Chuyển từ cáp đồng sang cáp quang FPT Nha Trang

Đăng ngày: 28/11/2015 09:42
 

Câu hỏi:

Tôi đang sử dụng gói dịch vụ mạng cáp đồng 10 mbps ở khu vực đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Tân Lập, TP Nha Trang. Tôi muốn chuyển từ cáp đồng sang cáp quang FPT Nha Trang và sử dụng gói cước 22mbps cần làm gì? Đóng bao nhiêu tiền?

 

Trả lời:

Chào bạn,

- Với thủ tục chuyển từ mạng cáp đồng sang mạng cáp quang, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận văn phòng FPT Telecom Nha Trang tại địa chỉ: 42 Lê Thành Phương, phường Phương Sài.

- Thủ tục cần mang theo chứng minh thư chủ HD và hợp đồng cung cấp dịch vụ mạng.

Hãy trao đổi với chúng tôi qua Fanpage: https://www.facebook.com/fpt123


Hỏi đáp dịch vụ

• 04/12/2015 - Em cần hỏi bắt wifi bao nhiêu tiền tại Nha Trang? Đăng ký dịch vụ mạng wifi trong tháng 12 2015 cần làm những thủ tục gì và phải đến cơ sở fpt nào? Xem chi tiết: Bắt wifi bao nhiêu tiền ở Nha Trang

Tin cùng loại cũ hơn


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Thành Phố Nha Trang Khánh Hòa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tất cả các gói cước mạng ở Nha Trang hiện nay đều là gói cước cáp quang hết đúng không ạ? Tôi ở Phường Vĩnh Hòa muốn lắp đặt mới không biết bên mình có lắp được chưa?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Gói cáp quang thấp nhất hiện nay ở Nha Trang mình bao nhiêu tiền và đăng kí ban đầu thì có phải đóng nhiều tiền không ạ?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Bên mình có cung cấp gói cước cả mạng và truyền hình ạ? Lắp cả truyền hình thì có ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền mạng không ạ? Truyền hình của mình có gì đặc biệt ạ?

⇒ Trả lời:


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Mình muốn đăng ký gói dịch vụ cáp quang FPT
    Cảm ơn chị Ngân đã liên hệ tìm hiểu về vấn đề chuyển từ cáp đồng sang cáp quang FPT Nha Trang. Hiện nay FPT Nha Trang có 4 gói cước sử dụng cho hộ gia đình là super25, super45, super60, và super80. Tuỳ nhu cầu sử dụng của gia đình mà chị Ngân chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, FPT miễn toàn bộ chi phí lắp đặt ban đầu và tặng kèm tháng cước thứ 7 khi chị đăng ký lắp mạng internet và truyền hình tham gia trả trước từ 6 tháng trở lên và tháng cước 13, 14 khi trả trước 12 tháng ạ.