng kèm truyền hình FPT Vinh mình thì phải làm thế nào? Tôi ở Hưng Lộc, Vinh, TP Vinh, Nghệ An lắp được mạng mình không?

⇒ Trả lời: Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, để được miễn phí lắp đặt, anh/chị có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Gói cước thấp nhất hiện nay của FPT Vinh lắp đặt có được miễn phí thiết bị modem wifi không?

⇒ Trả lời: Gói cước mạng internet FPT thấp nhất tại Vinh sẽ được miễn phí thiết bị modem wifi nếu quý khách lựa chọn hình thức thanh toán 6 tháng hoặc 12 tháng.

• Câu hỏi: Tôi trước đang dùng mạng FPT Vinh của mình chuyển nhà đi không dùng nữa và làm thủ tục cắt được hơn 1 năm nay. Giờ về muốn dùng lại thì có được miễn phí không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã sử dụng mạng FPT, bạn hoàn toàn có thể khôi phục dịch vụ với hợp đồng cũ hoàn toàn miễn phí.

• Câu hỏi: Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Bính Thân 2016 công ty FPT có chương trình lắp wifi miễn phí tại Vinh không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với theo chương trình khuyến mại tháng 1/2016, FPT Nghệ An sẽ miễn phí hòa mạng cho khách hàng thanh toán trước 6 tháng hoặc thanh toán trước 12 tháng.

• Câu hỏi: Tôi ở đường Nguyễn Biểu, phường Lê Mao, thành phố Vinh, Nghệ An có nhu cầu muốn tìm hiểu các gói khuyến mãi lắp đặt wifi tại Vinh?

⇒ Trả lời:Với chương trình khuyến mại tháng 10/2014, FPT Nghệ An cung cấp 3 gói cước cơ bản là

  • Gói 5mb: 160.000 đồng/tháng.
  • Gói 8mb: 200.000 đồng/tháng.
  • Gói 10mb: 270.000 đồng/tháng.

• Câu hỏi: Em ở phường Đội Cung, thành phố Vinh, em sử dụng 1 máy tính laptop thôi, muốn đăng ký internet. Cho em hỏi làm thế nào để có thể lắp đặt wifi miễn phí được nhỉ?

⇒ Trả lời: Với khuyến mại tháng 8/2014 của công ty FPT Nghệ An, mỗi khách hàng đăng ký dùng hình thức trả trước 6 tháng hoặc trả trước 12 tháng thì sẽ được miễn phí modem wifi. Nghĩa là bạn chỉ đóng tiền cước của các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6 ...bạn sẽ không phải đóng tiền lắp đặt hay chi phí modem...

• Câu hỏi: Cho mình hỏi, nhà mình ở đường Nguyễn Biểu, phường Lê Mao, tp Vinh nếu lắp mạng thì có những gói wifi nào?

⇒ Trả lời: Hiện tại, khuyến mại áp dụng từ ngày 01/08 - 31/08 tại toàn bộ thành phố Vinh với những gói cước như sau:

  • Gói 5mb: 160.000 đồng/tháng.
  • Gói 8mb: 200.000 đồng/tháng.
  • Gói 12mb: 280.000 đồng/tháng.
- Ngoài ra, còn gói cáp quang FTTH Fiber Me với giá trọn gói 250.000 đồng/tháng.

• Câu hỏi: Cho em hỏi cách kết nối wifi cho máy tính bàn ở đường Hồ Xuân Hương, phường Vinh Tân, tp Vinh?

⇒ Trả lời: Để kế nối wifi cho máy tính bàn thì bạn cần biết rằng:" "Máy tính bàn thông thường không có chức năng bắt sóng wifi." Như vậy để cho nó có thể bắt wifi thì modem wifi hoặc từ router wifi chúng ta phải gắn cho nó 1 thiết bị gọi là USB wifi. Thiết bị này như một chiếc USB thông thường mà chúng ta hay lưu giữ liệu, có chỉ khác ở chỗ chúng ta cắm USB wifi vào máy tính và thiết lập cài đặt phần mềm có sẵn trên đó hết sức đơn giản. Chúng ta cũng không phải tìm kiếm phần mềm nâng cấp gì, mà trong USB đã có sẵn những phần mềm đó.

• Câu hỏi: Đănh ký lắp wifi miễn phí tại Vinh thì có lâu hơn khi trả phí hay không? Thời gian lắp đặt trong bao lâu sau khi ký hợp đồng FPT?

⇒ Trả lời: Đối với việc triển khai thi công lắp đặt cho những khách hàng thuê bao mới thì đều có tiến độ như nhau. Tất cả các khách hàng được sắp xếp lần lượt. Với khách hàng đăng ký trước thì ưu tiên lắp trước, đảm bảo sự công bằng cho mọi khách hàng.

› Thông thường, nhân viên kinh doanh FPT Vinh sẽ tư vấn cho khách hàng chờ từ 2-4 ngày kể từ khi ký xong hợp đồng internet. Nhưng đôi khi do thời tiết vào mùa mưa thì tiến độ thi công có thể chậm lại và chậm nhất là tới 7 ngày.

• Câu hỏi: Em đã lắp đặt wifi của FPT tại Vinh nhưng khi lắp xong, các anh kỹ thuật không chỉ cho em cách đổi tên và mật khẩu wifi. Hiện nay, các anh ấy đang đặt tạm thời là user: "FPT Telecom" còn pass là "12345678". Em phải làm sao để đổi tên wifi và pass đây?

⇒ Trả lời: Với modem quang FTTH hoặc modem quang Gpon thì bạn cần gọi điện lên tổng đài fpt để nhờ sự hỗ trợ trực tiếp, hướng dẫn trực tuyến cài đặt giúp bạn: 0378.730.8888 nhánh 2.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá