CHI PHÍ LẮP ĐẶT WIFI RẺ NHẤT TẠI BẾN TRE

 

Câu hỏi

Em muốn lắp mạng wifi fpt tại hẻm 98 đường Tán Kế, phường 3, thành phố Bến Tre. Nhà em chỉ sử dụng 1 máy tính laptop + thêm một số điện thoại di động mà thôi. Em muốn đăng ký gói cước wifi giá rẻ nhất, mong được tư vấn tận nhà!

Tư vấn 

Chào bạn!

- Hiện nay, FPT Bến Tre sẵn sàng cử nhân viên kinh doanh tới tư vấn tận nhà về một số dịch vụ của công ty như: dịch vụ internet, dịch vụ truyền hình fpt, dịch vụ camera, dịch vụ tên miền, chữ ký số, thuê máy chủ...

- Chúng tôi xin giới thiệu một số gói cước đang được cung cấp tại thành phố Bến Tre như sau:

Khách hàng chuyển từ mạng khác sang: Giảm thêm 20.000 đồng/tháng/12 tháng.

* Khách hàng thuê nhà/trọ: Đặt cọc 440.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

- Vì gia đình nhà bạn có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt, sinh sống thời gian dài tại phường 3, thành phố Bến Tre cho nên khi đăng ký dịch vụ internet bạn không cần phải đặt cọc 440.000 đồng ban đầu.

Lắp mạng wifi sử dụng cho laptop tại Bến Tre

Vào internet qua wifi từ Laptop hoặc điện thoại

Khách hàng: thuê nhà, sinh viên ở trọ khi lắp đặt gói Fiber Home hoặc Fiber Family đặt cọc 660.000 đồng.

- Với 2 bảng báo giá đầy đủ các gói cước internet fpt được cung cấp tại thành phố Bến Tre bao gồm có 5 gói cước trong đó có 3 gói cước cáp đồng ADSL và 2 gói cước cáp quang Gpon. Gói cước rẻ nhất mà bạn có thể đăng ký sử dụng tại gia đình là gói mega save với giá trọn gói là 150.000 đồng/tháng.

Bạn đang quan tâm đến chi phí lắp đặt wifi là bao nhiêu?

- Nếu bạn thanh toán từng tháng (bạn sẽ đóng phí là 200.000 đồng).

- Nếu bạn thanh toán luôn 6 tháng: 150.000 x 6 tháng (bạn sẽ được miễn phí lắp đặt).

- Nếu bạn thanh toán luôn 12 tháng, bạn cũng sẽ được miễn phí lắp đặt + miễn phí 1 tháng cước.

Sử dụng nhiều điện thoại truy cập vào mạng gia đình thì có sao không?

- Bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì sự truy cập của các thiết bị di động (điện thoại), bởi vì sự hao tốn không đáng kể về dung lượng hay tốc độ truy cập mạng của bạn.

- Song, nếu quá nhiều thiết bị cùng truy cập trên cùng 1 đường mạng internet thì ít nhiều cũng có phần nào đó gây nên tình trạng mạng chậm trễ, giật hình hay đứng hình khi xem phim.

Nhà em ở số nhà 84D Phan Đình Phùng, khu phố 6, phường Phú Khương, thành phố Bến Tre. Em cần đăng ký wifi fpt Bến Tre thì làm thế nào? Trả trước 12 tháng thì có nhận được khuyến mại gì không? Công ty có hỗ trợ lắp đặt nhanh trong ngày được không..


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước thấp nhất ở FPT Bến Tre mình là bao nhiêu tiền ạ? Gói này tốc độ bao nhiêu và sử dụng được bao nhiêu máy tính? Em ở xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre của mình có lắp được không?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT với gói cước thấp nhất chỉ từ 170.000 đồng, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết

• Câu hỏi: Em lắp gói cước thấp nhất của FPT Bến Tre hiện nay và thanh toán cước từng tháng có được không ạ? Tháng đầu tiên ngoài phí hòa mạng ra em phải thanh toán gì nữa không?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thanh toán trả từng tháng với phí hòa mạng là 550.000 đồng, tháng đầu tiên bạn chỉ cần chi trả tiền phí hòa mạng nhé.

• Câu hỏi: Tháng đầu tiên cước tháng được tính như thế nào ạ? Nếu lắp giữa tháng thì có phải thanh toán cước cả tháng không? FPT Bến tre có hỗ trợ thu cước tại chỗ làm không ạ?

⇒ Trả lời: Tiền cước tháng đầu tiên được tính từ ngày bắt đầu sử dụng khi lắp đặt. Nếu bạn lắp giữa tháng thì chỉ thanh toán số ngày sử dụng còn lại trong tháng. Bạn có thể thanh toán tại chỗ làm nhé


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá