Cách tính tiền wifi hàng tháng của FPT Quy Nhơn, Bình Định

 

Câu hỏi:

Chào các bạn, tôi mới đăng ký mạng wifi fpt tại số nhà xxx, ngõ 23 đường Ngô Gia Tự, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Tôi đăng ký và làm hợp đồng vào ngày 23/12 và được lắp mạng vào ngày 24/12/2014. Các bạn cho tôi hỏi cước wifi tháng 12 của tôi là bao nhiêu? Đồng thời cước wifi hàng tháng tiếp theo của tôi sẽ được tính như thế nào? Trước đó, tôi có chọn gói mega save và yêu cầu công ty FPT cử nhân viên thu cước tại nhà.   

Trả lời:

Chúng tôi xin trả lời bạn một số vấn đề mà bạn đang quan tâm như sau:

Với mỗi khách hàng đăng ký sử dụng mạng internet, FPT đều tính cước wifi hàng tháng hết sức công bằng và minh bạch.

Mẫu hóa đơn internet fpt hàng tháng

Hình ảnh hóa đơn tiền internet hàng tháng của FPT Quy Nhơn

Tháng đầu tiên, bạn sẽ được tính cước theo số ngày sử dụng, kể từ ngày kích hoạt modem. Tháng trước bạn có kích hoạt modem và bắt đầu vào mạng internet trong ngày 24/12/2014.

Như vậy, tổng số ngày sử dụng của bạn là (24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31/12), 8 ngày sử dụng trong tháng 12 cho nên tổng số tiền cước wifi bạn sẽ được tính là cước trọn gói chia cho 31 ngày, sau đó nhân với 8 ngày.

Bạn đăng ký gói cước mega save (170.000 đồng), cho nên bạn sẽ tính là [170.000 : 31 ngày] x 8 ngày + 10% thuế VAT + phí thu tại nhà (5.500 đồng) ≈ 53.500 đồng. 

Các tháng cước tiếp theo, tháng 1/2015, tháng 2/2015....tháng 1/2016 sẽ tính mỗi tháng trọn gói là 17.000 đồng/tháng + 17.000 thuế VAT + 5.500 phí thu dịch vụ = 192.500 đồng/tháng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0941.898.123 hoặc 0941898123 để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể hơn.

Hỏi đáp dịch vụ internet

Nhà em đang ở tổ 4, khu vực 5, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn. Em cần đăng ký bắt intenet nhưng chưa biết gói cước ưu đãi như thế nào? Cần chuẩn bị những gì khi đăng ký bắt internet tại Bình Định?.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tháng đầu tiên lắp đặt thì bên mình tính cước thế nào? Có bị tính cước nguyên cả tháng không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, tháng cước đầu tiên sẽ được tính bắt đầu ngày anh/chị sử dụng sau khi lắp đặt hoàn tất mà không bị tính nguyên tháng cước

• Câu hỏi: Tôi đang dùng gói cước mạng bên mình trả trước 6 tháng giờ tôi muốn chuyển qua gói cước cả mạng và truyền hình thì cước phí phải tính như thế nào? 

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Thanh toán trả trước 6 tháng cước để được miễn phí hoàn toàn đầu thu thông minh 4K

• Câu hỏi: Tôi đi công tác ở tỉnh khác muốn thanh toán cước 6 tháng thì có thanh toán ở văn phòng FPT khác được không?

⇒ Trả lời: Anh/chị hoàn toàn có thể thanh toán cước 6 tháng tại văn phòng FPT khác nhé

• Câu hỏi: FPT Quy Nhơn mình có những hình thức thanh toán cước tháng như thế nào? Có hỗ trợ thanh toán cước online không ạ? Có ứng dụng nào hỗ trợ khách hàng kiểm tra thông tin cước từng tháng không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT, hiện FPT cung cấp các hình thức thanh toán sau: thu ngân thu cước tại nhà, khách hàng tới quầy thanh toán, thanh toán online, chuyển khoản. Anh/chị có thể tải ứng dụng HiFPT để được hỗ trợ kiểm tra thông tin khách hàng cũng như nội dung hợp đồng.

• Câu hỏi: Em mới lắp mạng bên mình được 7 tháng. Hết tháng này là hết trả trước 7 tháng thì tháng tiếp theo em thanh toán từng tháng là thanh toán từ ngày kí hợp đồng hay là tính nguyên cả tháng ạ?

⇒ Trả lời: Anh/chị sẽ thanh toán nguyên tháng sử dụng nhé.

• Câu hỏi: Em có thể qua văn phòng FPT Shop Quy nhơn để thanh toán cước mạng hàng tháng đúng không ạ? Cước này phải thanh toán trước ngày bao nhiêu hàng tháng ạ?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể thanh toán cước tại FPT shop, để không bị gián đoạn dịch vụ bạn nên thanh toán cước trước ngày 20 hàng tháng.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.8/5 đánh giá