Thuê xe sân bay về Quy Nhơn, Bình Định

THUÊ XE 4 CHỖ TỪ SÂN BAY QUY VỀ QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH 

Sân bay Phù Cát là cửa ngõ giao thông đường không của tỉnh Bình Định, giữ vị trí chiến lược về an ninh quốc phòng và đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định nói riêng, toàn thể miền Trung nói chung. 

Thông thường hành khách sẽ đặt một chuyến xe đưa đón tại sân bay Phù Cát trước khi chuyến bay của mình diễn ra. Dịch vụ cho thuê xe Bình Định chúng tôi cung cấp các dịch vụ đưa - đón hành khách bằng xe 4 chỗ tại sân bay Phù Cát về TP Quy Nhơn cũng như các địa phương khác trong tỉnh. Lái xe của chúng tôi sẽ căn cứ theo lịch trình chuyến bay của các bạn mà sắp xếp giờ đưa đón hợp lý nhất, để các bạn luôn chủ động mọi việc của mình, không mất thời gian chờ đợi xe tại sân bay.


1. Thuê xe 4 chỗ sân bay Phù Cát ⇔ Quy Nhơn

1.1 - Hỏi đáp dịch vụ thuê xe

Câu hỏi

Gia đình tôi có 3 người, 2 vợ chồng và 1 trẻ nhỏ có bay vào Bình Định ngày 24 cuối tháng này và muốn đặt 1 xe 4 chỗ đón tôi tại sân bay Phù Cát vào lúc 14h30 về khách sạn tai Quy Nhơn. Nhà xe cho tôi xin giá?

Cung đường dự kiến

Chào bạn, chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đưa đón từ sân bay Phù Cát ⇔ TP Quy Nhơn. Chúng tôi xin cung cấp demo cung đường để bạn có thể hình dung số kilomet và lộ trình sẽ đi

1.2 - Báo giá thuê xe 4 chỗ

Tư vấn

Loại hình thuê xe: thuê xe 4 chỗ có tài xế

Số kilomet: 34km

Giá thuê xe: 250.000 VND

Chú ý: Giá trên mang tính chất tham khảo, vào ngày lễ, tết thì giá thuê xe sẽ có một chút biến động


2. Dịch vụ thuê xe ô tô tại Bình Định

Thuê xe du lịch 7 chỗ tại Quy Nhơn, Bình Định
Thuê xe du lịch 7 chỗ tại Quy Nhơn, Bình Định giá cả cạnh tranh, xe mới chất lượng cao dành cho cá nhân, gia đình

3. Liên hệ thuê xe 4 chỗ Quy Nhơn

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 4 chỗ từ sân bay về Quy Nhơn, Bình Định, thuê xe ô tô tại Bình Định vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn dịch vụ cho thuê xe ô tô

• Câu hỏi: Gia đình tôi có đặt lịch đi du lịch Quy Nhơn, Bình Định. Tôi  muốn thuê xe bên mình đón tôi vào trưa ngày 24 .Tôi ở đây trong 4 ngày mà muốn thuê xe bên mình đưa tôi đi các điểm du lịch, đến chiều ngày 27 thì đưa gia đình tôi ra sân bay, bên mình có dịch vụ này không?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có cung cấp dịch vụ thuê xe theo ngày như bạn yêu cầu nhé, nhân viên nhà xe sẽ làm việc với bạn chi tiết hơn về giá thuê xe có tài xế theo ngày.

• Câu hỏi: Tôi muốn thuê 1 xe 4 chỗ tại Quy Nhơn đi tham quan Hòn Khô - Kỳ Co - Eo Gió - Trung Lương trong 1 ngày thì giá thuê xe thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ tham quan các địa điểm này với chi phí 750.000 VND/người (áp dụng từ 4 người trở lên), nếu bạn đi 1 người sẽ có giá 1.000.000 VND/người

• Câu hỏi: Tôi hiện đang ở Hà Nội muốn đặt được 1 xe 4 chỗ đón tôi tại sân bay Phù Cát về Quy Nhơn thì liên hệ theo số nào?

⇒ Trả lời: Bạn có thể liên hệ đặt xe theo số tổng đài bên trên nhé


Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá