TÌM HIỂU BẮT MẠNG Ở QUY NHƠN CÓ MẤY GÓI CƯỚC

 

Câu hỏi:

Tôi muốn bắt mạng wifi và mạng dây ở thành phố Quy Nhơn của nhà mạng fpt. Nhưng không biết tháng 12/2014, FPT có ưu đãi những gói cước nào cho gia đình sử dụng. Nhà tôi chỉ sử dụng có 1 máy tính cây thôi thì nên sử dụng gói mạng nào cho hợp lý?

Trả lời:

 

Chào bạn!

- Hiện nay, công ty FPT Bình Định cung cấp một số gói mạng ADSL và gói mạng cáp quang sau:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 215.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị kèm theo: Modem wifi N300M 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng:Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 1 năm.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

- Nếu bạn dùng internet trong gia đình thì bạn có thể lựa chọn một trong ba gói cước thông dụng nhất là 5 - 8 - 10 mbps như ở trên.

- Vì sử dụng 1 máy tính để bàn cho nên nhu cầu duy nhất của bạn chỉ cần sử dụng modem wifi 1 port mà không cần quan tâm đến loại modem 4 port.

- Gói cước nhỏ nhất trong 3 gói cước là mega save 170.000 đồng/tháng. Gói cước này hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng cho máy tính+ thêm một vài thiết bị di động như điện thoại, SmartTV + ipad. Các thiết bị di động này không hao tốn quá nhiều dung lượng của đường truyền mà bạn đăng ký sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các dịch vụ giải trí với đường ADSL fpt Bình Định như xem phim online, nghe nhạc trực tiếp trên nhacso.net, trên mp3.zing, xem tivi online trên fptplay.net hoặc trên chính fpt123.net...

- Bên cạnh đó, FPT Quy Nhơn còn cung cấp 4 gói internet cáp quang

- Với mục đích dần dần loại bỏ ADSL để thay thế bằng cáp quang Gpon công nghệ mới, cáp quang tốc độ cao. Song, vì chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng cáp quang rất tốn kém cho nên FPT Quy Nhơn đang dần dần đầu tư từng bước. Cho nên, nếu như khu vực nhà bạn đã được phủ hạ tầng cáp quang thì bạn nên đăng ký sử dụng cáp quang gói Save Gpon.

- So sánh 2 bảng giá ADSL FPT và Gpon FPT bạn cũng nhận thấy gói Save Gpon = Mega Save về tốc độ dowload lý thuyết, bằng về giá trọn gói mỗi tháng là 170.000 đồng/tháng. Nhưng Save Gpon có ưu điểm hơn  nhiều vì nó được chạy trên hạ tầng cáp quang, dây truyền tín hiệu mạng bằng sợi thủy tinh, đảm bảo không bị hao hụt tín hiệu. Do đó bạn nên bắt mạng wifi cáp quang gpon tại Quy Nhơn là điều mà chúng tôi luôn khuyến khích.

Lắp đặt internet ở Quy Nhơn

Sử dụng internet wifi trên máy tính bảng 

- Tại sao bắt mạng ở Quy Nhơn, Bình Định lại thực sự đơn giản và dễ dàng? Bởi công ty FPT Bình Định đã dần loại bỏ những khâu, công đoạn, thủ tục rườm rà, phức tạp, mà thay vào đó là những giai đoạn hết sức đơn giản.

- Giấy tờ đăng ký không cần có hộ khẩu, sổ đỏ mà chỉ cần 1 bản photo chứng minh thư cá nhân của bất kỳ ai.

- Với sinh viên, FPT vẫn cho phép tự đứng tên chủ hợp đồng đăng ký sử dụng mạng wifi fpt.

- Cho đến thời điểm giữa tháng 12/2014, FPT Bình Định đã cung cấp dịch vụ mạng internet cho hàng trăm sinh viên đang học tập tại các trường trên địa bàn thành phố Quy Nhơn như:

  • Trường Đại học Quy Nhơn (địa chỉ: 170 An Dương Vương, tp Quy Nhơn)
  • Trường Đại học Quang Trung (địa chỉ: 130 Trần Hưng Đạo, tp Quy Nhơn)
  • Trường Cao Đẳng Nghề Quy Nhơn

- Có lẽ một số bạn sinh viên, hoặc các hộ gia đình đều có chung 1 điểm thắc mắc là: "Bắt mạng fpt ở Quy Nhơn có phải cam kết sử dụng trong bao lâu không?". Chúng tôi luôn khẳng định với các bạn là bất kỳ nhà mạng nào khi cung cấp dịch vụ cho bạn sử dụng đều yêu cầu cam kết sử dụng lâu dài. Với FPT Telecom, yêu cầu bạn sử dụng tối thiểu 24 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng internet.

- Trên đây, chúng tôi mới chỉ liệt kê một số gói cước cho cá nhân sử dụng, các doanh nghiệp khi đăng ký dùng internet từ 10  - 50 máy tính sẽ sử dụng các gói cước cáp quang FTTH có tốc độ từ 35mbps - 80mbps. Chúng tôi sẽ giới thiệu các gói cước cáp quang này ở bài viết sau.

Hỏi đáp

• Ngày 02/02/2015: Tôi đang ở phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (Khu vực gần Ủy Ban nhân dân phường). Tôi muốn bắt mạng wifi để sử dụng tại gia đình, không biết cước fpt Quy Nhơn rẻ nhất bao nhiêu tiền trong tháng 2 này?

› Trong chương trình tháng 2/2015 áp dụng cho khách hàng đăng ký thuê bao internet mới gói cước trọn gói rẻ nhất là 170.000 đồng/tháng.

- Hãy liên hệ với chúng tôi: 0941.898.123 - 096.424.0123 để được tư vấn kỹ hơn.

Tin cùng loại cũ hơn

Số điện thoại tổng đài bắt wifi fpt ở Phú Tài, Quy Nhơn

Bắt mạng wifi Quy Nhơn cho sinh viên

Bắt wifi và truyền hình FPT tại Quy Nhơn, Bình Định

Lắp đặt internet tại Quy Nhơn đặt cọc bao nhiêu tiền?

Bắt mạng ở Quy Nhơn có mấy gói cước?

Lắp đặt internet tại Quy Nhơn gói cước 5mb

Làm thế nào lắp đặt mạng fpt miễn phí tại Quy Nhơn?

Lắp đặt wifi miễn phí tại Quy Nhơn

Cách tính tiền wifi hàng tháng của FPT Quy Nhơn, Bình Định


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá