TRẢ TRƯỚC 1 NĂM MẠNG FPT SƠN LA ĐƯỢC ƯU ĐÃI NHỮNG GÌ?

Khi khách hàng trả trước 12 tháng cước dịch vụ của FPT sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi cực lớn.

Tùy vào khu vực khách hàng đang sinh sống sẽ được hưởng những chính sách ưu tiên riêng cho từng khu vực, Theo từng loại dịch vụ khách hàng đăng kí sử dụng.

* Đối với khách hàng đăng ký Lắp đặt mới:

+ khách hàng đăng kí mới dịch vụ internet FPT khi trả trước 12 tháng cước dịch vụ sẽ được miễn  phí lắp đặt + cung cấp miễn phí thiết bị wifi tốc độ cao và tặng thêm 2 tháng cước sử dụng.

+ khách hàng đăng kí cả 2 dịch vụ internet + Truyền hình FPT  khi trả trước 12 tháng cước dịch vụ sẽ được miễn phí lắp đặt  + Cung Cấp miễn phí thiết bị wifi tốc độ cao +  đầu thu HD chuẩn 4k  và tặng thêm 2 đến 4 tháng cước sử dụng. (tùy thời điểm khuyến mại)

* Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FPT :

Khi khách hàng đăng kí trả trước tiếp 12 tháng dịch vụ bất kì của FPT khách hàng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng dịch vụ.

* Với đội ngũ kĩ thuật tinh nhuệ luôn túc trực 24/24h , khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí sửa chữa, bảo trì thiết bị, đường dây khi có sự cố.

Và được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn!

I. GÓI CƯỚC MẠNG FPT SƠN LA

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước sau:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


II. ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT, mạng WiFi & truyền hình FPT tại Sơn La, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0901.898.123 - 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:

 


TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP

• Câu hỏi: Tôi đang dùng gói cước mạng FPT Sơn La sắp tới tôi muốn đăng kí thêm gói cước truyền hình nữa. Tôi muốn hỏi là nếu tôi thanh toán cước 1 năm gói truyền hình thì tôi được hưởng ưu đãi gì? Có được tặng đầu thu truyền hình hay không?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của FPT, đối với khách hàng lắp thêm dịch vụ truyền hình trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí đầu thu truyền hình thông minh và tặng kèm 2 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Tôi ở xa muốn thanh toán cước cả năm cho bố mẹ ở nhà dùng thì có thể chuyển khoản được không hay bắt buộc phải có thu ngân qua thu?

⇒ Trả lời: Anh/chị hoàn toàn chuyển khoản thanh toán tới số tài khoản của công ty nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng bên mình gói cước trả trước 1 năm với cước ứu đãi tôi muốn hỏi sau khi hết trả trước tiền cước mạng nhà tôi có được giữ nguyên không hay phải áp dụng giá cao hơn?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, giá cước internet sẽ được giảm giá cước cộng với phí truyền hình là 77.000 đồng.

• Câu hỏi: Nhà em mới mua tivi, tivi này có thể sử dụng mạng để xem truyền hình miễn phí? Vậy em lắp mạng hết khoảng bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Hiện nay, công ty FPT Sơn La có nhiều gói cước cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn gói cước thấp nhất hoặc cao hơn một chút, để tốc độ.

• Câu hỏi: Sau khi hết 1 năm trả trước thì tôi có tiếp tục được hưởng ưu đãi như khi lắp đặt mới này hay không?

⇒ Trả lời:  Sau khi hết trả trước 1 năm  Bạn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FPT 

 

 

 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá