Ở Cần Thơ nên lắp đặt wifi mạng nào?

Câu hỏi

Em đang ở phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ, em ở nhà riêng muốn lắp đặt mạng wifi nhưng chưa biết nên chọn nhà mạng nào? Nhờ anh chị tư vấn giùm!

Trả lời:

Chào bạn, bạn có thể lựa chọn đăng ký gói mạng cáp quang wifi tốc độ cao của FPT Telecom như sau:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Đầu tiên, bạn sẽ lựa chọn gói cước >> Tiếp đến bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán >> Trả sau, trả trước 6 tháng, 12 tháng.

Để trả lời cho câu hỏi: "Ở Cần Thơ, nên lắp đặt mạng wifi nào?" Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến bạn bè, người thân đã từ sử dụng mạng wifi của các nhà mạng để dễ dàng cho sánh.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Cần Thơ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: FPT Cần Thơ có cung cấp gói cước mạng cho quán nét không? Đăng kí gói này thủ tục là gì?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện FPT Cần Thơ đang cung cấp rất nhiều gói cước mạng internet cho quán nét với giá ưu đãi, anh/chị chỉ cần chuẩn bị CMND và giấy phép đăng ký kinh doanh, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và ký hợp đồng tại nhà cho anh/chị

• Câu hỏi: Lắp mạng FPT Cần Thơ mình hiện nay có được miễn phí modem wifi không ạ?

⇒ Trả lời: Để được miễn phí lắp đặt anh/chị có thể lựa chọn hình thức thanh toán 6 tháng hoặc 12 tháng

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng muốn chuyển đổi hình thức thanh toán thì liên hệ qua đâu được ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để chuyển đổi hình thức thanh toán, 0+anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi: Nhu cầu của nhà em dùng 2 máy tính 2 camera 1 tivi và điện thoại di động nữa thì em nên lựa chọn gói cước nào? Gói cước này ban đầu lắp đặt thì cần thanh toán nhiều tiền không ạ? Hẻm 553 đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ mình có kéo được mạng Fpt không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, với nhu cầu sử dụng của gia đình mình có thể đăng ký gói cước super 45Mb với giá 185.000/tháng, thanh toán 6 tháng để được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Tốc độ 45mb là tính như thế nào? Fpt Cần Thơ có cách nào để kiểm tra được thực tế có đúng như vậy không ạ? Một tháng em có dùng bao nhiêu ngày hay hết bao nhiêu dung lượng cũng phải đóng bằng nấy tiền ạ? 

⇒ Trả lời: Dạ vâng, tốc độ 45 Mb là tốc độ truy cập mạng, hàng tháng anh chị có phát sinh sử dụng bao nhiêu dung lượng đi nữa cũng chỉ thanh toán số tiền theo gói đăng ký ban đầu. Để kiểm tra tốc độ thực tế bạn vui lòng tải ứng dụng HiFPT.

• Câu hỏi: Em đăng kí gói cước 45 mb dùng trước sau này nếu thấy không ổn thì nâng cấp lên sau cũng được ạ? Cái này em có cần qua văn phòng giao dịch Fpt Cần Thơ để được hỗ trợ không hay em chỉ cần gọi điện là được ạ?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thế nâng lên gói cước cao hơn trong quá trình sử dụng mà chỉ cần gọi tổng đài 19006600 mà không cần phải tới quầy giao dịch


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá