CAMERA HCM

1. Dịch vụ lắp đặt camera HCM

Lắp camera chống trộm phường Phú Hội, TP Huế
Tìm hiểu thông tin các loại camera chống trộm thông dụng nhất cho khách hàng lựa chọn lắp đặt cho gia đình, doanh nghiệp tại phường Phú Hội, TP Huế, lắp đặt camera chống trộm với mức giá phải chăng.

2. Một số loại camera thông dụng hiện nay

2.1 - Camera FPT


2.2 - Camera Dahua


2.3 - Camera HIKvision


3. Liên hệ lắp đặt camera quan sát

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát, camera an ninh, chống trộm tại TP HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

<

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

4. Tư vấn trực tiếp sản phẩm

• Câu hỏi: Tôi ở Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Tôi muốn lắp đặt 2 chiếc camera cho gia đình mà không sử dụng đầu ghi hình bên bạn có bán không?

⇒Trả lời: Xin chào anh! Camera HCM chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm về camera quan sát, trong đó có cả camera không sử dụng đầu ghi hình còn gọi là camera ip wifi và camera ip có dây mới nhất trên thị trường hiện nay. Với dòng camera này cho phép người dùng có thể lưu dữ liệu hình ảnh qua thẻ nhớ SD nhỏ gọn hoặc hiện đại hơn là lưu trữ điện toán đám mây (cloud). Anh để lại thông tin số điện thoại để được nhân viên tư vấn sớm nhất nhé!

• Câu hỏi: Em muốn lắp camera cho gia đình vì có người nhà bên nước ngoài. Công ty cho em hỏi nếu lắp ở nhà thì bên nước ngoài có thể xem được không?

⇒ Trả lời: Điều này hoàn toàn được bạn nhé. Hiện nay hầu hết tất cả các dòng camera đều có thể xem qua mạng. Chỉ cần có kết nối mạng wifi, 4G cho điện thoại, máy tính bảng, máy tính...là có thể xem trực tiếp qua phần mềm ứng dụng camera hoặc qua trình duyệt. Bạn để lại thông tin để được tư vấn chi tiết về dòng camera này nhé.

• Câu hỏi: Ba mẹ tôi ở quê không có nhu cầu sử dụng mạng internet vì chỉ có 2 ông bà già lớn tuổi ở nhà, nhưng tôi đang có nhu cầu lắp đặt 2 chiếc camera để quan sát bố mẹ tôi ở nhà. Công ty cho tôi hỏi nếu lắp camera mà không sử dụng mạng thì có được không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh! Anh có thể không sử dụng mạng nếu chỉ cần xem trực tiếp trên màn hình tivi hoặc máy tính. Tuy nhiên nếu anh muốn xem camera từ xa qua điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop...thì hệ thống cần phải có mạng internet để truy cập từ xa anh nhé!


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá