Phí lăp đặt wifi Bạc Liêu tháng 11 bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Tôi đang có nhu cầu lắp mạng wifi của fpt Bạc Liêu. Nhà tôi ở tại địa chỉ số xxx/166 Võ Thị Sáu, phường 8, thành phố Bạc Liêu. Hiện nay, tôi mới chỉ sử dụng 1 laptop nhưng có lẽ sau này sẽ thêm 2, 3 thiết bị khác nữa cũng có thể sử dụng wifi. Rất mong các bạn tư vấn cho tôi cách thức đăng ký và tư vấn phí lắp đặt wifi hết bao nhiêu tiền?

Trân trọng cảm ơn!

P/s: Địa chỉ khách hàng đã được chúng tôi dấu đi nhằm bảo mật thông tin.

Trả lời:

Chào bạn!

Bảng giá cước wifi FPT bạc Liêu tháng 11

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND
  • Trả từng 3 tháng: Miễn phí vật tư. (Thời gian áp dụng KM có thời hạn).
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Áp dụng gói Super 150 cho khách hàng doanh nghiệp: thiết bị Acher C2 / Acher C5.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

- Chúng tôi đã thi công đường truyền internet khá nhiều trên tuyến đường Võ Thị Sáu, phường 8. Cho nên bạn hoàn toàn có thể lắp đặt wifi fpt mà không phải lo lắng.

- Về phí lắp đặt wifi dao động từ 0 đồng đến 300.000 đồng tùy từng gói cước và tùy từng trường hợp. Sau đây, fpt123 sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin các gói cước từ giá cả, tốc độ, chi phí ban đầu, khuyến mại ưu đãi, thiết bị sử dụng...

* Khách hàng thuê nhà, thuê trọ yêu cầu đặt cọc 1 tháng cước nguyên giá (Sinh viên đặt cọc 2 tháng cước nguyên giá) hoặc trả trước 1 năm.

- Nhìn vào bảng giá trên cho thấy, nếu bạn đồng ý thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi nhiều hơn.

- Loại thiết bị mà FPT Bạc Liêu cung cấp cho bạn là loại modem wifi 4 port cho nên bạn hoàn toàn an tâm khi đăng ký dịch vụ mạng wifi sử dụng thêm với 2 - 3 thiết bị khác.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet wifi FPT, truyền hình FPT tại Bạc Liêu nhận khuyến mãi tháng 11 vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: FPT Bạc Liêu mình có cung cấp gói cước cả mạng và truyền hình không? Gói thấp nhất bao nhiêu tiền? Tôi lắp xem 1 tivi 2 máy tính và điện thoại thì ổn chứ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng và truyền hình thấp nhất tại Bạc Liêu có giá 215. 000 đồng, với nhu cầu sử dụng 1 tivi và 2 máy tính anh/chị hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng gói cước này

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng mình giờ chuyển nhà kéo theo đường mạng thì chi phí thế nào?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, phí chuyển địa điểm là 165.000 đồng 

• Câu hỏi: Mình có hỗ trợ thanh toán cước online không? Lấy thông tin hợp đồng ở đâu ạ?

⇒ Trả lời: Hiện FPT Lâm Đồng đã triền khai hình thức thanh toán cước online, anh/chị có thể liên hệ tổng đài 19006600 để được hỗ trợ lấy thông tin hợp đồng

• Câu hỏi: Tháng 11 này em muốn lăp một gói cước mạng cho nhà ở Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu thì có được miễn phí không ạ? Gói cước mạng thấp nhất bao nhiêu 1 tháng và thanh toán 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì ?

⇒ Trả lời: Trả trước 6 tháng miễn phí lắp đặt ạ, cước tháng của gói thấp nhất là 185.000 VND ạ.

• Câu hỏi: Modem mạng bên mình trang bị được bảo hành bao lâu ạ? Nếu em có thiết bị modem trước đây mua ở ngoài thì có lắp được vào mạng của mình không và có được giảm phí hòa mạng không?

⇒ Trả lời: Bảo hành trong suốt quá trình bạn sử dụng mạng FPT nhé. Modem bên ngoài bên nên dùng để làm bộ phát để bảo đảm vùng phủ nhé, bộ phát chính sẽ dùng của FPT cấp để bảo đảm tín hiệu ạ.

• Câu hỏi: FPT Bạc Liêu có lắp mạng cho quán bán hàng không? Em dùng live tream bán hàng quần áo thì nên lắp gói nào cho phù hợp ạ?

⇒ Trả lời: Có bạn nhé, tùy vào số lượng máy livi tream mà có nhiều gói khác nhau, tuy nhiên bạn nên lắp gói 45mb trở lên để đảm bảo dịch vụ tốt nhất nhé. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline trong bài nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4.5/5 đánh giá