Thi công biển quảng cáo tại Sông Công, Thái Nguyên

Thái Nguyên những năm vừa qua có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Nhiều ngành nghề mới được ra đời. Giúp người dân có nhiều sự lựa chọn trong sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên cũng khiến cho các doanh nghiệp phải đau đầu tìm kiếm các giải pháp cạnh tranh thương hiệu, thu hút khách hàng giữa thương trường sôi động. Thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo chính là khâu đầu tiên giúp doanh nghiệp của bạn tạo bước tiền đề phát triển thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về dịch vụ thi công biển quảng cáo tại Thái Nguyên. 

Thi công biển quảng cáo

1. Xu hướng sử dụng biển quảng cáo thu hút khách hàng 

Tỉnh Thái Nguyên nhất là thành phố Sông Công nơi tập trung khá nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Sự cạnh tranh giữa các thương hiệu khá lớn. Để nhận dạng tên tuổi, thương hiệu việc đầu tiên của các công ty là xây dựng biển quảng cáo đẹp, ấn tượng, để lại dấu ấn cho khách hàng.

Ngoài thiết kế logo chuẩn đẹp, biển quảng cáo chính là phương thức thu hút khách hàng quan tâm, chú ý tới công ty. Nếu trước đây biển quảng cáo chỉ xuất hiện tại các công ty, doanh nghiệp lớn thì giờ đây hầu như các cơ sở lớn nhỏ tại Sông Công đều sắm sửa cho mình một biển quảng cáo. Từ những công ty, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh lớn cho tới các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ để được chủ cơ sở kinh doanh thiết kế một chiếc biển quảng cáo phù hợp với mặt hàng kinh doanh.

Biển quảng cáo hiện nay được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, kích thước. Đáp ứng lắp đặt cho mọi mặt hàng cũng như vị trí lắp đặt, kinh doanh. Đóng một vai trò không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh, thu hút khách hàng tại thành phố Sông Công.


2. Vai trò quan trọng của biển quảng cáo 

Với mỗi doanh nghiệp tại thành phố Sông Công, dù lớn hay nhỏ, sử dụng biển quảng cáo là hình thức truyền thông không thể thiếu. Sản phẩm trở thành công cụ quảng bá thương hiệu quan trọng của mọi doanh nghiệp, mang tới những lợi ích tuyệt vời trong chiến dịch kinh doanh.

• Chỉ với một tấm biển, doanh nghiệp có thể giới thiệu đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh, số điện thoại...tạo sự chú ý đối với khách hàng.

• Ngoài ra, biển quảng cáo cũng chính là bộ mặt của cả công ty, doanh nghiệp. Đây không chỉ là yếu tố nhận diện thương hiệu mà còn là tiêu chí để khách hàng xem xét, đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty. Tăng thêm phần trăm khách hàng sẽ lựa chọn công ty của bạn để hợp tác, sử dụng dịch vụ.

• Biển quảng cáo giúp truyền đạt nội dung, những ưu điểm, hình ảnh, tính năng của sản phẩm, mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất đến với người tiêu dùng.

• Trong tất cả các phương tính marketing, biển quảng cáo chính là kênh quảng bá, tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả với chi phí thấp nhất. Bạn chỉ cần đầu tư một lần, một lượng lớn khách hàng sẽ tự tìm đến công ty thông qua nội dung quảng bá trên biển. Tiết kiệm chi phí rất lớn trong chiến dịch kinh doanh.

Đóng một vai trò rất quan trọng, chính vì thế biển quảng cáo luôn được công ty, doanh nghiệp quan tâm lựa chọn. Để sở hữu một biển quảng cáo đẹp, phát huy được tác dụng quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng, biển quảng cáo phải được thiết kế đẹp, thể hiện khái quát được nội dung, mặt hàng kinh doanh tới khách hàng. Hơn hết nữa phải tạo nét cá biệt, độc đáo ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Để tìm hiểu kỹ hơn về một biển quảng cáo hoàn hảo, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu tiêu chí lựa chọn biển quảng cáo nhé.


3. Tiêu chí lựa chọn biển quảng cáo hiệu quả

Với sự phát triển mạnh mẽ của các công ty quảng cáo trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Việc lắp đặt một biển quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp không hề khó. Nhưng để sở hữu một biển quảng cáo đẹp, ấn tượng ngay khi tiếp cận là cực kỳ khó. Do đó, trước khi bắt tay vào lựa chọn biển quảng cáo cho công ty của mình, khách hàng cần nắm vứng những nguyên tắc quan trọng dưới đây, giúp bạn sở hữu một biển quảng cáo đẹp, hiệu quả với chi phí thấp nhất.

• Biển quảng cáo đẹp là biển quảng cáo phù hợp

Biển quảng cáo phù hợp đang nhắc tới ở đây là phù hợp với diện tích, không gian tổng quan cũng như vị trí lắp đặt của công ty. Bạn không nên lựa chọn biển quảng cáo quá lớn so với mặt tiền của ngôi nhà, hay cũng không nên lắp đặt những chiếc biển nhỏ lọt giữa không gian kiến trúc. Kích thước của biển quảng cáo phải phù hợp với mặt bằng ngôi nhà. Được thiết kế gọn gàng, hợp lý với vị trí lắp đặt cụ thể.

• Nội dung đầy đủ, dễ hiểu

Thông thường nội dung trên biển quảng cáo phải khái quát được đầy đủ mặt hàng kinh doanh, thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại hoặc có thể thêm fanpage, facebook..để khách hàng có thể liên hệ tư vấn khi có nhu cầu. Tất cả nội dung kể trên phải được sắp xếp theo thứ tự gọn gàng, logic, để khách hàng dễ nhận dạng, dễ ghi nhớ.

• Biển quảng cáo có công năng sử dụng hợp lý

Biển quảng cáo là phương thức quảng bá thương hiệu. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có hình thức kinh doanh, hoạt động vào thời gian khác nhau. Vì thế hãy lựa chọn biển quảng cáo đáp ứng với công năng sử dụng. Nếu công ty của bạn hoạt động cả ngày và đêm, hãy lựa chọn lắp đặt các loại biển quảng cáo có đèn neon, đèn led hay bảng điện tử để tăng thêm hiệu năng sử dụng.

• Kết hợp nhiều chất liệu để tạo thành biển quảng cáo độc đáo

Công nghiệp quảng cáo phát triển, các đơn vị sản xuất đã tìm ra rất nhiều chất liệu cũng như mẫu biển quảng cáo khác nhau. Sự kết hợp nhiều loại biển quảng cáo trên thị trường một cách tinh tế, hài hòa sẽ giúp tạo ra sản phẩm độc đáo, tạo ra biển quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng có một không hai. 

• Biển quảng cáo phù hợp với ngân sách

Mỗi một chất liệu hay kiểu dáng biển quảng cáo khác nhau sẽ có chi phí và giá thành thi công khác nhau. Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp với ngân sách, kinh phí của doanh nghiệp. Chứ không hẳn biển quảng cáo đắt tiền sẽ là loại biển quảng cáo phù hợp.

• Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Để không phải quá mất nhiều thời gian, công sức tìm hiểu về các tiêu chí trên, điều đơn giản nhất là hãy lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp, có thương hiệu uy tín. Giúp bạn có những tư vấn tốt nhất về xu hướng thiết kế biển quảng cáo, cũng như cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, có tuổi thọ cao.


4. Biển quảng cáo cho cửa hàng kinh doanh

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người có nhu cầu cao hơn trong việc mua sắm, trang bị nhu yếu phẩm, hàng hóa phục vụ đời sống hàng ngày. Chính vì thế ở thành phố Sông Công xuất hiện khá nhiều cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ bao gồm cửa hàng tạp hóa, cửa hàng kinh doanh đồ ăn, nước giải khát, shop thời trang..

Phần lớn các cửa hàng kinh doanh này đều hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm. Biển quảng cáo có yêu cầu phải đảm bảo phục vục công năng 24/24. Quảng bá hình ảnh, giới thiệu thương hiệu, công ty tới khách hàng.

• Phân loại biển quảng cáo cho cửa hàng kinh doanh

Tùy vào điều kiện kinh tế, doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu mã và chất liệu biển quảng cáo phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu sử dụng như sau:

4.1 Biển quảng cáo giá rẻ

- Biển quảng cáo hộp đèn: Là các biển quảng cáo có thiết kế đơn giản, có kết cấu khung sắt và bạt Hiflex. Thiết kế theo dạng hộp đèn, sử dụng đèn neon để chiếu sáng.

- Biển quảng cáo huỳnh quang: Một loại biển quảng cáo ban đêm vừa du nhập vào nước ta trong thời gian qua, người thợ sẽ dùng bút huỳnh quang có khả năng phát sáng để thiết kế và vẽ nội dung cho bảng. Dòng biển quảng cáo này thường xuất hiện ở quán cafe, trà sữa tạo điểm độc lạ, ấn tu

4.2 Biển quảng cáo cao cấp

Dòng biển quảng cáo này thường được chủ Shop thời trang, đồ dùng trang trí decor hay các cơ sở kinh doanh có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ lựa chọn.

- Biển quảng cáo đèn neon: Là loại biển được tạo bằng thủy tinh phát sáng với nhiều đường kính khác nhau, việc phát sáng là do bên trong có chứa khí hiếm như Neon hoặc Arfon, tùy vào nhu cầu của khách hàng để chọn lựa màu sắc...

- Biển quảng cáo mica chữ phát sáng: Loại biển này có cấu tạo như các loại biển quảng cáo chữ nổi ban ngày, tuy nhiên loại biển này sẽ kết hợp thêm các đèn neon bên trong giúp phát sáng, thu hút khách hàng vào ban đêm.

- Biển điện tử: Bao gồm các vi mạch điện tử chạy nội dung quảng cáo về thương hiệu sản phẩm bao gồm màu sắc và cách thức chạy chữ theo yêu càu của khách hàng.


5. Biển quảng cáo cho công ty

Khác với sự độc đáo nhiều màu sắc của biển quảng cáo dành cho các cửa hàng kinh doanh dịch vụ. Biển quảng cáo cho công ty, đơn vị doanh nghiệp, cơ quan hành chính cần thể hiện sự đơn giản nhưng trang trọng, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Biển quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp cần thể hiện đầy đủ nội dung tên tuổi, địa chỉ của doanh nghiệp. Nội dung thông tin phải ngắn gọn, đầy đủ và rõ ràng. Ngoài ra, phần lớn các loại biển này đều có ưu điểm thi công nhanh, chi phí thấp và tuổi thọ khá cao.

- Biển quảng cáo chất liệu mica: Là loại vật liệu nhựa trong suốt với tính chất bóng đều, bề mặt phẳng mịn, có khả năng chịu được mọi khí hậu, nhiệt độ và thời tiết. Dễ dàng thi công, tạo kiểu nên là một trong những loại biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay bởi tính đa dạng về màu sắc, hình ảnh và mẫu mã.

- Biển quảng cáo chất liệu aluminium: Nhôm Aluminium là một hợp chất được tạo nên bởi nhiều lớp, giúp sản phẩm không bị oxi hóa bởi thời gian. Nhôm alu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi làm biển quảng cáo bởi giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng phong phú và có tuổi thọ cao.

- Biển quảng cáo chữ nổi inox hoặc biển đồng: Đây là 2 loại vật liệu có ưu điểm là chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn tốt được ưa chuộng sử dụng trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Hiện nay có 2 loại inox chủ yếu được sử dụng đó là inox 201 và inox 304 với 3 gam màu sắc chủ đạo là vàng đồng, trắng và bạc.


6. Liên hệ thi công biển quảng cáo tại Sông Công

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thi công biển quảng cáo tại Sông Công, Thái Nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Biển quảng cáo ngoài trời - hiệu quả kinh doanh vượt trội

Biển quảng cáo ngoài trời

Một loại hình biển quảng cáo được giới kinh doanh tại thành phố Sông Công quan tâm, lựa chọn sử dụng đó là biển quảng cáo tấm lớn.

Biển quảng cáo tấm lớn hay còn được gọi là biển quảng cáo tầm cao, xếp top đầu trong các hình thức quảng cáo ngoài trời về hiệu quả truyền thông. Loại hình biển quảng cáo tấm lớn thường được lắp đặt tại những vị trí đẹp, đường giao thông qua lại đông đúc, thu hút nhiều khách hàng tiểm năng và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu. Đây là hình thức quảng cáo thường được các thương hiệu lớn lựa chọn sử dụng để quảng bá thương hiệu, chương trình khuyến mãi của mình đến đông đảo khách hàng.

Để nâng tầm hiệu quả của mình, các đơn vị sản xuất biển quảng cáo đã sáng tạo ra rất nhiều mẫu biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn như Billboard, Pano, Trivision, bảng Led..Tùy theo điều kiện kinh tế, doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn cho đơn vị lựa chọn cho loại hình biển quảng cáo này.


8. Chi phí thi công biển quảng cáo

Mỗi một loại biển quảng cáo trên thị trường sẽ phù hợp với những loại hình kinh doanh khác nhau. Biển quảng cáo càng làm từ các chất liệu cao cấp, nhiều công năng hoạt động hay kết hợp nhiều loại hình biển quảng cáo khác nhau thì chi phí lắp đặt càng lớn. Vì thế để định giá chi phí thi công biển quảng cáo khá mơ hồ.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và báo giá nhanh nhất.


9. Địa chỉ thi công biển quảng cáo giá rẻ tại Thái Nguyên

Biển quảng có Thái Nguyên là một trong những địa chỉ thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Thái Nguyên.

Để phục vụ khách hàng tại thành phố Sông Công được thuận tiện, chu đáo. Hiện nay công ty đã triển khai xây dựng văn phòng chi nhánh ngay tại Sông Công, phục vụ nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng trong thiết kế, thi công biển quảng cáo. 

• Tư vấn, thiết kế thi công biển quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế những mẫu biển quảng cáo đẹp, độc đáo mang lại hiệu quả marketing cao nhất cho khách hàng.

• Đáp ứng đầy đủ các mẫu biển quảng cáo trên thị trường. Với chất liệu tốt nhất, giúp cho sản phẩm bền bỉ qua thời gian.

• Đội ngũ nhân lực đông, dày dặn kinh nghiệm. Thực hiện thi công, lắp đặt cẩn thận dưới sự dám sát chặt chẽ của kỹ sư.

• Cung cấp giá thi công lắp đặt biển quảng cáo hợp lý. Hỗ trợ doanh nghiệp thủ tục thanh toán linh động.

• Chính sách bảo hành sau lắp đặt uy tín, chu đáo. Cam kết hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7.

Biển quảng cáo Thái Nguyên, khởi đầu may mắn cho công việc kinh doanh của bạn!


10. Tư vấn & giải đáp thắc mắc của khách hàng

• Câu hỏi: Mình đang thành lập công ty tại tổ dân phố Xuân Thành, phường Cải Đan, thành phố Sông Công. Tư vấn giúp mình thiết kế biển quảng cáo có thể hoạt động cả ngày và đêm nhé?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, cám ơn anh/chị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công biển quảng cáo tại công ty. Yêu cầu tư vấn, lắp đặt biển quảng cáo của anh/chị đã được chuyển đến nhân viên. Các bạn sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn trực tiếp với anh/chị trong thời gian sớm nhất.

• Câu hỏi: Chi phí lắp đặt biển quảng cáo hộp đèn bên mình giá bao nhiêu, nếu tôi lắp đặt 3 cái thì có được giảm giá không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, bảng hiệu quảng cáo hộp đèn tùy theo chất liệu của sản phẩm anh/chị lựa chọn là mica hay aluminium sẽ có giá thi công khác nhau. Khách hàng có giá trị hợp đồng lớn đều được công ty chiết khấu hấp dẫn. 

• Câu hỏi: Xin chào, hiện cửa hàng của mình đang sử dụng biển quảng cáo Aluminium bình thường. Giờ mình muốn để nguyên nền Aluminium màu vàng, nhưng đổi các chữ nổi thành màu khác có được không, bên mình có nhận thi công không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với biển quảng cáo Aluminium, bạn hoàn toàn có thể thay các chữ nổi cũng như hình ảnh của biển để thay đổi phong cách. Công ty nhận sửa chữa, thay đổi mẫu mã biển quảng cáo trên toàn địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

• Câu hỏi: Tôi mới mở quán ăn vặt tại khu công nghiệp Sông Công II, xã Tân Quang, thành phố Sông Công. Giờ cũng muốn làm biển quảng cáo nhưng chi phí hạn hẹp thì tôi có thể làm loại biển quảng cáo nào nhỉ? 

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, với yêu cầu đề ra là có biển quảng cáo đảm bảo đẹp, có giá trị quảng bá và chi phí thấp. Anh/chị có thể tham khảo lựa chọn các mẫu biển quảng cáo bạt Hiflex. Là dòng biển quảng cáo rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

• Câu hỏi: Bên mình có cho thuê biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời đúng không, dịch vụ thuê này sẽ mất những chi phí gì, có được thiết kế biển miễn phí không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, Biển quảng cáo Thái Nguyên hiện có cho thuê biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại những vị trí đắc địa của thành phố Sông Công. Khách hàng sẽ mất chi phí thuê địa điểm và bảo trì, bảo dưỡng biển quảng cáo trong quá trình dịch vụ. Công ty sẽ miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế, thi công biển. Tùy theo từng vị trí sẽ có giá sử dụng dịch vụ khác nhau.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá