tin học bạc liêu ảnh 1

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, NÂNG CẤP MÁY TÍNH TẠI BẠC LIÊU

Với thời đại công nghệ số, kỹ thuật tiên tiến phát triển thì việc làm việc trên máy tính, lưu trữ dữ liệu số là ưu tiên hàng đầu. Nói cách khác tất cả các dịch vụ công nghệ số đều được đưa vào áp dụng trong môi trường làm việc để phục vụ cho kết quả làm việc được tốt hơn, năng xuất công việc cao hơn.

Tuy nhiên không phải ai trong công ty, xí nghiệp cũng là một "Mr Biết Tuốt" để đảm đương bảo trì, sửa chữa cả một hệ thống máy tính, máy in, máy photocopy, hệ thống mạng, camera của công ty. Ngay cả trong các công ty tin học thì cũng phân chia rõ ràng mỗi nhóm kỹ sư chuyên sâu về một mảng chứ không hề có người kiêm nhiệm tất cả vì như vậy hiệu quả công việc sẽ không  cao.

Công ty tin học Huỳnh Khang hân hạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính - máy in - laptop - camera quan sát tại Bạc Liêu


I. ĐỊA CHỈ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG MÁY TÍNH TẠI BẠC LIÊU

• Công ty tin học Huỳnh Khang

• Địa chỉ: 167A Nguyễn Hữu Nghĩa, Phường 7, Tp Bạc Liêu

Chúng tôi nhận bảo trì máy tính - máy in - máy photocopy - laptop - camera quan sát - hệ thống mạng cho tất cả các công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ sẽ giúp cho công ty bạn tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa và đảm bảo hệ thống luôn hoạt động tốt nhất.

Tin học Huỳnh Khang hân hạnh cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính - Máy in - Máy photocopy - Laptop - Camera quan sát - hệ thống mạng chuyên nghiệp nhất Bạc Liêu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật tốt, được đào tạo bài bản - chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho hệ thống máy văn phòng, camera của quý khách hàng. 


II. CÁC DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG 

• Dịch vụ Máy tính - Laptop: 

Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,…

Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, …

Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm…

Bảo trì hệ thống Mạng Lan - Wifi (Công ty, Cơ quan, Nhà hàng, Khách Sạn)

Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.

Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.

Hỗ trợ thu mua máy tính - linh kiện cũ 

tin học bạc liêu ảnh 2

• Dịch vụ Máy in - Photocopy:

Bảo trì - bảo dưỡng định kỳ thiết bị.

Nạp mực (thay mực)

Thay thế linh kiện.

Khắc phục lỗi: In bị lem, mất nguồn, In không ra chữ - mất nét,...và nhiều lỗi khác.

Tư vấn và cung cấp Máy in (Trắng - Đen, Máy in Màu, Máy in đa năng"In, scan, Photo), Máy photocoppy.

Hỗ trợ thu máy in -máy photocopy cũ.

• Dịch vụ Camera Quan sát:

Bảo trì - bảo dưỡng định kỳ hệ thống Camera quan sát

Khắc phục lỗi: Thường xuyên bị mất kết nối không xem được qua điện thoại - laptop, mất tín hiệu,.....

Tư vấn, lắp đặt, sửa chữa theo nhu cầu của quý khách hàng, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.


III. LỢI ÍCH KHI KÝ HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG

Chúng ta cùng tìm hiểu việc ký hợp đồng bảo trì - bảo dưỡng cho hệ thống máy tính, máy văn phòng, camera, hệ thống mạng cho công ty có những lợi ích gì?

Quý khách hàng có thể chủ động được thời gian, nâng cao năng xuất làm việc, không lo máy tính chạy chậm mà dẫn đến chậm trễ tiến độ công việc, bực mình.

Hệ thống Camera quan sát luôn được đảm bảo hoạt động trơn tru, giúp quý khách hàng an tâm hơn về việc đảm bảo an toàn an ninh chung cũng như có thể chỉ đạo công việc trực tuyến qua hệ thống camera quan sát.

 Hệ thống máy in - máy photocopy cho ra bản in ấn đẹp nhất cho những hợp đồng, văn bản của cả công ty.

tin học bạc liêu ảnh 3

Hệ thống mạng lưu loát không lo bị giật, lag sẽ giúp chúng ta an tâm làm việc, không bị lo lắng mình có bỏ lỡ Email hay văn bản nào không, rồi những cuộc họp trực tuyến quan trọng.


IV. LIÊN HỆ BẢO DƯỠNG MÁY TÍNH TẠI BẠC LIÊU

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, liên hệ dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng nâng cấp máy tính tại Bạc Liêu vui lòng liên hệ với chúng tôi

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


V. TƯ VẤN DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG MÁY TÍNH

• Câu hỏi: Hệ thống máy tính của công ty đầu tư xây dựng tại xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi gặp sự cố, muốn bảo trì hệ thống máy tính công ty, tôi muốn hỏi quá trì bảo trì có lâu không vì bên tôi hiện rất nhiều việc.

⇒ Trả lời: Chào anh chị, thời gian sửa chữa máy tính đối với lỗi phần mềm mất khoảng 1 giờ, còn những lỗi phức tạp hơn và lỗi phần cứng thì mất khoảng 2 giờ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hoàn tất quá trình sửa chữa, bảo dưỡng.

• Câu hỏi: Tôi muốn ký hợp đồng cài đặt phần mềm diệt virut cho hệ thống máy tính của công ty TNHH lương thực Bạc Liêu, tại phường 8 thành phố Bạc Liêu.

⇒ Trả lời: Chào bạn, nhân viên kỹ thuật của công ty đã liên hệ với bạn để tư vấn và báo giá cho bạn về việc cài đặt phần mềm diệt virus cho hệ thống máy tính của công ty, hiện tin học Huỳnh Khang đang cung cấp các phần mềm diệt virut Kaspersky Internet Security và Kaspersky Antivirus.

• Câu hỏi: Cho em hỏi, bên mình có nhận sửa máy tính cá nhân không, hôm qua em chơi game bị treo máy luôn, làm kiểu gì cũng không được hết. Bên mình có sửa tại nhà không ạ, hay em cần mang qua địa chỉ công ty ạ

⇒ Trả lời: Chào bạn, tin học Huỳnh Khang có nhận sửa chữa, bảo dưỡng máy tính, máy văn phòng cho khách hàng cá nhân, mời bạn mang máy tính qua địa chỉ công ty để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất nhé, vì nếu nhân viên công ty qua thì bạn sẽ mất thêm phí dịch vụ cho nhân viên kỹ thuật đó.

• Câu hỏi: Tôi mở cửa hàng dịch vụ in ấn tại Bạc Liêu nhưng máy in màu của tôi đang bị hỏng, các bạn qua sửa luôn được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, nhân viên kỹ thuật đã gọi điện cho bạn để hỗ trợ bạn sửa chữa nhanh nhất, bạn chú ý điện thoại nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 5/5 đánh giá