TRẢ TRƯỚC 1 NĂM MẠNG FPT SƠN LA ĐƯỢC ƯU ĐÃI NHỮNG GÌ?

Khi khách hàng trả trước 12 tháng cước dịch vụ của FPT sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi cực lớn.

Tùy vào khu vực khách hàng đang sinh sống sẽ được hưởng những chính sách ưu tiên riêng cho từng khu vực, Theo từng loại dịch vụ khách hàng đăng kí sử dụng.

* Đối với khách hàng đăng ký Lắp đặt mới:

+ khách hàng đăng kí mới dịch vụ internet FPT khi trả trước 12 tháng cước dịch vụ sẽ được miễn  phí lắp đặt + cung cấp miễn phí thiết bị wifi tốc độ cao và tặng thêm 2 tháng cước sử dụng.

+ khách hàng đăng kí cả 2 dịch vụ internet + Truyền hình FPT  khi trả trước 12 tháng cước dịch vụ sẽ được miễn phí lắp đặt  + Cung Cấp miễn phí thiết bị wifi tốc độ cao +  đầu thu HD chuẩn 4k  và tặng thêm 2 đến 4 tháng cước sử dụng. (tùy thời điểm khuyến mại)

* Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FPT :

Khi khách hàng đăng kí trả trước tiếp 12 tháng dịch vụ bất kì của FPT khách hàng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng dịch vụ.

* Với đội ngũ kĩ thuật tinh nhuệ luôn túc trực 24/24h , khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí sửa chữa, bảo trì thiết bị, đường dây khi có sự cố.

Và được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn!

I. GÓI CƯỚC MẠNG FPT SƠN LA

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước sau:

Gói cước Băng thông Cước tháng Phí vật tư
Super 25 25 Mbps 175.000 330.000
Super 45 45 Mbps 185.000 330.000
Super 60 60 Mbps 235.000 330.000
Super 80 80 Mbps 300.000 330.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 ports.

Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 3 tháng cước trong 24 tháng, hoặc trả trước 6 tháng trở lên.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


II. ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT, mạng WiFi & truyền hình FPT tại Sơn La, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 096.424.0123 - 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:

 


TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP

• Nhà em mới mua tivi, tivi này có thể sử dụng mạng để xem truyền hình miễn phí? Vậy em lắp mạng hết khoảng bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Hiện nay, công ty FPT Sơn La có nhiều gói cước cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn gói cước thấp nhất hoặc cao hơn một chút, để tốc độ.

• Sau khi hết 1 năm trả trước thì tôi có tiếp tục được hưởng ưu đãi như khi lắp đặt mới này hay không?

⇒ Trả lời:  Sau khi hết trả trước 1 năm  Bạn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FPT 

 

 

 


Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Nếu em không trả trước 1 năm mà thanh toán từng tháng có được không ạ?
    Cảm ơn anh Cao Văn Sáng đã để lại thông tin đăng ký lắp đặt internet FPT tại Sơn La. Về trường hợp của anh nếu không thanh toán trước 1 năm thì có thể đóng cước theo từng tháng đều được ạ. Nhân viên bên em sẽ liên hệ với anh để tư vấn cho anh về chương trình khuyến mãi mới nhất khi đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại Sơn La ạ, Cảm ơn anh chúc anh một ngày thật vui vẻ ạ.