Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại An Dương, Hải Phòng

Huyện An Dương là quận nằm ở phía Đông Nam thành phố Hải Phòng. Dưới đường lối chỉ đạo của chính quyền, huyện An Dương đẩy mạnh trong tâm phát triển 2 ngành dịch vụ đó là công nghiệp và nông nghiệp. Sự ra đời của khu công nghiệp Nam Đình Vũ chính là bước đột phá, thúc đẩy kinh tế của toàn quận. Tuy nhiên những năm gần đây, huyện An Dương cũng gặp nhiều khó khăn trong việc giải quyết ô nhiễm môi trường. Tình trạng ô nhiễm nguồn nước đáng báo động, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dân tại quận. Vậy làm thế nào để vừa phát triển kinh tế, vừa đảm bảo được chất lượng của môi trường sống. Hãy tìm hiểu ngay tới giải pháp lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại An Dương qua bài viết dưới đây.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp

1. Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp là một cỗ máy, được lắp đặt ở bể chứa nước sinh hoạt, trước khi đưa nước xuống sử dụng tại các vị trí khác trong mô hình sử dụng. Không giống như những chiếc máy lọc nước tinh khiết gia đình, máy lọc nước công nghiệp đảm đương nhiệm vụ quan trọng hơn, loại bỏ tất cả các thành phẩn cặn bẩn, tạp chất hữu cơ, kim loại, hóa chất ra khỏi nguồn nước trước khi được đưa vào sử dụng.

Nguồn nước đầu vào tại An Dương rất đa dạng với nước máy, nước giếng khoan...vì thế tùy theo chất lượng nguồn nước đầu vào, cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp tại An Dương sẽ có các bộ phận, lõi lọc khác nhau đảm bảo công năng tạo nước sạch tốt nhất. Về cơ bản, hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ có cấu tạo như sau:

Hệ thống lọc thô

Là những cột lọc đầu tiên của hệ thống lọc nước công nghiệp, đảm đương nhiệm vụ loại bỏ các tạp chất kích thước lớn, cũng như vi khuẩn, chất bẩn của nguồn nước trước khi đưa vào các giai đoạn lọc nước tiếp theo.

Các cột lọc có thể sử dụng cột composite hoặc inox, thường người ta hay sử dụng composite vì khả năng chịu áp cao khi sử dụng máy bơm công suất lớn bơm qua. Bên trong chứa các vật liệu khác nhau, nhận nhiệm vụ lọc các thành phần khác nhau.

• Cột lọc số 1: là cột lọc thô có nhiệm vụ lọc phèn cặn, khử sắt và trung hòa PH với vật liệu chính gồm: sỏi lọc, cát thạch anh, mangan, birm...

• Cột lọc số 2: chứa vật liệu sỏi lọc, cát thạch anh, than hoạt tính....có chức năng khử mùi, khử độc trong nguồn nước.

• Cột lọc số 3: Ở lõi lọc này chứa hạt cation, sỏi lọc,,,,nhận nhiệm vụ làm mềm nước trước khi cấp qua hệ thống lõi lọc tinh.

Tùy theo chất lượng nguồn nước, số lượng lõi lọc thô sẽ được tăng lên để đảm bảo lọc sạch nước hiệu quả.

Màng lọc RO

Được cho là trái tim của toàn bộ hệ thống lọc nước công nghiệp. Màng lọc RO loại bỏ các vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ dưới 5µm tạo ra nguồn nước tinh khiết, quyết định đến chất lượng nguồn nước đầu ra.

Đèn UV

Công nghệ phát triển, hầu hết hệ thống lọc nước tổng hiện nay đều lắp đặt đèn UV giúp diệt khuẩn trong nguồn nước. Sau khi đi qua màng lọc RO, nước được chạy qua đèn cực tím UV để diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn có trong nguồn nước.

Máy bơm công suất lớn

Để tạo ra nguồn nước sạch dồi dào, nhất là tạo áp suất lớn đẩy lượng nước đã được lọc sạch về các thiết bị điện nước trong mô hình lắp đặt, cần có máy bơm công suất lớn. Máy bơm thường được cấu tạo bằng nguyên liệu cao cấp, đảm bảo chức năng nhiệm vụ tạo áp lực nguồn nước của mình.

Ngoài các cấu tạo cơ bản trên, một hệ thống lọc nước sinh hoạt còn có sự liên kết của hệ thống van, dây dẫn nước giúp tạo ra mọt hệ thống hoàn hảo, hoạt động trơn tru, giúp tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại An Dương đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chúng ta cùng nhau điểm qua những lợi ích dễ thấy nhất khi lắp đặt sử dụng máy lọc nước công nghiệp tại An Dương.


2. Vai trò của hệ thống lọc nước công nghiệp tại Hải Phòng

Nếu những chiếc máy lọc nước nhỏ nhắn mang đến nguồn nước tinh khiết chỉ phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng. Thì giờ đây lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp An Dương mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời, không chỉ dừng lại ở phạm vi nấu nướng. Một chiếc máy lọc nước công nghiệp chính hãng, sẽ mang đến nhiều lợi ích cụ thể như:

Lợi ích đối với con người

Việc lắp đặt hệ thống lọc công nghiệp sẽ giúp người dân An Dương, có được nguồn nước sinh hoạt đảm bảo. Loại bỏ đến 99% các tạp chất, vi khuẩn nguy hiểm, các hóa chất, ion kim loại nặng có trong nước. Mang tới một nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn sẽ an tâm sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt, tắm rửa, ăn uống mà không phải lo lắng. Giúp khách hàng hạn chế tối đa các bênh về đường tiêu hóa, da liễu, răng hàm mặt vì sử dụng nguồn nước bẩn ô nhiếm. Lắp đặt hệ thống lọc tổng là giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe con người rất đáng để đầu tư, sử dụng.

Lợi ích đối với máy móc, thiết bị gia dụng, điện tử

Với nguồn nước sạch đã loại bỏ hết cặn lắng, hóa chất, các ion kim loại nặng khi đi qua hệ thống lọc nước công nghiệp. Giúp hạn chế tối đa hiện tượng oxi hóa, hoen gỉ các vật dụng đặc biệt là các thiết bị điện tử như ấm siêu tốc, bình nóng lạnh...Nâng cao tuổi thọ của thiết bị, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lợi ích về kinh tế

Sở hữu một hệ thống lọc nước công nghiệp chất lượng còn mang tới giá trị kinh tế đáng kể cho khách hàng. Dễ thấy nhất là không phải mất khoản đầu tư nước đóng chai hàng tháng nếu bạn lựa chọn lắp đặt thêm các loại lõi lọc giúp tạo nước tinh khiết có thể uống trực tiếp. Ngoài ra, việc giúp các thiết bị không bị oxi hóa, sẽ góp một phần không hề nhỏ cho việc tiêu thụ điện năng của thiết bị, giảm bớt gánh nặng sinh hoạt phí hàng tháng.

Có thể thấy bỏ ra một khoản đầu tư để lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại An Dương, luôn là sự đầu tư đúng đắn, mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Vì thế những năm gần đây, mô hình sử dụng máy lọc nước đã được nhân rộng ra khắp huyện An Dương. Được ứng dụng trong nhiều mô hình từ nhà ở cho tới công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận.


3. Ứng dụng của máy lọc nước công nghiệp tại An Dương

Để đáp ứng nhuc cầu lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại An Dương. Các đơn vị sản xuất đã nghiên cứu, tạo ra các công suất máy lọc khác nhau. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy lọc nước công nghiệp được ứng dụng trong các mô hình cụ thể như:

- Mô hình gia đình: Máy lọc nước tổng là trợ thủ đắc lực bảo vệ gia đình của bạn. Nguồn nước sạch từ máy lọc sẽ giúp các hoạt động sinh hoạt, vệ sinh cá nhân, tắm rửa ăn uống được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Mô hình công ty, doanh nghiệp: Với các đơn vị sản xuất các thành phẩm với dây chuyển có liên quan tới nước sạch. Hệ thống nước sạch từu máy lọc nước công nghiệp sẽ giúp bạn có sản phẩm chất lượng hơn. Đồng thời sẽ tăng cao tuổi thọ của dàn máy móc, tiết kiệm chi phí sửa chữa, hư hỏng.

- Mô hình bệnh viện: Ngoài việc đảm bảo nguồn nước sạch cho bệnh nhân sinh hoạt, sử dụng. Các hoạt động yêu cầu nguồn nước sạch vô khuẩn như ở phòng mổ, phòng chăm sóc đặc biệt. Việc lắp đặt máy lọc nước công nghiệp rất cần thiết, không thể thiếu.

- Mô hình trường học: Các trường học trên địa bàn huyện An Dương tập trung rất nhiều học sinh và giáo viên. Phần đa các trường này đều có hoạt động bán trú, do đó lắp đặt máy lọc nước công nghiệp sẽ đảm bảo nguồn nước sạch, hạn chế tối đa các bệnh lý truyền nhiễm tới khách hàng.

Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp tại mỗi đơn vị lắp đặt hoàn toàn khác nhau. Nhu cầu càng lớn yêu cầu công suất máy càng cao. Vậy lựa chọn công suất máy lọc nước công nghiệp tại An Dương như thế nào để đảm bảo nhu cầu sử dụng, tiết kiệm tài chính đầu tư. Tất cả sẽ được bật mí ở bên dưới.


4. Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp công suất nhỏ

Hệ thống lọc nước công suất nhỏ thường được sử dụng trong các mô hình gia đình, trường học hay các đơn vị kinh doanh có số lượng nhân viên ít. Tùy vào số lượng thành viên, nhu cầu sử dụng nước sạch. Máy lọc nước Hải Phòng sẽ tư vấn, cung cấp tới quý khách hệ thống máy lọc nước công nghiệp thiết bị phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng với chi phí lắp đặt thấp nhất. Bạn có thể tham khảo lựa chọn máy lọc nước công nghiệp có công suất nhỏ như sau:

- Nếu nhu cầu sử dụng nước sạch của bạn cho 3 - 5 thành viên, máy lọc nước công nghiệp có công suất lọc 10 lit/h là phù hợp.

- Nếu nhu cầu sử dụng nước sạch của bạn cho hơn 10 thành viên hoặc có nhu cầu sử dụng nước lớn trong việc sinh hoạt bạn có thể tham khảo máy lọc 20 lit/h.

- Đối với đơn vị sản xuất, kinh doanh, mô hình tập trung đông nhân viên thì nên sử dụng các dòng máy lọc tổng có công suất lớn như 30l/h, 50l/h.

Ngoài lựa chọn công suất, đối với các dòng máy lọc nước công suất nhỏ, phần lớn khách hàng cũng khá quan tâm tới kích cỡ, kiểu dáng của máy lọc phù hợp với không gian lắp đặt nhỏ hẹp. Hãy để Máy lọc nước Hải Phòng giúp bạn lựa chọn được mẫu máy phù hợp với mọi yêu cầu trên.


5. Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp công suất lớn

Hệ thống lọc nước tinh khiết cho công nhân nhà máy

Ngoài cung cấp đến khách hàng tại huyện An Dương những dòng máy lọc nước công suất nhỏ, thì đừng quên Máy lọc nước Hải Phòng cũng là đơn vị đầu ngành, chuyên thiết kế, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp công suất lớn, phục vụ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Các đơn vị có yêu cầu cao trong lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp để phục vụ sản xuất kinh doanh.

Với các công suất máy lọc nước công nghiệp có quy mô từ 150lit/h cho tới 1000 lit/h, Máy lọc nước Hải Phòng sẽ khảo sát thực tế nhu cầu sử dụng, đưa ra đánh giá công suất phù hợp nhất. An tâm với chính sách bảo hành cũng như quy trình lắp đặt hiện đại, chuyên nghiệp tại Máy lọc nước Hải Phòng.


6. Đăng ký lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại An Dương

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại An Dương, Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Lưu ý khi sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp

Không cần phải bàn cãi về những lợi ích khi lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại An Dương trong những năm gần đây. Tuy nhiên cũng giống như các thiết bị điện tử, gia dụng trong gia đình. Muốn nâng cao tuổi thọ, đảm bảo máy luôn hoạt động hiệu quả, trong quá trình sử dụng máy lọc nước công nghiệp cần phải lưu ý một số kinh nghiệm sau:

- Bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ: Hệ thống lọc nước công nghiệp có khá nhiều cột lọc tùy theo chất lượng nguồn nước đầu vào. Vì thế hãy dựa vào hướng dẫn của nhà sản xuất đưa ra để vệ sinh và thay lõi lọc theo quy định để đảm bảo có nguồn nước tinh khiết chất lượng. 

- Kiểm tra, sửa chữa linh kiện: Không chỉ có cột lọc, hệ thống lọc tổng là tập hợp của khá nhiều linh phụ kiện đi kèm như van, bơm nước, bình chứa....Các bộ phận này cũng góp phần để tạo nên hoạt động trơn tru, chất lượng của toàn hệ thống. Vì thế khách hàng cũng nên chú ý bảo dưỡng, kiểm tra các thiết bị kể trên.

- Sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất: Trong quá trình sử dụng hệ thống lọc nước tổng, chắc chắn sẽ không tránh khỏi các hư hỏng đáng tiếc xảy ra. Vì thế cần phải báo ngay với đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để kịp thời phát hiện ra lỗi hư hỏng. Đưa ra phương án sửa chữa, khắc phục sớm nhất tránh để máy bị hư hỏng nặng hơn.


8. Lắp đặt máy lọc nước tại An Dương có đắt không?

Khác với máy lọc nước tinh khiết gia đình. Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại An Dương có chi phí phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào. Nguồn nước càng ô nhiễm thì cấu tạo máy phải bao gồm nhiều lõi lọc và bộ phận hơn. Đồng nghĩa với chi phí lắp đặt sẽ đắt hơn.

Máy lọc nước công nghiệp An Dương hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng tìm ra hệ thống lọc nước công nghiệp chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là giá lắp đặt rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường. Cùng tham khảo báo giá một số bộ phận cơ bản của hệ thống lọc nước công nghiệp nhé.

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG

Công suất 1.000 lit/giờ đến 1.200 lit/giờ

Tên thiết bị Số lượng
THIẾT BỊ LỌC SẮT, MANGAN, LỌC ĐA TẦNG  
Van điều khiển 3 cửa 3 tác dụng 01 cái
Cột sợi thủy tinh 01 cái
Vật liệu lọc 01 bộ
THIẾT BỊ LÀM MỀM NƯỚC  
Hạt trao đổi ion C100 70 lit
Van điều khiển 5 cửa 5 tác dụng 01  cái
Cột sợi thủy tinh 01 cái
THIẾT BỊ KHỬ MÙI, MÀU TRONG NƯỚC  
Than hoạt tính Ấn Độ 25 Kg
Van điều khiển 3 cửa 3 tác dụng 01 cái
Cột sợi thủy tinh 01 cái
HỆ THỐNG ỐNG DẪN LIÊN KẾT NỘI TUYẾN  
Hệ thống đường ống dẫn 01 bộ
Cột lọc sát khuẩn 01 bộ
Bơm đẩy 01 cái
Tec nước 01 cái
Chi phí vận chuyển và nhân công lắp đặt  
Tổng giá trị đơn hàng  35.700.000 đồng

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Giá tiền có thể chênh lệch theo giá thị trường


9. Tư vấn trực tuyến về sản phẩm

• Câu hỏi: Nhà mình ở phường Đằng Hải, huyện An Dương. Mình muốn lắp đặt máy lọc nước công nghiệp cho gia đình sử dụng không biết chi phí như thế nào, liệu có loại máy nào giá tầm trung có công suất đáp ứng cho gia đình 7 người dùng không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cám ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại An Dương. Hiện có rất nhiều loại máy công suất phù hợp cho gia đình, công ty sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về sản phẩm.

• Câu hỏi: Máy lọc nước công nghiệp này có phát sinh thêm chi phí sử dụng gì không. Tôi muốn lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại phường Nam Hải, huyện An Dương?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới sản phẩm máy lọc nước công nghiệp. Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại An Dương. Ngoài chi phí đầu tư ban đầu, lắp đtặ máy lọc nước công nghiệp khách hàng sẽ chỉ bỏ thêm một khoản kinh phí để thay lõi lọc theo thời gian hướng dẫn của nhà sản xuất. 

• Câu hỏi: Công ty của mình sản xuất tinh bột nghệ, muốn tham khảo lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp để sản xuất và phục vụ nhu cầu sử dụng của nhân viên. Tôi nên lắp đặt loại có công suất khoảng bao nhiêu nhỉ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, yêu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho cơ sở sản xuất, kinh doanh tinh bột nghệ đã được chuyển tới nhân viên. Chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát nhu cầu sử dụng cụ thể của doanh nghiệp của quý khách để đưa ra công suất máy phù hợp nhất.

• Câu hỏi: Nhà mình gần cây xăng, dạo gần đây cảm giác nước sinh hoạt có mùi xăng nhẹ khi sử dụng. Mình muốn kiểm tra chất lượng nguồn nước xem có nên lắp đặt máy lọc nước công nghiệp không, tư vấn giúp mình?

⇒ Trả lời: Chào bạn, trước khi lắp đặt máy lọc nước công nghiệp, công ty sẽ kiểm tra, khảo sát chất lượng nguồn nước bằng máy đo chuyên dụng. Để kiểm tra thực trạng ô nhiễm của nguồn nước, đưa ra tư vấn cấu tạo của hệ thống lọc nước tốt nhất.

• Câu hỏi: Máy lọc nước công nghiệp có lắp đặt cho nước giếng khoan không nhỉ. Nhà tôi đang sử dụng nước giếng khoan bị nhiễm phèn mong muốn lắp đặt hệ thống lọc nước này?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, máy lọc nước công nghiệp có thể sử dụng cho mọi nguồn nước đầu vào. Sử dụng công nghệ lọc RO đảm bảo lọc sạch chất bẩn, vi khuẩn có trong nguồn nước.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá