FPT Hòa Bình

1. Giới thiệu về FPT Hòa Bình

2. Cáp quang FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 0.5 tháng cước thứ 4.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Camera FPT

Dưới đây là một số dòng camera FPT mà FPT Telecom đang cung cấp tới khách hàng với dịch vụ


4. FPT Play Box+

FPT Play Box là sản phẩm chính hãng của FPT Telecom. Bạn có thể sử dụng FPT Play Box để kết, giải mã tín hiệu truyền hình thông qua internet để xem các kênh truyền hình trên Tivi.


5. Truyền hình FPT

Truyền hình FPT kho phim vô tận
Truyền hình FPT là truyền hình tương tác với rất nhiều nội dung phong phú và đa dạng. Hỗ trợ vào mạng trên tivi thường, tích hợp sẵn các ứng dụng youtube, nghe nhạc, đọc báo. Có hơn 200 kênh truyền hình bản quyền chất lượng 4k trong đó có hỗ trợ tính năng xem lại giúp khách hàng thoái mái lựa chọn kênh yêu thích.

Kho phim lên tới hơn 10.000 bộ phim cập nhật hàng ngày. Kho thể thao phong phú, bản quyền giải bóng đá Seria và FA Cup. Rất nhiều truyện đọc trong kho ứng dụng, và kho ứng dụng giải trí học trực truyến cho các bé.

6. Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ và sản phẩm FPT tại Hòa Bình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. FPT Hòa Bình tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Khi đăng ký lắp mạng thì thủ tục cần những gì? Có được miễn phí modem không?  Tư vấn cho tôi? 

⇒ Trả lời: Khi đăng ký lắp mạng FPT bạn cần có chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu. Để được miễn phí modem thì bạn hãy chọn những hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng nhé.

• Câu hỏi: Em muốn đăng ký lắp mạng wifi thì có gói nào thấp nhất không ạ? Nếu trả trước 6 tháng thì được khuyến mại gì không?

⇒ Trả lời: Bên mình có gói cước mạng wifi thấp nhất là 175.000 VND/tháng. Nếu trả trước 6 tháng bạn được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7.

• Câu hỏi: Mình thuê nhà trọ thì khi đăng ký lắp mạng FPT cần giấy tờ gì không? 

⇒ Trả lời: Đối với những khách hàng thuê nhà trọ thì đăng ký lắp mạng cần chứng minh nhân dân và đặt cọc tiền 440.000 VND.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá
 • Em muốn lắp mạng wifi và truyền hình FPT thì cần thủ tục giấy tờ nào ạ?
  Chào bạn Kiên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về dịch vụ internet FPT tại Hòa Bình. Thủ tục đang ký lắp mạng FPT cần giấy chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc không có giấy tờ này thì đặt cọc tiền theo quy định của công ty nhé.
 • Em muốn nâng cấp gói cước thì liên hệ qua đâu ạ?
  Chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về dịch vụ internet FPT tại Hòa Bình. Để nâng cấp gói cước cao hơn bạn liên hệ vào số CSKH 1900 6600 nhánh 2 hoặc qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ nhé.
 • Nhà em đã có mạng internet rồi ạ, nay muốn đăng ký truyền hình FPT thì có được không ạ? Có phải tốn chi phí gì không? Hàng tháng đóng bao nhiêu?

  Chào bạn Vân Anh, cảm ơn bạn đã gửi thông tin đăng ký dịch vụ truyền hình FPT tới hệ thống website FPT123 của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

  - Bạn chỉ cần đang sử dụng dịch vụ mạng internet của bất kỳ nhà cung cấp nào như Viettel Hòa Bình, VNPT Hòa Bình hay FPT Hòa Bình bạn đều có thể đăng ký sử dụng truyền hình FPT với thiết bị FPT Play Box+ S550 và sử dụng với bất kỳ loại tivi đời cũ, đời mới nào.

  - Chi phí ban đầu phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi tại từng thời điểm. Như thời điểm này, bạn sẽ phải chi phí là 1.690.000 VND/1 bộ thiết bị

  - Chi phí hàng tháng = 0 đồng hoặc bạn có thể mua thêm các kênh mất phí khác nhé.