Truyền hình FPT Thủ Đức

Giới thiệu về FPT Thủ Đức

FPT Thủ Đức là hệ thống công ty con thuộc tập đoàn FPT bao gồm một số công ty như:

  • FPT Shop Thủ Đức là trung tâm bán lẻ một số sản phẩm như điện thoại di động, máy tính bảng, latop, ipad, thiết bị nghe nhìn, camera, thiết bị máy tính, linh kiện điện tử...

B - FPT Telecom Thủ Đức: là đơn vị cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng, dịch vụ chữ ký số, dịch vụ lắp đặt camera, dịch vụ hosting, tên miền, truyền hình onetv, fpt play hd...

- Chi nhánh của FPT Telecom được đặt tại địa chỉ 66 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.

C - FPT IS Services Thủ Đức: Trực thuộc công ty TNHH Dịch vụ Hệ Thống Thông Tin FPT.

- Tháng 2/2013, FPT IS Services khai trương văn phòng giao dịch tại số 110A đường số 6 khu phố 2, phường Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, FPT IS Services còn có văn phòng tại 80 - 82 Phan Xích Long, Phú Nhuận.

Giới thiệu về internet FPT Thủ Đức

FPT Thủ Đức là một trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ internet ADSL, dịch vụ cáp quang Gpon, cáp quang FTTH cho doanh nghiệp, tiệm nét, quán game. 

Có lẽ ai trong chúng ta cũng hiểu được sự quan trọng của mạng internet đối với đời sống con người. Chúng ta cần internet để giao dịch, để nói chuyện, tâm sự, để làm việc, để giải trí.

Khuyến mại cho khách hàng lắp đặt internet mới thời điểm từ 01/04 - 30/04/2014

Đối tượng khách hàng thân thuộc nhất đối với FPT Thủ Đức là các cá nhân, hộ gia đình. Các đối tượng khách hàng này sử dụng 1 trong 3 gói ADSL.

2. Gói cước internet GPON

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

  • Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt: giảm 50.000 đồng phí hoà mạng (áp dụng trả sau).
  • Khách hàng chuyển từ mạng khác sang: Giảm 100.000 đồng phí hoà mạng (áp dụng trả sau)
  • Khách hàng không lấy Modem và trả sau: đóng phí hoà mạng 50.000 đồng.
Từ ngày 01/04 FPT Thủ Đức tung nhiều gói cước Gpon hơn so với trước đây để khách hàng có sự lựa chọn như bổ sung thêm 2 gói Fiber Home, Fiber Family. Các gói cước Gpon có tốc độ download và upload cao hơn các gói cước ADSL. Song, chi phí lắp đặt ban đầu và chi phí trọn gói hàng tháng cũng vì vậy mà đáp ứng nhu cầu của một nhóm cá nhân, tập thể sử dụng từ 8 - 15 máy mà không có đủ kinh phí để lắp đặt cáp quang FPT.

Với mỗi khách hàng tại Thủ Đức có nhu cầu lắp đặt wifi FPT đều được trang bị 1 trong 3 loại modem là modem wifi 1 cổng (1 râu), modem wfi 4 cổng (1 râu) hoặc modem FTTH wifi 4 cổng (2 râu). Bằng thiết bị modem wifi này khách hàng có thể truy cập internet bằng tín hiệu sóng wifi trên các thiết bị như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, ipad, tablet, smartTV...

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng gọi điện qua số điện thoại đường dây nóng FPT Thủ ĐứcFPT Thủ Đức sẽ hướng dẫn trực tiếp quý khách hàng, phục vụ nhiệt tình 24/24h, tất cả các ngày trong tuần


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Văn phòng Fpt Thủ Đức bên mình địa chỉ ở đâu ạ? Văn phòng mở cửa mấy ngày trong tuần và làm việc tới mấy giờ ạ? Tôi cần làm thủ tục chuyển đổi gói cước thì có làm online được không hay phải qua văn phòng a?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Fpt Thủ Đức cung cấp những sản phẩm dịch vụ nào ạ? Ngoài cung cấp gói cước mạng truyền hình ra còn gì nữa?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Lắp mạng Fpt Thủ Đức giờ có được miễn phí không? Gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời:


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá