Thi công cỏ nhân tạo Quảng Nam

Thi công sân bóng đá nền cỏ nhân tạo tại Quảng Nam

Bạn đang có nhu cầu thi công sân bóng đá nền cỏ nhân tạo tại Quảng Nam nhưng chưa biết chọn đơn vị nào uy tín để thi công ?

AT Sport là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công sân bóng nền cỏ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam,với các trang thiết bị máy mọc hiện đại nhất đảm bảo cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất.Hiện nay, tại khu vực Quảng Nam AT đã thi công được hơn 50 cụm sân với diện tích lớn nhỏ tại các khu vực như : Hội An, Điện Bàn, Thăng Bình, Núi Thành, Đại Lộc...

1. Có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo?

Đã qua rồi thời còn chơi bóng trên những cánh đồng đã gặt chỉ còn trơ gốc dạ, cũng đã qua cái thời trẻ con, người lớn chơi bóng trên những khoảng sân hay bãi đất trống. Không phải vì nhu cầu chơi bóng không còn mà bởi vì đời sống càng phát triển, nhu cầu thể thao, giải trí của người dân Quảng Nam cũng đang dần phát triển hơn, từ những sân bóng tự phát giờ đây người dân hay những câu lạc bộ thể thao không chuyên sẽ lựa chọn những sân bóng khang trang hơn, an toàn và đem lại hiệu quả thi đấu và tập luyện cao hơn.

Một trong những ứng dụng quan trọng của cỏ nhân tạo đó làm làm sân bóng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những sân bóng cỏ nhân tạo ở khắp mọi nơi từ thành thị đến nông thôn, ở trường học và công viên... tuy nhiên nhu cầu thể dục thể thao của người dân ngày càng cao nhất là môn đá bóng nên đây được xem là lĩnh vực kinh doanh màu mỡ cho những chủ đầu tư tương lai. 

Khách hàng thuê sân luôn muốn tìm đến những sân bóng có chất lượng tốt, hệ thống đèn điện, cơ sở hạ tầng đảm bảo chính vì vậy nến bạn đang có ý định đầu tư vào sân bóng cỏ nhân tạo thì đứng quá chi li trong vấn đề thi công nền sân bóng cũng như chọn chất lượng cỏ. Thay vì bạn bớt được chút kinh phí ban đầu khi chọn nhà thầu rẻ, vật liệu kém chất lượng nhưng lại tốn nhiều tiền để cải tạo, tu sửa, trùng tu sân bóng trong tương lai gần vì rất dễ mất khách. Chính vì thế, bạn hãy chọn mặt gửi vàng, lựa chọn đơn vị thi công sân bóng và chọn vật liệu có chất lượng tốt nhé.

2. Giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Quảng Nam

Hiện nay, AT đang phân phối 3 loại cỏ do ccgrass cung cấp phù hợp với phân khúc từng khách hàng

+ Dòng cỏ rẻ : Gía giao động từ 130.000d đến 140.000d

+ Dòng tầm trung : Gía giao động từ 150.000d đến 160.000d

+Dòng cao cấp : Gía giao động từ 170.000d đến 180.000d

Với 3 loại cỏ trên chưa bao gồm công thi công.Hiện tại công thi công cỏ nhân tạo là 50.000 VND bao gồm cả keo dán và bạt dán.Với mỗi đơn giá sẽ phụ thuộc vào từng khách hàng sử dụng.Nếu bạn đầu tư sân bóng để kinh doanh thì bạn nên lựa chọn 2 dòng cỏ là cỏ tầm trung và cỏ cao cấp để đảm bảo cho việc hoạt động kinh doanh được lâu bền.Riêng khu vực Quảng Nam khách hàng rất ưu chuộng dòng cỏ cao cấp do AT Sport cung cấp bởi độ bền cao và hoạt động lâu dài.

3. Phụ kiện sân bóng cỏ nhân tạo 

3.1 Đèn pha led sân bóng

Trước đây các sân bóng thường sử dụng loại đèn sợi đốt để đảm bảo độ sáng nhưng lại rất tốn điện,đến bây giờ hầu như các sân do AT thi công từ trước đến nay để chuyển qua sử dụng dòng đèn led cao cấp Toplight do Bình Minh cung cấp.Ưu điểm của đèn led là ánh sáng tốt và tiết kiệm chi phí điện khi sử dụng trong sân bóng,sân bóng thường sử dụng đèn led từ 200w đến 400w,thông thường 1 sân 5 thường sử dụng từ 8 đến 10 bóng đèn 200w.

3.2 Lưới vây sân bóng

Hiện nay, AT group cung cấp lưới vây sân loại 2.7 ly và loại 3 ly với kích thước ô 13x13, lưới vây sân bóng có chiều cao là 8m, 2m dưới sẽ sử dụng loại 3 ly để đảm bảo độ chắc hơn,6m trên sẽ sử dụng loại 2.7 ly để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi bóng không bay ra ngoài.

3.3 Hạt cao su

Hiện tại hạt cao su được phân thành 2 loại hạt to và hạt nhỏ,với kích thước hạt to từ 3-5mm và hạt nhỏ kích thước từ 1 - 3mm, thường khi làm sân mới thường sử dụng hạt cao su loại nhỏ để đảm bảo đủ độ bền trên sân.

4. Một số sân bóng đã thi công

4.1 Sân bóng đá Mini Lộc Thành, Hội An

Sân Lộc Thành là 1 trong những cụm sân lớn tại khu vực Hội An, tổng diện tích cụm sân lên đến 5000m2 và sử dụng dòng cỏ cao cấp VFC 43 độc quyền do ccgrass cung cấp.

Thông tin liên hệ : Sân Bóng Đà Mini Lộc Thành - Hội An 

Địa Chỉ : 12 Lạc Long Quân - Hội An

4. 2. Sân bóng đá Mini trường điện lực miền trung

Là một trong những cụm sân nằm ngay trung tâm thành phố Hội An,hiện tại sân vừa mới đầu tư mới thêm 1 sân 7 để đáp ứng nhu cầu người dùng.Sân sử dụng dòng cỏ tầm trung VFC 54 -58 sợi kim cương.

Thông tin liên hệ : Sân Bóng Đá Mini Trường Điện - Hội An

Địa Chỉ : 2 Phan Bá Phiến - Hội An

4.3 Sân bóng đá Mini Phương Tuấn, Hội An

Là một trong những sân có phong trào mạnh nhất trong khu vực Hội An,thường xuyên tổ chức các giải đấu lớn nhỏ,sân vừa tiến hành thay cỏ toàn bộ để đảm bảo hoạt động tốt cho các mùa giải,sân sử dụng dòng cỏ cao cấp độc quyền VFC 43 do ccgrass cung cấp

Thông tin liên hệ : Sân Bóng Đá Mini Phương Tuấn

Địa chỉ : 2 Thái Phiên - Hội An

4.4 Sân bóng đá Mini Cẩm Thanh, Hội An

Sân cẩm thanh với tổng diện tịch 3000m2 sử dụng cỏ tầm trung do AT Sport cung cấp.

Thông tin liên hệ : Sân bóng đá mini Cẩm Thanh - Hội An

Địa Chỉ : UBND xã Cẩm Thanh  - Hội An

4.5 Sân bóng đá Mini Ba Cơ, Tam Kỳ

Sân bóng đá mini Ba Cơ là 1 trong những cụm sân mới nhất tại khu vực tam kỳ,sân với tổng diện tích 3000m2 và gần sát biển Tam Thanh,sân sử dụng dòng cỏ cao cấp độc quyền VFC 43 do AT Sport cung cấp.

Thông tin liên hệ : Sân bóng đá mini Ba Cơ

Địa Chỉ : Biển Tam Thanh - Tam Kỳ


5. Liên hệ trực tuyến

Khách hàng tại Quảng Nam đang có nhu cầu thi công sân bóng cỏ nhân tạo và tư vấn kĩ thuật vui lòng liên hệ nhân viên theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến điền thông tin theo mẫu sau:


6. Hỗ trợ tư vấn khách hàng tại Quảng Nam

• Câu hỏi: Tôi ở Thăng Bình đang có lô đất trống muốn đầu tư sân bóng nhưng không biết chi phí bao nhiêu,bạn có thể tư vấn cho tôi được không ? 

⇒ Trả lời : Chào bạn,hiện tại AT Sport đã thi công rất nhiều sân bóng,hiện tại chi phí để đầu tư 1 sân bóng 5 người rơi vào 200 triệu.Bạn vui lòng cho bên em xin số điện thoại để em báo nhân viên tư vấn cụ thể hơn ạ.

• Câu hỏi :  Tôi ở Điện Bàn hiện tại sân đã hoạt động 5 năm và hiện muốn thi công thay cỏ lại,bạn tư vấn cho tôi mẫu cỏ và báo giá từng hạng mục ?

⇒ Trả lời :  Chào bạn, hiện tại sân đã hoạt động 5 năm thì tuổi thọ để thay cỏ là hợp lý,nếu muốn thay cỏ mới bạn nên xác định đất thuê hay đất nhà để lựa chọn dòng cỏ đầu tư tiếp cho phù hợp,em sẽ gửi báo giá chi tiết từng hạng mục cho bạn xem ạ

• Câu hỏi : Tôi cần mua lưới vây xung quanh,tư vấn cho tôi về mẫu lưới sân bóng ?

⇒ Trả lời :  Hiện tại sân mình đang dùng trụ cao 8m thì dùng lưới 2 tầng,2m dưới sử dụng lưới 3 li chịu lực còn 6m trên dùng lưới 2,7ly để sử dụng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
7 Bình luận 5/5 đánh giá