Camera Bình Phước

1. Dịch vụ lắp đặt camera Bình Phước

Bình Phước là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm tại miền Đông Nam Bộ và đang hướng tới mô hình công nghệ cao gắn liền với việc xây dựng đô thị thông mình. Tuy nhiên thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, đã ảnh hưởng một phần không nhỏ đên tình hình kinh tế, xã hội ở nơi đây, trong đó có thể nói tình hình công dân thất nghiệp ngày càng một đông. 

Xã hội hiện đại ngày này đang xuất hiện khá là nhiều tình trạng trộm cắp mà điều này ảnh hưởng trực tiếp đến với nhiều hộ gia đình cũng như là doanh nghiệp. Cho nên việc lắp đặt camera cùng với đó là nhiều thiết bị hỗ trợ chống trộm chuyên dụng đang là một trong những giải pháp mà người dân Bình Phước đang được áp dụng nhiều nhất nhờ có nó mà người dân cũng được yên tâm hơn phần nào. 


2. Cấu tạo hệ thống camera quan sát

Hệ thống camera bao gồm nhiều thiết bị điện tử cấu tạo thành dùng đi ghi lại những hình ảnh quan sát được xung quanh vị trí lắp đặt, thông qua đường truyền internet chuyển thông tin dữ liệu, hình ảnh tới người dùng thông qua thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính,...Để một hệ thống camera hoạt động hoàn chỉnh thì bao gồm các thiết bị:

Camera: Đây là thiết bị quan trọng, có ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh, độ phân giải, màu sắc của toàn bộ hình ảnh thu được.

Nguồn: Là bộ phận cung cấp điện cho hệ thống camera, thông thường hiện nay sử dụng nguồn adaptor 12V 1,5A.

Đầu ghi hình: là thiết bị trung tâm của hệ thống camera, đầu ghi hình giữ vai trò tập hợp hình ảnh sau đó truyền tải đến thiết bị cần quan sát thông qua mạng internet. 

Ổ cứng: Là thiết bị dùng để lưu trữ giữ liệu hình ảnh. Việc lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài hay ngắn phụ thuộc vào ổ cứng có dung lượng lớn hay nhỏ.

Cáp tín hiệu: Cáp tín hiệu là thiết bị dùng để kết nối tín hiệu trực tiếp từ camera về đầu ghi hình.

Jack tín hiệu: dây tín hiệu dùng để đâu vào dây tín hiệu, một đầu jack tín hiệu cắm vào đầu ghi hình, đầu còn lại dùng để đấu vào camera.

Dây cáp mạng: dùng để kết nối với đầu ghi hình với modem router, giúp người dùng có thể truy cập hình ảnh trên đầu ghi thông qua thiết bị điện thoại, máy tính,...


3. Một số loại camera thông dụng tại Bình Phước

3.1 - Camera FPT


3.2 - Camera Dahua


3.3 - Camera HIKvision


4. Liên hệ lắp đặt camera tại Bình Phước

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát, camera an ninh, chống trộm tại Bình Phước, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn & giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Mình đang có nhu cầu lắp đặt camera ở thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, Bình Phước đơn vị có thể cung cấp cho tôi một dòng camera tốt tốt được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị camera Bình Phước, bạn vui lòng điền thông tin của mình theo mẫu ở bên trên sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai