Cáp quang FPT Long Thành

FPT Long Thành, Đồng Nai

1. Giới thiệu

2. Sản phẩm FPT Play Box

3. Sản phẩm Camera FPT

4. Liên hệ 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chương trình khuyến mãi, ưu đãi về dịch vụ internet, truyền hình FPT tại Long Thành, Đồng Nai, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình FPT Long Thành thấp nhất hiện nay là bao nhiêu tiền? Tôi thanh toán cước 6 tháng được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại Lòng Thành có giá 190.000 đồng, khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng kèm 1 tháng cước sử dụng. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Em lắp gói cước mạng cho quán bán hàng thì cần thêm thủ tục gì không? Chủ dùng 1 máy tính cài phần mềm bán hàng thì nên lắp gói cước nào? Thanh toán cước 1 năm thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, đối với khách hàng sử dụng cho quán xá chỉ cần chuẩn bị CMND, với nhu cầu sử của bạn có thể đăng ký sử dụng gói cước super 45mb, thanh toán trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng kèm 2 tháng cước

• Câu hỏi: FPT Long Thành có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách hàng không? Nhà em dùng mạng mình hơn 2 năm rồi giờ chuyển địa điểm có mất phí không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ trợ chuyển địa điểm anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục, với khách hàng sử dụng trên 12 tháng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí chuyển địa điểm

• Câu hỏi: Fpt Long Thành mình địa chỉ ở đâu? Bên mình hỗ trợ các loại sản phẩm dịch vụ gì ạ? Tôi cần nâng cấp gói cước thì liên hệ qua đâu?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, Fpt Long Thành nằm ở địa chỉ 29 Lê Duẩn, An Phước, Long Thành, Đồng Nai. FPT Long Thành, Đồng Nai ngoài cung cấp đường truyền internet băng thông rộng và truyền hình tương tác FPT thì còn có camera FPT, FPT Play Box, Ihome. Để nâng cấp gói cước anh vui lòng mang theo CMND đến địa chỉ văn phòng trên để được hỗ trợ ạ. 

• Câu hỏi: Tôi muốn được trải nghiệm truyền hình FPT. Không biết bên mình có những dạng truyền hình nào? Ưu điểm của từng loại ra sao?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, hiện FPT đang cung cấp 2 loại truyền hình là truyền hình FPT TV 4K và truyền hình FPT Play Box, về tính năng tổng quát và ưu điểm của 2 loại như sau:

- Truyền hình FPT TV 4K có chi phí lắp đặt rẻ, giao diện thân thiện và thuần Việt, dễ sử dụng đối với cả người già và trẻ nhỏ, bảo hành trọn đời đến khi khách hàng không còn dùng FPT nữa.

- Truyền hình FPT Play Box không phát sinh cước hàng tháng, có điều khiển giọng nói rất thuận tiện cho những ai không rành sử dụng công nghệ, có thể dễ dàng điều khiển, tìm kiếm nội dung muốn xem.

Nói tóm lại, cả 2 loại truyền hình của FPT đều vô cùng đặc sắc và phong phú về nội dung, hơn hẳn những loại truyền hình cáp, analog khác tại Việt Nam. Để tìm hiểu kỹ hơn về 2 loại truyền hình FPT này, bạn hãy thử traỉ nghiệm và tự cảm nhận nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng bên nhà cung cấp khác. Muốn lắp 2 mắt cam cho gia đình thì không biết có thể lắp được camera Fpt không? camera bên mình có gì đặc biệt?

⇒ Trả lời: Được bạn nhé. amera FPT là dòng camera wifi nhưng thay vì sử dụng lưu trữ bằng đầu ghi, thẻ nhớ thiếu bảo mật thì nó sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây điện toán có khả năng bảo mật hơn rất nhiều, ngoài ra cấu hình cũng như chất lượng của camera FPT cũng vượt trội hơn nhiều so vơí những camera ip thông thường khác trên thị trường. Bạn có thể sử dụng camera FPT với mạng khác nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng chung với mạng FPT để nhận được nhiều ưu đãi hơn.Để được tư vấn lắp đặt bạn vui lòng liên hệ số hotline trong bài hoặc điền vào phiếu đăng ký để được hỗ trợ nhanh


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá