Mẫu biển quảng cáo đẹp cho quầy thuốc

Cũng giống với những mô hình kinh doanh khác nhau, việc đầu tiên chúng ta cần phải làm đó chính là làm thế nào để cho khách hàng có thể cửa hàng của mình và sản phẩm có thể làm được điều này đó chính là biển quảng cáo. Nếu như bạn kinh doanh các hiệu thuốc cũng vậy, việc có một tấm biển quảng cáo và quầy thuốc đẹp, ấn tượng luôn luôn là yếu tố khiến cho khách hàng tìm đến hiệu thuốc của bạn.

Thi công biển quảng cáo

Nhưng bạn đang là một dược sĩ, bác sĩ thì kiến thức để làm biển quảng cáo lại không hề nhiều, cho nên làm thế nào để sở hữu một tấm biển quảng cáo đạt tiêu chuẩn GPP vừa đẹp mắt lại còn thu hút thêm nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu mua thuốc. Vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn làm sao có thể sở hữu một tấm biển quảng cáo cho nhà thuốc chất lượng nhất tại khu vực mà bạn đang kinh doanh.

1. Tại sao cần phải làm biển quảng cáo cho nhà thuốc

Không khác gì các mô hình kinh doanh khác đang có trên thị trường thì kinh doanh thuốc cũng cần phải có một tấm biển quảng cáo, nhờ có sản phẩm này mà nhà thuốc có thể quảng cáo được thương hiệu cũng như là hình ảnh của nhà thuốc mà nó còn giúp những khách hàng có thể biết đến hiệu thuốc của bạn nữa.

Một tấm biển quảng cáo dành cho các nhà thuốc thì không cần phải có nhiều màu sắc sặc sỡ như các loại biển quảng cáo thông thường. Nhưng để có thể sở hữu một tấm biển quảng cáo đạt tiêu chuẩn GPP sẽ giúp cho nhà thuốc của bạn trở nên chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng hơn là một hiệu thuốc không có tên tuổi.

Nếu như có một tấm biển quảng cáo có ghi rõ ràng thông tin cụ thể thì nhà thuốc của bạn sẽ trở nên đáng tin cậy hơn, từ đó tâm lý dành cho những khách hàng mua thuốc sẽ trở nên thoải mái. Sở hữu biển quảng cáo dành cho các nhà thuốc là một phương pháp khiến cho nhiều người biết đến hiệu thuốc của bạn, có thể nói rằng đây cũng được coi là một tấm bản đồ chỉ đường và là địa điểm cung cấp thuốc uy tín có thể ghé đến những lần tiếp theo.

Khi làm một tấm biển quảng cáo dành cho các nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP cần phải tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt về kinh doanh thuốc. Với những tấm biển quảng cáo dành cho nhà thuốc thì cần phải được ghi rõ ràng minh bạch, điều này sẽ khiến cho những khách hàng đến mua thuốc yên tâm khi đến đơn vị kinh doanh của bạn.

2. Tiêu chí biển quảng cáo nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP

Biển quảng cáo quầy thuốc

- Tên thương hiệu của nhà thuốc thì cần phải được làm to nổi bật nhất trên tấm biển, cách tốt nhất đó chính là to hơn các chữ khác khoảng 4 lần. Đồng thời tuyệt đối không được vẽ ký hiệu chữ thập đỏ lên trên biển quảng cáo của nhà thuốc, đặc biệt nhất không nên lấy tên đơn vị, cơ quan để lấy làm tên riêng của quầy thuốc.

- Tiếp đến là các giấy tờ như số phép, tên của dược sĩ chịu trách nghiệm kinh doanh ở nhà thuốc này. Dù đây là một trongg những tiêu chí không bắt buộc nhưng chúng tôi khuyên bạn nên ghi những thông tin để khách hàng đọc những thông tin này thì cũng yên tâm một chút, khi biết rằng nhà thuốc này đang được phụ trách bởi một người có chuyên môn cao trong lĩnh vực Y Dược.

- Logo cũng cần phải có một con rắn quấn quanh cái ly, đây chính là bởi tượng của ngành Dược vì thế khi thi công biển quảng cáo cho nhà thuốc thì chắc chắn phải có logo này. Bạn cũng có thể ghi những tên sản phẩm mà nhà thuốc mình đang bán để khách hàng đọc xem có loại mà mình đang muốn tìm kiến hay không.

- Nội dung trên tấm biển quảng cáo phải được ghi bằng Tiếng Việt, nếu như muốn sử dụng những ngôn ngữ khác thì bạn nên làm cho font chữ này nhỏ đi một chút để cho chữ Việt nổi trội hơn so với các ngôn ngữ này.

- Về phần màu sắc của các tấm biển quảng cáo dành cho nhà thuốc thường sử dụng là tông màu xanh dương, hoặc là xanh đậm. Với những tông màu như thế này thì làm những dấu hiệu của sự vui vẻ, nhẹ nhàng mang đến những hy vọng cho người đang bị đau ốm.


3. Liên hệ làm mẫu biển quảng cáo cho quầy thuốc

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thi công mẫu biển quảng cáo đẹp cho quầy thuốc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc là Chat trực tuyến đến với chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể.
Khách hàng có thể điền thông tin cá nhân theo mẫu sau

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


4. Các biển quảng cáo nhà thuốc GPP phân theo màu sắc

Biển quảng cáo quầy thuốc

Để giúp cho khách hàng thể hiểu được tại sao các tấm biển quảng cáo dành cho các nhà thuốc thường mang những màu sắc đơn giản, nó vừa được đánh giá là tông màu quan trọng mà được đánh giá khá là cao. Dưới đây là những loại biển quảng  cáo có tông màu được sử dụng phổ biến tại các hiệu thuốc.

Biển quảng cáo nhà thuốc GPP màu xanh lá

- Mùa xanh lá là một trong những loại màu sắc được nhiều nhà thuốc sử dụng nhất, với tông màu này thì chúng ta có thể nghĩ đến một sự thần kỳ như là tái sinh, sức sống mãnh liệt. Không những thế nó còn được coi là màu sắc của thiên nhiên ở bên ngoài, tuổi trẻ cũng như là sự nhiệt huyết, tiền bạc, đổi mới mang đến nhiều sự kỳ vọng cũng như là quyền lực.

Biển quảng cáo nhà thuốc GPP màu xanh da trời

- Màu xanh da trời sẽ làm cho mọi người trở nên bình tĩnh, thoải mái và yên tĩnh nhất trong cuộc sống đầy áp lực và sóng gió. Hơn thế nữa thì màu xanh da trời còn thể hiện được tính khôn ngoan, trung thành cũng như là đáng tin cậy nhất. Nó giúp cho con người của chúng tôi đối diện với hiện thực và có thể giải quyết các vấn đề nhanh chóng nhất.

Biển quảng cáo nhà thuốc GPP màu trắng

- Màu trắng vẫn luôn là một trong những loại màu sắc mang đến sự tinh khiết, ngây thơ... của con người thì màu trắng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những dược sĩ đang muốn mở một cơ sở kinh doanh bán thuốc cho người dân, giúp cho họ có thể hạn chế những căn bệnh quái ác.


5. Các loại biển nhà thuốc đang được sử dụng phổ biến

Biển quảng cáo quầy thuốc

Biển quảng cáo nhà thuốc bằng Aluminium chữ nổi

- Biển quảng cáo nhà thuốc bằng Aluminium chữ nổi không còn gì xa lạ đối với các nhà thuộc vào thời điểm hiện tại, đặc trưng của Aluminium thì nó có nền trắng chữ nổi mica mà màu xanh mang đến sự đặc thù nhất định dành cho ngành dược. Nếu nhà thuốc mà sử dụng biển quảng cáo được làm bằng chất liệu Aluminium thường tạo ra cho khách hàng một cảm giác đây là một nhà thuốc vừa uy tín vừa chuyên nghiệp.

Biển quảng cáo nhà thuốc bằng bạt Hiflex

- Nếu như nhà thuốc nào mà sử dụng biển quảng cáo nhà thuốc bằng bạt Hiflex thì nó thường có giá thành thi công khá là rẻ, chất lượng in nội dụng cũng ở mức tạm ổn nhưng mà nó có một nhựa điểm đó chính là thời gian sử dụng không được bền bỉ cho lắm vì nó phải sử dụng ở khu vực ngoài trời trong một thời gian thì những thông tin nhanh chóng bị phai mờ. Nó được coi là biển quảng cáo cho nhà thuốc theo hướng là tạm thời mà thôi.

Biển quảng cáo nhà thuốc bằng đèn LED ma trận

- Hiện nay chúng ta có thể thấy rằng các nhà thuốc thường xuyên sử dụng loại biển quảng cáo này đó chính là biển quảng cáo nhà thuốc bằng đèn LED ma trận, nó vừa tạo ra sự bắt mắt mà còn kích thước được thị giác, không chỉ thu hút khách hàng vào ban đêm mà nó còn tạo ra những hiệu ứng lạ mắt vào cả ban ngày nữa nhé.

Hy vọng với những thông tin này thì bạn có thể tìm kiếm được một tấm biển quảng cáo dành cho nhà thuốc ưng ý nhất, nếu muốn có một tấm biển quảng cáo chất lượng dành cho các nhà thuốc thì khách hàng có thể lên hệ đến với đơn vị của chúng tôi để có thể được tư vấn theo yêu cầu của bạn nhé.


6. Những sai lầm khi làm biển quảng cáo nhà thuốc 

Biển quảng cáo khó hiểu và cầu kỳ

- Có khá là nhiều nguyên nhân nhưng mà đầu tiên chúng ta cần phải chú ý đến đó chính là nội dung của biển quảng cáo cũng như là ít tưởng thiết kế không rõ ràng. Nhiều khách hàng đưa ra vô số các ý tưởng khác nhau để làm biển quảng cáo cho quầy thuốc, tuy nhiên lại không xác định đâu mới trọng tâm của tấm biển cho nên nhiều khách hàng khi nhìn vào biển quảng cáo của nhà thuốc không biết đơn vị này đang kinh doanh những cái gì?

- Hoặc có thể là bạn tìm một đơn vị thi công biển quảng cáo không đạt tiêu chuẩn, đơn vị còn non kinh nghiệm thì việc biển quảng cáo tạo ra những nội dung khó hiểu hoàn toàn không thể nào mà tránh khỏi được. Cho nên bạn cần phải cân nhắc trước khi tìm đơn vị thi công biển quảng cáo nhé.

Thiếu sự tinh tế khi làm biển quảng cáo

- Bất cứ một hoàn cảnh hay là một yếu tố nào thì chúng ta cũng cần phải đặt sự phù hợp luôn hàng đầu, nếu như muốn có một tấm biển quảng cáo cho nhà thuốc thì sự phù hợp càng cần phải lưu ý. Sự phù hợp ở đây đó chính là: ý tưởng - bố cục - màu sắc - kích thước - phông chữ... đây đều là những thông điệp truyền tải đến khách hàng.

Không tính toán tầm nhìn của khách hàng

- Không chỉ quan tâm với những thiết kế cũng như là sự phù hợp của tấm biển quảng dành cho các nhà thuốc nhưng đã có nhiều người bỏ qua sự quan trọng nhất đó chính là tầm nhìn của khách hàng. Liệu rằng bạn có bỏ ra một số tiền để thiết kế một tấm biển quảng cáo đẹp nhưng vị trí treo biển quảng cáo lại không cao hoặc là những vị trí ít người có thể nhìn thấy.


7. Quá trình làm biển quảng cáo cho quầy thuốc

Nếu như ai mà có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo đẹp cho quầy thuốc của mình thì có thể cùng với đơn vị của chúng tôi đi tìm hiểu xem quá trình để thiết kế ra một tấm biển quảng cáo cần phải có những công đoạn như thế nào, dưới đây là những công thức để tạo ra một tấm biển quảng cáo mang lại nhiều sự hiệu quả nhất.

- Khách hàng đang có nhu cầu thì có thể liên hệ đến với đơn vị của chúng tôi, sau đó thông tin của khách hàng sẽ được tiếp nhận, đơn vị sẽ nghiên cứu cũng như là tư vấn cho khách hàng về loại biển quảng cáo từ đó khách hàng sẽ lựa chọn được những tấm biển phù hợp với những yêu cầu mà mình đã đề ra.

- Đơn vị của chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng, nếu như khách hàng đồng ý với những yêu cầu cũng như là những lời tư vấn của chúng tôi, thì nhân viên kỹ thuật sẽ di chuyển đến địa điểm lắp đặt, khách hàng mà muốn có sự thay đổi hay là sự sáng tạo riêng thì có thể đóng góp ý kiến với nhân viên của chúng tôi.

- Một khi khách hàng đã chốt xong công trình mà mình muốn làm thì nhân viên của chúng tôi sẽ xin thông tin cụ thể hơn như là đang kinh doanh gì, địa chỉ cụ thể, thiết kế logo như thế nào... chắc chắn khi bạn nói hết những điều này thì nhân viên của chúng tôi cũng sẽ báo giá cho bạn luôn mà không cần thời gian để suy nghĩ.

- Nắm bắt được ý tưởng của khách hàng thì nhân viên sẽ thiết bị một tấm biển quảng cáo bản sao, nếu như khách hàng ưng ý thì có thể tiến hành lắp đặt luôn, ngược lại thì nhân viên của chúng tôi sẽ sửa biển quảng cáo làm sao khách hàng thấy hài lòng nhất.

- Khách hàng mà thống nhất biển quảng cáo của chúng tôi thì sẽ kí hợp đồng và bàn giao công trình lại cho khách hàng vào một thời gian sớm nhất có thể. Nếu như muốn thì bạn cũng có thể quan sát cũng như là theo dõi quá trình mà nhân viên của chúng tôi làm việc.


8. Tư vấn cho khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo

• Câu hỏi: Mình muốn nhà thuốc của mình ở khu vực khá là tối thì nên sử dụng biển quảng cáo nào được nhỉ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi, theo như thống kê thì bạn có thể sử dụng biển quảng cáo đèn LED vì nó sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cho những nơi có khu vực ít ánh sáng bạn nhé.

• Câu hỏi: Mình muốn đơn vị thi công từ A - Z chi phí có cao không, tôi đang muốn làm 2 tấm biển quảng cáo?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ đến với chúng tôi để nhân viên có thể hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng nhé.

• Câu hỏi: Mình muốn đơn vị cải tạo lại tấm biển quảng cáo nhà thuốc cũ của mình?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi, xin lỗi bạn nhưng đơn vị của chúng tôi chỉ nhân thi công mới chứ không nhận sửa chữa biển quảng cáo bạn nhé.

• Câu hỏi: Mình đang muốn mở một cơ sở để kinh doanh thuốc mà chưa có ý tưởng gì hay, đơn vị có thể lên ý tưởng cho tôi có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi, nhân viên của chúng tôi đều là những người có thể thiết kế ra mọi loại biển quảng cáo, cho nên chúng tôi có thể sáng tạo ra cho bạn một tấm biển quảng cáo đặc biệt nhất tại khu vực mà bạn muốn kinh doanh.

• Câu hỏi: Liệu đơn vị có thể hỗ trợ cho tôi lắp đặt biển quảng cáo cho doanh nghiệp có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi, đơn vị của chúng tôi không những thi công biển quảng cáo cho nhà thuốc mà đơn vị của chúng tôi còn cung cấp cho các doanh nghiệp những tấm biển quảng cáo theo yêu cầu nữa đấy nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá