Gói cước wifi FPT

1. Gói cước wifi FPT gia đình

2. Gói cước wifi FPT doanh nghiệp

Gói cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc
Tìm hiểu giá cước, thông tin, cách thức và quy trình lắp đặt mạng cáp quang FPT cho các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc

3. Liên hệ đăng ký tư vấn 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu lắp đặt gói cước wifi  FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

4. Tư vấn & trả lời trực tuyến về dịch vụ

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký lắp gói mạng wifi tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình thì liên hệ ở đâu, nhà tôi hiện đang làm lại CCCD thì có sử dụng CMND cũ để đăng ký hợp đồng được không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ cáp quang FPT, để đăng ký dịch vụ quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu liên hệ, hoặc chat trực tiếp với chúng tôi, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ khảo sát và tư vấn ký kết hợp đồng tại nhà cho gia đình anh/chị với thủ tục chỉ cần CMND.

• Câu hỏi: Mạng FPT bảo trì sự cố có nhanh không, tôi có thể gọi ở đâu để được bảo trì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, với mong muốn đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, dịch vụ cáp quang internet FPT cam kết hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng, khắc phục tình trạng hư hỏng, bảo trì kết nối nhanh, bằng cách liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc tải ứng dụng HiFPT, vào mục kỹ thuật để gửi yêu cầu.

• Câu hỏi: Gói truyền hình FPT có được miễn phí hoàn toàn không, nếu con nhà tôi vào các chương trình thiếu nhi có bị mất phí không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ truyền hình FPT, tất cả nội dung trên truyền hình FPT đều được cung cấp miễn phí cho quý khách hàng. Một số chương trình tính cước sẽ được kỹ thuật khóa lại khi khách hàng không có nhu cầu, tránh việc phát sinh cước phí trong quá trình sử dụng.

 


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá