Địa chỉ các FPT Shop tại Thanh Hóa

Đăng ngày: 10:10

Câu hỏi:

Mình muốn tìm mua 1 chiếc iphone 6 tại một trong các cửa hàng của FPT Shop. Mình muốn hỏi các bạn xem địa chỉ các cửa hàng FPT Shop tại Thanh Hóa đã có mặt tại đâu? Điểm nào gần nhất nếu đi từ khu vực cầu Quán Nam đến?

Trả lời:

Chào bạn!

- Tính đến thời điểm đầu tháng 1/2015, FPT Shop đã mở rộng vùng phủ, có mặt tại khá nhiều nơi tại tỉnh Thanh Hóa. Dưới đây là địa chỉ một số cửa hàng fpt shop Thanh Hóa:

  1. Địa chỉ 1: Số 1 cổng chợ Lèn, tiểu khu 2, thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa
  2. Địa chỉ 2: Số 656 Bà Triệu, phường Điện Biên, tp Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
  3. Địa chỉ 3: Số 217 Quang Trung 1 (gần cổng chợ Nam Thành), phường Đông Vệ, tp Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
  4. Địa chỉ 4: Số 175 Trần Phú, phường Ba Đình, tp Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
  5. Địa chỉ 5: Tiểu khu 3, thị trấn Tĩnh Gia, huyện Tĩnh Gia, tp Thanh Hóa.
FPT Shop 175 Trần Phú Thanh Hóa

Cửa hàng FPT Shop luôn được trang trí lung linh sắc màu

- Với trường hợp nhà bạn tại khu vực cầu Quán Nam, tp Thanh Hóa thì bạn nên tới địa chỉ gần nhất là 217 Quang Trung, phường Đông Vệ, tp Thanh Hóa.

FPT Shop là đơn vị phát triển kinh doanh mạnh nhất, số lượng cửa hàng nhiều nhất trong các đơn vị FPT thuộc tập đoàn FPT. FPT Shop dường như là đơn vị đi đầu trong việc khai phá vùng đất mới, đặt nền móng, mở đường dẫn lối cho các đơn vị kế tiếp. Tại Thanh Hóa, giai đoạn 2015 - 2020 FPT Shop sẽ dần dần triển khai về tới các khu vực vùng sâu vùng xa như huyện Nông Cống, huyện Lang Chánh, huyện Mường Lát, huyện Ngọc Lặc...

- Với nhiều chương trình khuyến mãi Sốc như: "Trả góp lãi suất 0 đồng", "Ưu đãi đạt mốc 160 cửa hàng", "Giờ Vàng giá Sốc"...FPT Shop Thanh Hóa liên tục thu hút lượng khách hàng khổng lồ tới xem, thưởng thức chất lượng sản phẩm đến từ FPT. Gần nhất đây, thời điểm FPT Shop đã cho lên kệ Samsung Galaxy A3 và A5 trong dịp lễ Giáng Sinh 2014.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai