Lắp camera chống trộm phường An Phú Đông, quận 12, HCM

Camera hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng đến, chúng mang đến cho chúng ta rất nhiều các lợi ích khác nhau để cho quý khách có thể ứng dụng được với rất nhiều các mục đích trong đời sống hiện nay của người dân chúng ta. Camera có chức năng chính là là sẽ giúp cho chúng ta có thể quan sát được tất cả mọi thứ tại nơi mà chúng ta lắp đặt. Bất kể chúng ta luôn quan sát hay quản lý ở đầu thì quý khách đều có thể lắp đặt được sản phẩm này ở đó.

Lắp đặt camera chống trộm

Đơn vị lắp đặt camera chống trộm phường An Phú Đông, quận 12 TP HCM, chúng tôi đã được làm việc với rất nhiều các khách hàng cho nên chúng tôi hiểu được rằng nhu cầu sử dụng hiện nay của người dân ra sao và chúng tôi có thể khẳng định với quý khách rằng hiện nay nhu cầu người dân sử dụng đến sản phẩm này là rất nhiều tại thị trường cả nước nói riêng và tại phường An Phú Đông, TP HCM nói riêng. Vậy để cho quý khách có thể hiểu nhiều hơn về sản phẩm này thì quý khách hãy đến với bài viết sau đây của camera HCM chúng tôi để có thể rõ hơn về sản phẩm này nhé ạ.

1. Nhu cầu sử dụng camera hiện nay trên thị trường

Camera ngày nay không còn là phương tiện quá xa lạ với tất cả các quý khách hàng nữa, chúng mang đến cho người sử dụng rất nhiều các lợi ích khác nhau mà chúng ta là người luôn cần đến chúng trong thời buổi ngày nay. Như chúng tôi đã chia sẻ đến cho quý khách đó là hiện nay nhu cầu sử dụng camera của người dân tại sao lại cao như vậy, chắc có lẽ chúng mang đến cho ta những thứ mà chúng ta đang muốn có, nó là gì?

Nếu nói về camera có lẽ quý khách không thể nào không biết được chức năng làm việc chính của chúng là gì, chắc chắn là theo dõi quan sát mọi nơi mọi lúc. Camera sẽ giúp cho chúng ta có thể dám sát được ở bất cứ nơi nào nếu như chúng ta mong muốn có thể theo dõi được từ xa. 

Hiện nay chúng ta thấy xã hội rất phát triển, có rất nhiều các cửa hàng, văn phòng, các tiệm buôn bán lớn nhỏ được người dân làm rất hiều. Tại các thành phố lớn thì chúng ta có thể thấy được rõ nhất đó chính là có rất nhiều các cửa hàng, các văn phòng, các công ty được mở ra rất nhiều mà chúng còn xếp sát nhau rất gần để chúng ta có thể thấy được rằng hiện nay xã hội phát triển như thế nào.

Chính vì hiện nay có rất nhiều các cửa hàng được mọi người mở ra như thế cho nên nhu cầu về quản lý của người dân cũng cao hơn rất là nhiều, chúng ta có thấy được rằng hiện nay khi mà kinh doanh thì đôi khi chúng ta cũng cần có thời gian để ra ngoài, hyala khách hàng mỗi ngày đến với cửa hàng đông quá chúng ta không thể nào quản lý được hết, vậy thì camera lúc này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách. 

Camera sẽ là phương tiện có thể giúp cho quý khách có thể theo dõi, chúng ta có thể ở một chỗ mà vẫn có thể quan sát được tổng quan của cả công ty, của cả cửa hàng rất tiện lợi, không chỉ thế mà khi chúng ta có các công việc đi ra ngoài thì cũng có thể kết nối được với điện thoại mà mở ra xem bất cứ khi nào, ở đầu. Đây là điều mà có rất nhiều các quý khách hàng đã đánh giá rất cao về sản phẩm này.

Chính vì camera có rất nhiều các tác dụng như thế cho nên ta thấy ngày nay thì nhu cầu người dân sử dụng đến camera rất là nhiều.


2. Đơn vị lắp đặt camera quận 12, thành phố HCM

Nếu như qúy khách còn đang bắn khoăn không biết nên lắp đặt loại camera nào cho hợp lý hay là đang không biết tìm một đơn vị nào có thể đem đến cho chúng ta sự uy tín, chất lượng nhất.

Vậy thì quý khách hãy đến với đơn vị lắp đặt camera phường An Phú Đông, quận 12, HCM chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và đăng kí lắp đặt nhanh nhất nhé. Chúng tôi luôn có rất nhiều các loại camera khác nhau để cho quý khách có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn về các loại camera cho quý khách để quý khách có thể lắp đặt theo những sự mong muốn của mình cho sản phẩm này. Đơn vị lắp đặt đặt camera TP HCM luôn đắt sự uy tín của mình lên hàng đầu để qúy khách có thể yên tâm với các sản phẩm bên đơn vị của chúng tôi.


3. Lợi ích khi sử dụng camera chống trộm

Lợi ích khi sử dụng camera

- Nếu như chúng ta mở một cửa hàng thì tất nhiên chúng ta sẽ có các công việc khác nhau, đôi khi chúng ta cần đi ra ngoài có việc hay đi đâu đó và để cửa hàng cho nhân viên chông nom mà chúng ta vẫn muốn có thể biết dược tình hình cửa hàng của mình ra làm sao thì chúng ta rất cần đến camera An Phú Đông để có thể giúp cho chũng ta theo dõi quan sát từ xa, vẫn quán xuyến được các công việc ở nhà một cách tốt nhất có thể.

- Camera An Phú Đông sẽ có rất nhiều các sự lựa chọn cho quý khách đó là chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách rất nhiều các loại camera khác nhau để cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hơn cho sản phẩm của mình. Tất cả các sản phẩm bên đơn vị chúng tôi đều được kiểm tra kỹ càng tước khi đưa đến tay quý khách nên qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi luôn lấy đó là sự uy tín cho bản thấn để quý khách có thể đặt niềm tin cho đơn vị chúng tôi, đó mới là sự phát triển lâu dài. Chính vì thế qúy khách có thể hoàn toàn lắp đặt của sản phẩm củac húng tôi để có thể có cho mình một sản phẩm chất lượng nhất có thể.


4. Lắp đặt camera chống trộm cho gia đình

Camera có thể được ứng dụng ở rất nhiều các không gian khác nhau để qúy khách có thể lắp đặt chúng ở bất cứ đâu nếu như chúng ta mong muốn. Sẽ có rất nhiều các loại camera khác nhau để cho qúy khách có thể lựa chọn cho mình được dễ dàng hơn. Có rất nhiều các loại camera khác nhau để cho quý khách có thể lựa chọn, ngoài ra thì chúng sẽ tùy thuộc vào mục địch thiết kế để phù hợp với nhiều các không gian khác nhau để sử dụng camera được tốt hơn.

- Nhà ở là một trong những nơi có thể nói ngày nay được ứng dụng camera rất nhiều, rất phổ biến. Nhà ở nơi có rất nhiều các đồ đạc, hay nói cách khách là tài sản của gia đình, mà xã hội hiện nay rất phúc tạp cho nên ai ai cũng có nhu cầu bảo về các đồ đạc tài sản của mình. Thì việc lắp đặt camera chống trộm đang là một giải pháp tối ưu nhất.

- Nhưng không phải khi nào chúng ta cũng có mặt ở nhà để có thể chông nom nhà cửa, chúng ta cần phải ra ngoài để đi làm, đi học,..v...v.... cho nên Camera sẽ giúp chúng ta có thể giúp cho ta quan sát ngôi nhà của mình từ xa

- Camera An Phú Đông chính là phương tiện có thể giúp cho chúng ta điều này cho nên quý khách hãy cứ yân tâm để có thể lắp đặt camera cho dù chúng ta có không có ở nhà thì cũng sẽ có một phương tiện giúp cho chúng ta có thể quan sát ngôi nhà của mình. Camera sẽ có thể kết nối được với thiết bị điện thoại của mình cho nên chúng ta có thể xem được ở bất cứ đâu, ở bất cứ lúc nào vô cùng tiện lợi và cũng có rất nhiều các quý khách hàng cảm thấy nó rất tiện lợi và dành lời khen rất nhiều cho sản phẩm này.


5. Một số loại camera phổ biến nhất tại quận 12

5.1. Camera không dây

Lắp đặt camera wifi không dây

Đây là loại camera mà chúng ta có thể lắp đặt mà không cần dây nối đến camera. Với camera không dây thì chúng sẽ được thiết kế có 2 que ngang ở phía trên để làm nhiệm vụ đó là kết nối với wifi để camera có thể hoạt động ghi hình.

Với camera không dây thì chúng sẽ đem đén cho ta rất nhiều các lợi ích đó là sẽ rất tiết kiệm được chi phí lắp đặt vì không cần đến dây nối. Tuy nhiên thì với loại camera chínhvì chạy bằng wifi cho nên chúng ta luôn ophải đảm bảo cho wifi được tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến chất lượng ghi hình của sản phẩm.

5.2. Camera có dây

Là một loại camera ccó dây nối đến trực tiếp để camera hoạt động ghi hình được tốt nhất.

Lắp đặt hệ thống camera có dây

Với loại camera có dây thì chúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi nất kỳ các yếu tố nào vì chúng được nối bằng dây đến rực tiếp. Nhưng ngược lại thì khi lắp đặt chúng ta sẽ cần tốn thêm nhiều chi phí hơn vì có dây nối, thời gian, nhân công lắp đặt, và khi lắp đặt camera này cần xem xét đườg dâu thật kỹ để tạo thành một hệ thống logic, gọn gàng.

6. Hướng dẫn đăng kí lắp đặt camera tại HCM

- Bước 1: Qúy khách hãy liên hệ với đơn vịchúng ôti theo số điện thoại hotline để được chúng tôi tư vấn và đăng kí lắp đặt nhanh nhất nhé.

- Bước 2: Qúy khách hãy đăng kí với chúng tôi về loại camera và số lượng để chúng tôi chuẩn bị sản phẩm cho quý khách đuọc tốt nhất có thể.

- Bước 3: Qúy khách đăng kí lắp đặt thành công, chúng tôi sẽ khảo sát bị trí lắp đặt và tiến hành lắp đặt ngay cho quý khách.


7. Báo giá lắp đặt camera rẻ nhất trên thị trường

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá lắp đặt camera wifi, bộ camera có đi dây với giá tốt nhất hiện nay.

• Camera wifi không dây

Camera Báo giá Khuyến mãi
Camera wifi Imou A22EP 1.200.000 Tặng thẻ nhớ 32Gb
Camera wifi Ezviz C1C 1.000.000
Camera wifi Ezviz C8C 1.650.000

• Camera có đi dây

Bộ 2 mắt

Camera Độ phân giải Báo giá
Camera Dahua HD 720p 2.650.000
Full HD 1080p 3.050.000
Camera Hikvision HD 720p 3.250.000
Full HD 1080p 3.500.000

Bộ 3 mắt

Camera Độ phân giải Báo giá
Camera Dahua HD 720p 4.200.000
Full HD 1080p 4.600.000
Camera Hikvision HD 720p 4.350.000
Full HD 1080p 4.900.000

Bộ 4 mắt

Camera Độ phân giải Báo giá
Camera Dahua HD 720p 5.200.000
Full HD 1080p 5.700.000
Camera Hikvision HD 720p 5.500.000
Full HD 1080p 6.100.000

Chú ý:

Báo giá trên chưa bao gồm chi phí lắp đặt.

Tất cả các sản phẩm camera đều được bảo hành trong thời gian 24 tháng, miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu gặp sự cố về phần mềm, lỗi của nhà sản xuất.


8. Liên hệ lắp đặt camera phường An Phú Đông

Quý khách hàng lắp đặt camera chống trộm phường An Phú Đông, quận 12, HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


9. Tư vấn trực tuyến khách hàng lắp đặt camera

• Câu hỏi: Tôi ở  phường An Phú Đông, quận 12, HCM, nếu như tôi lắp đặt ngoài trời thì không biết tôi có cần che chắn cái gì hay không để có thể tránh được mưa nắng và giúp cho sản phẩm được tốt nhất?

⇒ Trả lời: Thưa quý khách thân mến, dạ không cần đâu ạ, chúng tôi sẽ có các loại camera dành cho lắp đặt ngoài trời nên chúng sẽ có thể ứng dụng được kể cả có sự tác động của thời tiết đến với chúng, nên quý khách hãy cứ yên tâm nhé.

• Câu hỏi: Tôi ở phường An Phú Đông, quận 12, HCM, nếu như tôi muốn lắp đặt camera trong nhà thì tôi nên lắp đặt loại nào?

⇒ Trả lời: Thưa quý khách thân mến, dạ nếu như quý khách muốn lắp đặt camera trong nhà thì chúng tôi thấy quý khách hãy lắp đặt camera không dây để có thể tiết kiệm được chi phí lắp đặt và đồng thời thì đường mạng đến với camera cũng rất tốt, rất được đảm bảo.

• Câu hỏi: Tôi ở phường An Phú Đông, quận 12, HCM, tôi muốn giữ cho camera có độ bền nhất thì không biết tôi nên làm như thế nào?

⇒ Trả lời: Thưa quý khách thân mến, dạ nếu để giữ cho camera có thể được bền bỉ nhất, vậy quý khách hãy bảo trì sản phẩm theo đúng các chu kỳ của camera để được chúng tôi sửa chữa miễn phí nhé ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang có nhu cầu lăp đặt camera cho công ty thì không biết tôi nên lắp đặt loại camera nào cho hợp lý, tôi cần lắp 15 camera?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm camera của đơn vị lắp đặt HCM. Chúng tôi có hai loại camera là camera không dây và camera có dây quý khách có thể lựa chọn 1 trong hai loại này. Nhưng theo chúng tôi, quý khách nên lắp đặt camera có dây nhé. Camera có dây sẽ có độ ổn định cao hơn rất nhiều so với camera không dây vì chúng được kết nối dây trực tiếp đến camera nên không bịa nhr hưởng gì đến đường truyền. Còn đối với camera không dây thì chúng cần bắt sóng wifi và độ ổn định là không cao nên đối với công ty quý khách hãy lựa chọn camera có dây để không làm gián đoạn đến công việc của quý khách nếu trong trường hợp bị lỗi kết nối.

• Câu hỏi: Camera không dây liệu có thể lắp đặt ngoài trời hay không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm camera của đơn vị HCM chúng tôi. Camera không dây hoàn toàn có thể lắp đtặ ngoài trời được đó ạ, nếu như quý khách muốn lắp đặt có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi theo số điện thoại hotline hoặc để lại thông tin vào mẫu đã cung cấp để được nhân viên tư vấn nhanh nhất nhé.

• Câu hỏi: Nếu tôi lắp đặt camera chống trộm thì không biết chúng có báo động ghi gặp người khác đến hay không và nếu có thì chúng sẽ gửi thông báo như thế nào vậy?

⇒ Trả lời: Chào quý khách, đối với các loại camera chống trộm vào thời gian trước chúng được thiết kế cài đặt bằng cách nếu có người lạ đến chúng sẽ tự động bật còi thông báo cho chủ nhà biết nhưng điều đó có thể sẽ gây ảnh hưởng đế nhiều người xung quanh vì thế ngày nay chúng đã được thiết kế cải tiến hơn bằng cách khi có người đến chúng sẽ gửi thông báo đến điện thoại cho chủ nhà và báo cho người nhà biết, nhưung nếu quý khách muốn lắp đặt còi báo động chúng tôi cũng có thể cài đặt được cho quý khách nên quý khách hãy cứ yên tâm nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá