FPT Hạ Long, Quảng Ninh

1. Cáp quang FPT Hạ Long

Gói cáp quang FPT phường Cái Dăm, Hạ Long, Quảng Ninh
Hướng dẫn đăng ký gói dịch vụ mạng cáp quang FPT phường Cái Dăm, Hạ Long, hỗ trợ tư vấn trực tuyến tại nhà, cung cấp gói dịch vụ mạng chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

2. Truyền hình FPT Hạ Long

Đăng ký internet và truyền hình FPT Hạ Long, Quảng Ninh
FPT Telecom khuyến mãi cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet, cáp quang FPT, truyền hình FPT tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

3. Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chương trình khuyến mãi mới nhất của FPT Hạ Long, Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng kí một gói cước mạng kèm truyền hình tại to 3 Khu 7, Phường Hà Tu, TP Hạ Long, Quảng Ninh thì không biết chương trình khuyến mại hiện nay ra sao. Nhà dùng 1 tivi 1 máy tính và điện thoại di động thì gói cước thấp nhất có đảm bảo không và lắp gói này thì ban đầu cần đóng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Với nhu cầu như trên thì bạn chỉ cần đăng ký gói combo Super  25 giá cước là 215.000 VND/tháng. Tháng này, phí lắp đặt của gói internet kèm truyền hình là 550.000 VND, nếu bạn đăng ký trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước ạ.

• Câu hỏi: Gói truyền hình cuả mình hiện nay xem được những gì ạ? Nếu lắp vào tivi thường thì xem được không có phải mua thiết bị hỗ trợ không?

⇒ Trả lời: Gói truyền hình FPT xem được gần 180 kênh giải trí trong và ngoài nước, được trang bị thêm kho phim truyện, giải trí, ca nhạc, thiếu nhi, thể thao, học online...hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt đầu FPT TV 4K còn hỗ trợ tivi thường lên mạng xem youtube được, thiết bị này sẽ được trang bị miễn phí nếu bạn trả trước cùng lúc cả 2 dịch vụ. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng thêm điều khiển giọng nói thì đầu FPT Play Box cũng là 1 thiết bị đáng để bạn tham khảo đấy ạ.

• Câu hỏi: Fpt Hạ Long có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách không ạ? Chuyển địa điểm có mất tiền không?

⇒ Trả lời: Bạn cần chuyển địa điểm vui lòng liên hệ quầy giao dịch FPT Quảng Ninh gần nhất hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 6600 để được hỗ trợ, phí chuyển địa điểm là 165.000 VND ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá