Làm thế nào lắp đặt mạng FPT miễn phí tại Quy Nhơn?

Có quá nhiều khách hàng tại thành phố Quy Nhơn muốn lắp đặt mạng fpt được miễn phí hoàn toàn! Miễn phí modem, miễn phí đường dây, miễn phí công lắp đặt... và đôi khi muốn miễn phí một vài tháng cước internet.

Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để lắp đặt mạng fpt miễn phí tại Quy Nhơn chưa?

Với chương trình khuyến mại tháng 9 của công ty FPT Telecom Bình Định cung cấp cho người dân tại thành phố Quy Nhơn như sau:

- Với những cá nhân lắp mạng tại địa chỉ của chính nhà mình mà không phải thuê trọ chỉ cần trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng.

- Với những sinh viên thuê trọ, người dân thuê nhà để ở hoặc hộ kinh doanh thì phải trả trước 12 tháng mới được miễn phí hòa mạng + miễn đặt cọc.

Như vậy, lắp đặt mạng fpt miễn phí nghĩa là như thế nào?

- Bạn phải đóng trước 6 hoặc 12 tháng cước cho nhà mạng.

- Không có trường hợp nào mà bạn không phải đóng tiền, vẫn được nhận modem wifi mang về sử dụng.

- Nếu bạn đã có modem wifi và không cần lấy modem do fpt cung cấp thì bạn vẫn phải đóng 55.000 đồng phí hòa mạng.

- Lắp đặt mạng fpt miễn phí chỉ có thể hiểu nôm na là phí hòa mạng được miễn phí, modem được miễn phí, miễn phí đặt cọc hay bất cứ khoản nào với điều kiện bạn phải trả trước 6 tháng hoặc 12 cho nhà mạng fpt.

Trân trọng!


Hỏi đáp dịch vụ

Tôi cần lắp đặt wifi cho gia đình tại địa chỉ nhà riêng gần cây xăng dầu số 4, đường Tây Sơn, TP Quy Nhơn. Làm thế nào có thể lắp đặt miễn phí wifi ở Quy Nhơn? Thuê bao hàng tháng bao nhiêu tiền? Gói cước lắp dặt như thế nào cho phù hợp, nếu em lắp ở một nơi khác là thuê đất ở đó để mở xưởng sửa chữa ở phường Phú Tài thì cần giấy tờ gì?.

Em cần hỏi khuyến mại internet fpt Quy Nhơn tháng 1 có những gói cước mạng internet nào? Đăng ký cả truyền hình thì mỗi tháng bao nhiêu tiền...


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT tại Quy Nhơn, Bình Định, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em trước dùng mạng mình cắt đi giờ lắp lại có mất phí không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ internet FPT, bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ theo mẫu, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé

• Câu hỏi: Lắp đặt gói cước kèm truyền hình thì có được miễn phí thiết bị truyền hình không ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, để được miễn phí lắp đặt anh/chị có thể lựa chọn hình thức thanh toán 6 tháng hoặc 12 tháng

• Câu hỏi: Bên mình hỗ trợ các hình thức thanh toán nào? Có được thanh toán từng tháng không hay bắt buộc thanh toán 6 tháng?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT, hiện FPT cung cấp các hình thức thanh toán sau: thu ngân thu cước tại nhà, khách hàng tới quầy thanh toán, thanh toán online, chuyển khoản. Anh/chị hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả từng tháng mà không cần phải thanh toán 6 tháng.

• Câu hỏi: Gói cước mạng 45mb FPT Quy Nhơn của mình sử dụng được bao nhiêu máy tính ạ? Em đăng kí gói cước mạng sau này trong quá trình sử dụng cần thiết nâng cấp lên sau có được không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, gói cước 45mb do FPT cung cấp có thể truy cập được từ 10 đến 12 thiết bị, trong quá trình sử dụng bạn có thể đăng ký lên gói cước có tốc độ truy cập cao hơn.

• Câu hỏi: Em được bạn cho cục modem FPT giờ em lấy cục đó đăng kí mạng của mình thì có được miễn phí lắp đặt không ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, bạn không thể sử dụng modem cũ để đăng ký lắp đặt gói cước mới nhé

• Câu hỏi: Em trước có dùng mạng của mình rồi làm thủ tục thanh lý giờ lắp lại có được miễn phí không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT, bạn hoàn toàn được lắp đặt miễn phí khi khôi phục dịch vụ


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.8/5 đánh giá