Truyền hình FPT Play Box
Internet Fpt Hà Nam

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT TẠI HÀ NAM


CHI NHÁNH HÀ NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

FPT TELECOM HÀ NAM 

Khuyến mại tháng 8/2017

Hotline đăng ký:

Điện thoại 093.444.0586

Điện thoại 097.849.4859

Sửa mạng:

1900.6600 nhánh 2

Phạm vi lắp đặt:

+ Xem chi tiết: Thành phố Phủ Lý

+ Xem chi tiết: Huyện Duy Tiên

+ Xem chi tiết: Huyện Thanh Liêm

+ Xem chi tiết: Huyện Kim Bảng

+ Xem chi tiết: Huyện Lý Nhân


Quý khách vui lòng điền vào mẫu liên lạc trực tuyến dưới đây:
Họ tên
Địa chỉ Email
Địa chỉ
Số điện thoại
Tiêu đề
Nội dung

Internet FPT Hà Nam

ĐĂNG KÝ INTERNET FPT HÀ NAM

• 08/01/2016 - Em đang ở gần Ủy Ban nhân dân xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng muốn đăng ký gói mạng internet giá rẻ nhưng chưa biết giá cước gói nào? Cần được tư vấn gấp! Xem chi tiết: Các gói cước internet giá rẻ ở Hà Nam

• 03/01/2016 - Tôi đang cần tìm hiểu chương trình khuyến mại lắp mạng fpt ở Hà Nam thì liên hệ số điện thoại nào? Công ty có gì khuyến mại nhân dịp Tết Bính Thân?

• 12/11/2015 - Chương trình khuyến mại truyền hình FPT tại Hà Nam tháng 11 2015 như thế nào? Nhà tôi có 2 chiếc tivi muốn sử dụng truyền hình fpt để xem các tiện ích của công nghệ mới. Giá cả chi phí lắp đặt và các loại khuyến mại như thế nào? Rất mong anh chị kiểm tra địa chỉ của tôi ở thôn 1, Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam.. Xem chi tiết: Chương trình khuyến mại truyền hình FPT tại Hà Nam 

• 27/10/2015 - Làm thế nào có thể tìm hiểu các gói cước internet ở Hà Nam? Gói cước nào mạnh nhất mà phù hợp sử dụng cho khu trọ 14 phòng. Tôi là chủ phòng trọ băn khoăn không biết nên chọn gói cước nào cho hợp lý.

• 17/09/2015 - Tôi có thể đăng ký lắp đặt mạng fpt tại xã Đồng Hóa, Kim Bảng, Hà Nam được không? Cách thức đăng ký như thế nào, chi phí cho việc hoàn thành xong thủ tục ra sao? Không biết chương trinh khuyến mại của FPT Hà Nam tháng 9/2015 như thế nào?

• 08/07/2014 - Dịch vụ lắp mạng internet Hà Nam có triển khai ngay trong ngày hay không?

› Thông thường, FPT Hà Nam triển khai dịch vụ mạng internet trong thời gian từ 2-3 ngày. Nếu thời tiết mưa bão thì thời gian có thể kéo dài đến 7 ngày. Trong một số trường hợp đặc biệt cũng có thể kéo dây internet ngay trong ngày.

• Cho tôi hỏi dự án triển khai hệ thống mạng internet FPT tại Hà Nam có triển khai về các tuyến huyện như Thanh Liêm, Bình Lục, Duy Tiên...hay không?

› Hiện nay, FPT Telecom ưu tiên triển khai hạ tầng ở những nơi có mật độ dân cư cao, trọng điểm là các thành phố, thị trấn đông đúc dân cư. Tại Hà Nam, dự kiến sẽ triển khai hạ tầng Internet ở thành phố Phủ Lý trước tiên.

• Sau khi lắp đặt mạng FPT Hà Nam được 6 tháng, tôi có nhu cầu đổi modem wifi 1 cổng thanh mod

• Tôi lắp mạng ở địa chỉ A nhưng nay tôi chuyển nhà tới địa chỉ B, vậy tôi phải làm thế nào?

› Mời Quý khách qua văn phòng giao dịch của FPT Telecom chi nhánh Hà Nam để làm thủ tục "CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM", mang theo chứng minh thư chủ hợp đồng. Phí chuyển địa điểm cho khách hàng sử dụng chưa đủ 12 tháng là 100.000 đồng, đối với khách hàng đã sử dụng trên 12 tháng là hoàn toàn miễn phí.

• Tôi đang dùng gói cước Mega Save và giờ muốn tăng tốc độ lên gói Mega You?

  • Mời Quý khách qua văn phòng giao dịch của FPT Hà Nam để làm thủ tục chuyển đổi gói dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

• Tôi đang dùng gói cước Mega You và giờ muốn tăng tốc độ lên gói Mega Me?

  • Mời Quý khách qua văn phòng giao dịch của FPT Telecom chi nhánh Hà Nam để làm thủ tục chuyển đổi gói dịch vụ, phí chuyển từ gói dịch vụ cao xuống gói dịch cụ thấp là 100.000 đồng.

• Tôi đang dùng Modem 4 cổng của FPT cung cấp, nay mua thêm Laptop nên có nhu cầu sử dụng Wifi.

  • Hiện tại FPT Telecom có chương trình đổi Modem cho khách hàng. Mời Quý khách qua văn phòng giao dịch của FPT Telecom chi nhánh Hà Nam để được biết thông tin chi tiết theo từng chu kỳ khuyến mại.

Lắp đặt internet ở Lý Nhân, Hà Nam gói cước gia đình 

Tôi cần tìm hiểu đăng ký mạng internet ở huyện Lý Nhân, Hà Nam cần liên hệ với số điện thoại nào? Làm sao để xem được có những gói cước nào đang...

Lắp đặt fpt quận 8 gói cước cáp quang gpon cho gia đình 

FPT quận 8 liên tục mở rộng hạ tầng trên các tuyến đường Phạm Thế Hiển, Bùi Minh Trực, Tạ Quang Bửu (phường 6), thêm vào đó, tiếp tục xây dựng...