Dây mạng Lan tại Mỹ Tho

Bán dây mạng lan tại Mỹ Tho, Tiền Giang

Bạn đang ở Mỹ Tho, Tiền Giang, bạn muốn mua một đoạn dây Lan để kéo mạng từ nhà hàng xóm sang nhà mình hoặc kéo từ tầng 1 lên tầng 2 hoặc kéo mạng từ xóm trọ, phòng trọ này sang phòng trọ khác. Biết tìm địa chỉ nào? Cửa hàng nào? bán dây mạng Lan, mất công sức đi tìm? Bạn hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn, mang tới tận nhà và Save số điện thoại của bạn vào danh sách KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT của chúng tôi. 

Nếu bạn đang tìm dây mạng tại Mỹ Tho thì đừng ngần ngại nhé. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi!

Dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng LAN gia đình đơn giản, hệ thống mạng LAN cho doanh nghiệp nhiều máy phức tạp.

- Giao hàng tại nhà, miễn phí

- Giá thành có 3 loại:

  • Loại 3: 5.000 VND/mét
  • Loại 2: 7.000 VND/mét
  • Loại 1: 10.000 VND/mét

- Bấm sẵn 2 đầu dây và kiểm tra trước khi lắp đặt bàn giao dây mạng cho khách hàng.

- Dây mạng Lan nối từ modem số 1 tới các máy tính hoặc modem số 1 tới modem số 2 hoặc tới các thiết bị phát WiFi hoặc từ modem tới SmarTV...

1. Liên hệ mua trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu mua dây mạng lan tại Mỹ Tho, Tiền Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


2. Tư vấn mua bán dây mạng lan tại Mỹ Tho

• Câu hỏi: Dây mạng kéo dài tối đa được bao nhiêu mét? Nhà tôi với nhà hàng xóm cách nhau 2 khoảng cột điện, có khi lên tới 50 - 60 mét. Nếu tôi nối chung mạng với nhà hàng xóm thì tốc độ có ổn định không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chiều dài dây mạng Lan càng lớn thì tốc độ truyền tải càng bị ảnh hưởng nhiều. Với chiều dài 2 khoảng cột điện thì bạn vẫn có thể sử dụng ổn định nhé. 

Lời khuyên: Với chiều dài trên 50 mét bạn nên chọn loại dây 7K/met hoặc 10K/met để dây chịu lực tốt hơn, ổn định hơn chất lượng tốt hơn.

• Câu hỏi: Em ở đường Lý Thường Kiệt, thành phố Mỹ Tho cần mua khoảng 20 mét dây mạng Lan thì khoảng bao nhiêu tiền? Các anh chị có ship tới tận nhà cho em không? Có tính tiền ship không?

⇒ Trả lời: Chúng tôi hoàn toàn miễn phí ship 20 met dây mạng Lan tới tận nhà bạn nhé. Tổng chi phí của bạn là 20 mét x 5.000/met = 100.000 VND. Cảm ơn bạn.

 


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 4.7/5 đánh giá