Tivi có cổng Lan thì vào internet được không?

Tivi có cổng Lan sử dụng được internet FPT123 giải đáp thắc mắc: "Tivi có cổng Lan thì vào internet được không?" cho khách hàng khi lắp mạng fpt...

Câu hỏi:

Nhà em mới mua chiếc Tivi Sony bên cạnh có cổng LAN, không biết có thể sử dụng cổng này để vào mạng internet được không? Rất mong được công ty giải đáp!

 

Giải đáp:

Chào bạn!

Hiện nay, dòng tivi Sony có nhiều sản phẩm có cổng LAN kết nối đằng sau Tivi hoặc có thêm chức năng bắt sóng wifi. Ở đây, chúng ta đi sâu vào việc trả lời câu hỏi là Tivi cổng LAN thì có vào mạng internet như máy tính được không?

-  Chúng tôi có thể khẳng định rằng: "Bạn hoàn toàn có thể truy cập mạng internet trực tiếp trên tivi đó và còn có khả năng biến chiếc Tivi thành một máy tính cỡ lớn.

Tivi Sony Internet

- Để có thể sử dụng truy cập internet một cách dễ dàng thì bạn nên sắm cho mình một bộ bao gồm: chuột không dây, bàn phím không dây. Chuột và bàn phím có thể kết nối thông qua cổng USB của Tivi.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sự giúp đỡ!


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tivi nhà em không có cổng lan lắp truyền hình FPT có được không?

⇒ Trả lời: Được bạn nhé, truyền hình FPT sẽ cung cấp cho khách hàng đầu FPT TV 4K có cổng LAN để kết nối mạng ạ.

• Câu hỏi: Em có thể lắp truyền hình FPT vào màn hình máy tính thay cho tivi được không ạ?

⇒ Trả lời: Màn hình máy tính của bạn phải có cổng HDMI hoặc bạn phải mua bộ chuyển đổi cổng HDMI sang cổng VGA của máy tính trong trường hợp không có cổng HDMI nhé.

• Câu hỏi: Tivi nhà em có cổng lan nhưng khi bật tivi lên thì lại không hỗ trợ mạng internet thế em cắm lan vào có xem được không?

⇒ Trả lời: Nếu tivi mạng có cổng LAN thì bạn nên cắm dây trực tiếp sẽ đảm bảo tín hiệu hơn so với việc tivi bắt wifi bạn nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 4/5 đánh giá