CAMERA BÌNH DƯƠNG

1. Dịch vụ lắp đặt camera Bình Dương

Báo giá lắp đặt camera FPT Tân Uyên, Bình Dương
Đăng ký camera FPT tại Tân Uyên, Bình Dương cung cấp sản phẩm chính hãng được bảo hành dài hạn, hỗ trợ đăng ký lắp đặt camera trực tuyến tại nhà miễn phí

2. Một số loại camera thông dụng hiện nay

2.1 - Camera FPT


2.2 - Camera Dahua


2.3 - Camera HIKvision

2.4 Camera Wifi


3. Liên hệ lắp đặt camera quan sát

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát, camera an ninh, chống trộm tại Bình Dương, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp camera trong nhà và ngoài cổng? Loại trong nhà khác loại ở bên ngoài như thế nào ? Và báo giá cho tôi nhé? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện nay camera FPT có loại dành cho lắp trong nhà và bên ngoài. Loại trong nhà thiết kế nhỏ gọn, tích hợp sẵn wifi nên giúp việc thi công lắp đặt 1 cách rất đơn giản mà không cần dây dợ lằng nhằng. Còn loại camera lắp đặt bên ngoài được thiết kế lớp vỏ hợp kim nhôm chắc chắn bền bỉ, có khả năng chống nước tốt và chống bụi, chịu nhiệt lên đến 75ºC. Giá của 1 chiếc camera trong nhà là 900.000 VND, còn camera ngoài trời là 1.000.000 VND.

• Câu hỏi: Cho em hỏi là khi mất điện camera có ghi lại được hình không? Tư vấn cho em nhé? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, camera hoạt động trên khi có điện, vì vậy khi mất điện đồng nghĩa với việc là camera không hoạt động được bạn nhé. Bạn có thể mua bộ lưu điện để tình trạng sự cố mất điện nhé.

• Câu hỏi: Nhà mình đang sử dụng camera với gói cloud 3 ngày giờ muốn nâng cấp lên gói 7 ngày có được không? Mình cần liên hệ qua đâu? Tư vấn cho mình nhé?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn có thể nâng cấp gói cloud khi đã hết thời gian trả trước gói cloud 3 ngày nhé. Bạn gọi vào số CSKH 1900 6600 để được các kỹ thuật viên hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Vào ban đêm camera FPT có quan sát được hình ảnh rõ nét không? Có màu sắc không hay là đen trắng? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, camera FPT có tính năng hồng ngoại ban đêm với khoảng cách lên đến 20m, giúp bạn có thể theo dõi, quan sát hình ảnh rõ nét màu sắc vào ban đêm.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá