Lắp mạng wifi FPT tại thị trấn Càng Long, Trà Vinh

Thị trấn Càng Long thuộc huyện Càng Long hiện có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, đời sống mọi người ngày càng được cải thiện. Hiện nay thì mức độ phổ cập của điện thoại, máy tính đến người dân là rất lớn - hầu như ai cũng có 1 chiếc điện thoại thông minh trên tay.

Thử tính 1 nhà 4 người đều sử dụng điện thoại và dùng 4G thì sẽ mất đến hàng trăm nghìn tiền điện thoại mỗi tháng (mỗi người 90.000 VND/ tháng tiền 4G) - quả thật là không kinh tế, lại chỉ có thể sử dụng trên 1 thiết bị di động đó.

FPT Telecom Trà Vinh cung cấp dịch vụ lắp mạng wifi FPT cho mọi người, mọi gia đình tại thị trấn Càng Long với nhiều ưu đãi lớn, tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Dưới đây là chương trình ưu đãi lắp mạng wifi FPT được dành cho các khách hàng đăng ký mới tại thị trấn Càng Long

1. Gói mạng wifi gia đình tại Càng Long

Chỉ với 185.000 VND/ tháng là bạn đã có thể sử dụng mạng wifi thoải mái cho tất cả các thiết bị điện thoại di động, máy tính để bàn, laptop của bản thân và gia đình.

Thật tuyệt vời khi giờ đây có thể xem phim thoải mái, xem youtube hàng giờ liền mà không cần lo lắng hết dung lượng di động, không lo giật, lag khi mạng wifi FPT là mạng cáp quang nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay

Ngay như lắp hệ thống camera cho gia đình mà muốn quan sát được qua điện thoại cá nhân thì cũng cần đến mạng wifi.

Với những người sử dụng là cá nhân như học sinh, sinh viên, người đi làm thì mạng internet wifi cũng giúp họ dễ dàng hơn trong việc học tập, nghiên cứu, làm việc của bản thân.

Quả thật là tiện lợi và tiết kiệm.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7. Gói Super 22 tặng 0.5 tháng cước.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14. Gói Super 22 tặng 1 tháng cước.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo mạng wifi và truyền hình FPT

Đây là gói Combo đã bao gồm cả truyền hình cáp và mạng wifi internet dành cho hộ gia đình với gói cước thấp nhất là 215.000 VND/ tháng

Ưu điểm của gói này là các bạn vừa có thể sử dụng mạng cho gia đình vừa có thể dùng thêm dịch vụ truyền hình cáp với chi phí tăng lên không đáng kể.

truyền hình fpt càng long

Về dịch vụ truyền hình FPT thì đây là một dịch vụ với rất nhiều ứng dụng giải trí bổ ích. Đáng kể nhất chính là ngoài 207 kênh truyền hình trong và ngoài nước thì còn được trang bị thêm ứng dụng học trực tuyến với kho bài giảng đa dạng từ lớp 4 đến lớp 12, kho phim đặc sắc, mỗi tuần có 1 phim chiếu rạp mới, xem youtube được trên tivi thông thường, hát karaoke như ngoài hàng,...

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Thủ tục đăng ký lắp mạng wifi FPT

 • Bước 1: Quý khách gọi điện tới số tổng đài đăng ký bên trên để báo thông tin lắp đặt.
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho khách hàng những gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
 • Bước 3: Làm hợp đồng sử dụng mạng.
 • Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ qua lặt đặt ngay trong vòng 24 tiếng sau khi ký hợp đồng.
 • Bước 5: Bảo hành và khắc phục các sự cố mạng mà khách hàng gặp phải trong suốt quá trình sử dụng.

4. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT, truyền hình FPT tại thị trấn Càng Long vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn giải đáp thắc mắc dịch vụ 

• Câu hỏi: Gói truyền hình của mình có sử dụng được cho 2 tivi không và nhà em đang dùng mạng lắp thêm truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền nữa ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Thanh toán trả trước 6 tháng cước để được miễn phí hoàn toàn đầu thu thông minh 4K. Truyền hình FPT hoàn toàn có thể lắp đặt và sử dụng được cho 2 tivi

• Câu hỏi: FPT thị trấn Càng Long có hỗ trợ thanh toán cước online không và cần liên hệ qua đâu để lấy thông tin hợp đồng ạ?

⇒ Trả lời: Hiện FPT thị trấn Càng Long đã triền khai hình thức thanh toán cước online, để được hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi: Tôi bị mất điều khiển truyền hình bên mình có bán không và giá bán bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Thật tiếc với sự cố nhà mình đang gặp phải, anh/chị có thể mua điều khiển truyền hình tại văn phòng giao dịch của FPT Telecom gần nhất với giá bán 220.000 đồng

• Câu hỏi: Nhà tôi hiện có 2 vợ chồng ở riêng, không sử dụng tivi chỉ dùng 1 máy tính để bàn  và 2 điện thoại thì nên dùng gói cước nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với nhu cầu sử dụng của 2 vợ chồng bạn thì nên dùng gói 22 Mbps với giá cước thấp nhất 185.000 VND/ tháng

• Câu hỏi: Hiện tôi vừa chuyển về nhà mới tại thị trấn Càng Long muốn đăng ký sử dụng mạng và truyền hình FPT của công ty, hiện tại tôi muốn được tư vấn gói mạng sử dụng cho điện thoại, 1 tivi, máy tính cá nhân và camera, nên đăng ký gói cước nào hợp lý?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với nhu cầu sử dụng điện thoại, tivi, máy tính và camera thì chúng tôi xin tư vấn cho bạn sử dụng gói combo đã bao gồm cả truyền hình cáp và mạng internet FPT băng thông 45 Mbps với giá cước hàng tháng là 235.000 VND/ tháng. 

• Câu hỏi: Tôi hiện đang sử dụng mạng internet của nhà mạng khác thì có thể sử dụng truyền hình FPT bên mình không?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị FPT Play Box để xem truyền hình FPT nhé, thiết bị này tương thích với tất cả các mạng internet, 3G,...

• Câu hỏi: Modem nhà tôi bị hỏng, tôi có cần mua mới không? 

⇒ Trả lời: Bạn vui lòng mang modem qua văn phòng giao dịch FPT Telecom Trà Vinh để được miễn phí đổi modem mới nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá