BẢNG GIÁ TRUYỀN HÌNH SỐ FPT TẠI TP CẦN THƠ

Câu hỏi:  Em đang cần tìm hiểu bảng giá truyền hình số FPT tại TP Cần Thơ, chi phí, giá cước khuyến mại nếu tôi đăng ký dịch vụ truyền hình trong tháng 10. Nhà tôi ở hẻm số 8 đường Lê Hồng Phong, khu vực 4, quận bình thủy cần thơ có sử dụng được không?

Trả lời:

Chào bạn, sau khi khảo sát xong địa chỉ của bạn. Chúng tôi xin thông báo là tại địa chỉ này bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng truyền hình FPT.

Gói combo internet và truyền hình số tại Cần Thơ

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư  + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Cần Thơ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Truyền hình của mình lắp cho tivi thường xem được những gì ạ? Em có phải mua thêm thiết bị hỗ trợ không?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. 

• Câu hỏi: Số tổng đài hỗ trợ dịch vụ bên mình là bao nhiêu? Em muốn nâng cấp gói cước thì thủ tục cần những gì có bắt buộc phải qua văn phòng không?

⇒ Trả lời: Tổng đài hỗ trợ dịch vụ của FPT là 19006600, để nâng cấp dịch vụ quý khách có thể liên hệ số tổng đài để được hỗ trợ mà không cần phải trực tiếp tới văn phòng

• Câu hỏi: Mình có bán điều khiển truyền hình không và giá bán bao nhiêu ạ?

⇒ Trả lời: Hiện điều khiển truyền hình được bán tại quầy giao dịch của FPT với giá 220.000 đồng/chiếc

• Câu hỏi: Fpt Cần Thơ mình có lắp mình gói truyền hình không ạ? Nếu có thì ban đầu lắp đặt phải đóng bao nhiêu tiền? Gói này thì xem được những gì ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện FPT Cần Thơ không cung cấp gói mình truyền hình, bạn có thể tham khảo sử dụng gói combo mạng và truyền hình đang có giá rất ưu đãi cho khách hàng ký mới nhé.

• Câu hỏi: Tôi ở Nguyễn Thị Tạo, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, Cần Thơ muốn lắp đặt hoàn thiện một gói cước cả mạng và truyền hình Fpt bên mình bây giờ thì hết nhiều tiền không và lắp đặt hoàn thiện mất bao lâu ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, gói cước trên hiện áp dụng cho khu vực quận Bình Thủy có giá 215.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng, thanh toán 6 tháng để được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng Fpt Cần Thơ giờ lắp thêm truyền hình nữa thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền 1 tháng?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá