Chi phí lắp wifi FPT Vũng Tàu

1. Chi phí lắp wifi FPT Vũng Tàu

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Nhà em ở đường Bắc Sơn, thành phố Vũng Tàu đang dùng truyền hình cáp nhưng xem tivi hay bị mất tín hiệu, ba mẹ cũng lớn tuổi nên mắt kém không xem rõ. Nên gia đình em muốn tìm hiểu gói cước wifi của FPT có những gói cước nào? Nếu dùng thêm truyền hình nữa thì có lắp vào được tivi cũ không?

Trả lời: Dạ, xin chào bạn.

Hiện tại khu vực bạn đang sinh sống FPT Vũng Tàu đang có rất nhiều gói cước để bạn lựa chọn sử dụng có tốc độ cao từ 25 Mbps đến 80 Mbps dành cho cá nhân và hộ gia đình. Với truyền hình FPT sẽ được trang bị thiết bị FPT TV 4K có thể tích hợp được với tất cả các dòng tivi, biến tivi thường thành tivi thông minh có thể xem youtube, nghe nhạc, hát karaoke,... trực tiếp trên tivi nhà mình được.

Để tìm hiểu các gói cước, mời bạn theo dõi các bảng báo giá sau đây nhé!

1.2 Bảng giá cước wifi

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 205.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Thiết bị kèm theo: Modem wifi 4 cổng N300M.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 1 năm.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo wifi FPT + truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Liên hệ và đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi FPT Vũng Tàu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Lắp mạng FPT Vũng Tàu gói cước thấp nhất thanh toán cước từng tháng thì ban đầu phải thanh toán bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Gói cước thấp nhất của FPT Vũng Tàu là gói 25mb cước 185.000 VND/tháng, phí lắp đặt ban đầu là 330.000 VND ạ.

• Câu hỏi: Cao Bá Quát, phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu, có lắp được mạng của mình không ạ? Gói cước mạng kèm truyền hình của mình lắp thì xem được những gì ạ?

⇒ Trả lời: Cao Bá Quát, phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu có mạng FPT rồi bạn nhé. Gói combo mạng kèm truyền hình bạn sẽ được cung cấp ngoài đường truyền internet tốc độ cao ra thì bạn còn được trải nghiệm dịch vụ truyền hình đặc sắc với gần 180 kênh giải trí trong và ngoài nước, bên cạnh đó là hơn 10 kho mục với nội dung hấp dẫn nhưng hoàn toàn miễn phí như: phim truyện, ca nhạc, thiếu nhi, karaoke, youtube, kho thể thao, đọc báo, học online...

• Câu hỏi: Tháng cước đầu tiên khi lắp đặt FPT tính như thế nào? Lắp mạng giữa tháng có bị tính cước cả tháng không ạ ?

⇒ Trả lời: Tháng cưóc đầu tiên được tính từ ngày kỹ thuật hoàn tất triển khai hợp đồng của bạn đến ngày cuối tháng ạ. Ví dụ bạn làm hợp đồng ngày 15/9 nhưng ngày 16/9 kỹ thuật mới triển khai thì cước tháng sẽ được tính từ ngày 16/9 đến ngày 30/9 ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi chi phí lắp đặt wifi gói 45 Mbps tại Vũng Tàu hết bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Nếu bạn có hộ khẩu tại địa chỉ lắp wifi muốn trả cước sau từng tháng thì ban đầu bạn chỉ đóng 330.000 VND phí vật tư. Còn nếu không có hộ khẩu, thuê trọ, thì bạn phải đặt cọc theo quy định của công ty FPT Vũng Tàu là 440.000 VND. Như vậy, tổng cộng là 770.000 VND. Bạn được miễn phí tất cả các phí này khi trả trước cước 6-12 tháng.

• Câu hỏi: Nếu tôi trả trước 6 tháng thì có được miễn đặt cọc không?

⇒ Trả lời: Có! Theo chính sách hiện tại thì bạn chỉ cần thanh toán cước trước 6 tháng là được miễn phí đặt cọc nhé.

• Câu hỏi: Tôi không lấy modem wifi thì chi phí lắp wifi hết bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Với tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ FPT thì đều được trang bị miễn phí modem wifi tương thích với đường truyền, và để thuận tiện cho kỹ thuật sau mỗi lần kiểm tra bảo trì sửa chữa đường truyền mạng cho bạn.

• Câu hỏi: Gói cước wifi tại Tân Thành, Vũng Tàu rẻ nhất bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời:  Tại đây, chúng tôi áp dụng gói cước rẻ nhất là 185.000 VND/tháng ạ.

• Câu hỏi: Tôi có thể đóng tiền sau khi hoàn thiện lắp mạng wifi của FPT Vũng Tàu xong xuôi được không?

⇒ Trả lời: Không! Đây là quy trình bắt buộc của công ty FPT cho nên chúng tôi không thể phá vỡ quy trình thu tiền trước khi lăp đặt.

• Câu hỏi: Làm thế nào để được miễn phí lắp wifi tại Vũng Tàu? Tôi hiện đang ở ấp 3, xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu rất muốn sử dụng mạng FPT.

⇒ Trả lời: Bất cứ khách hàng nào trả trước 6 - 12 tháng đều được miễn phí lắp wifi và đồng thời miễn phí 1 -2 tháng cước. Nhưng tại địa chỉ xã Hòa Hưng, chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ tại đây.

• Câu hỏi: Lắp đặt wifi fpt tại Vũng Tàu tháng 7 có những ưu đãi, chương trình khuyến mại như thế nào? Tôi mới mua 1 chiếc smartTV của Sony đời cũ, tôi muốn lắp đặt 1 gói cước internet vừa xem được cả tivi vừa có thể truy cập mạng internet, mỗi tháng phải đóng cả 2 dịch vụ đó bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã nhận được email của bạn và xin trả lời bạn như sau: Tại đường Trương Côn Định, phường 3, thành phố Vũng Tàu đang được áp dụng chương trình khuyến mại với 3 gói cước

- Bạn có thể chọn bất cứ gói cước nào để sử dụng trong gia đình, phù hợp cả về chi phí, cả về dung lượng mà gia đình mong muốn sử dụng. Bên cạnh đó bạn mong muốn sử dụng truyền hình của FPT đó là truyền hình FPT TV 4K. Đây là dịch vụ truyền hình mới nhất của công ty FPT.

• Câu hỏi: Em muốn hỏi làm thế nào để lắp wifi FPT tại Vũng Tàu. Nhà em kinh doanh cafe tại đường 30 tháng 4, phường 11, thành phố Vũng Tàu. 

⇒ Trả lời: Chào bạn. bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết sđt liên hệ nhé, nhân viên sẽ liên hệ qua nhà tư vấ khảo sát cụ thể cho bạn ạ.

Tại đây, chúng tôi cung cấp một số bài viết thiết thực nhất tìm hiểu về các thiết bị wifi, chi phí lắp đặt wifi, cách sử dụng modem wifi ...Quý khách không cần đăng nhập, quý khách hãy cho chúng tôi biết những thắc mắc hoặc những ý kiến cá nhân về dịch vụ của chúng tôi!


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá