Lắp đặt internet tại Nha Trang

 

Chương trình khuyến mại mà công ty FPT Khánh Hòa cung cấp dịch vụ phục vụ người dân tại thành phố Nha Trang với 3 gói cước cáp đồng ADSL và một số gói cước cáp quang Gpon công nghệ hiện đại mà nhiều nước tiên tiến trên thế giới đang áp dụng.

Chương trình khuyến mại mới nhất như sau:

GÓI INTERNET CÁP QUANG FPT NHA TRANG

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 215.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán

  • Trả từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 12 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Hỏi đáp dịch vụ

• 14/01/2016 - Em muốn lắp đặt internet và truyền hình FPT tại phường Phước Đồng thì ban đầu phải đóng bao nhiêu tiền?

› Bạn sẽ đóng phí hòa mạng ban đầu là 660.000 đồng.

• Gói internet cước rẻ nhất tại Nha Trang đầu năm 2016 bao nhiêu tiền 1 tháng?

› Bạn có thể lựa chọn gói cước cáp đồng F7 với giá rẻ nhất 145.000 đồng mỗi tháng.

Việc sử dụng internet là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người trong thế giới hiện đại, các gói internet được chia thành nhiều mảng, mảng cho gia đình, mảng cho doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp lớn, cho tiệm nét cũng riêng biệt. Các gói internet dù là cáp đồng hay cáp quang hay bất cứ loại cáp gì đều được phân chia thành nhiều cấp độ như gói 5mbps, gói 8mbps, gói 10mbps, gói 20mbps... và cao nhất là gói 80mbps.

- Việc lắp đặt internet ngày ngay không còn phức tạp như trước đây nữa, mà nó rất đơn giản. Công việc lắp đặt internet được các nhà mạng chia thành nhiều công đoạn như: tham khảo, tư vấn, đăng ký dịch vụ, khảo sát tuyến cáp, kéo dây, kích hoạt modem, chăm sóc khách hàng, giải đáp tư vấn khiếu lại, thu cước...

- Mỗi nhà mạng chi phí cho mỗi khách hàng khá nhiều tiền của cho những công đoạn đó, cho nên mỗi công ty cung cấp dịch vụ mạng đều yêu cầu khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ lâu dài (tối thiểu là 24 tháng).

Có nên đăng ký internet tại văn phòng công ty FPT Nha Trang?

FPT Nha Trang

Khách hàng có thể đăng ký internet tại trụ sở FPT

Nếu bạn có thời gian, bạn có thể tới văn phòng công ty FPT để làm thủ tục đăng ký. Nhưng điều này sẽ không thuận tiện cho nhân viên kinh doanh tới khảo sát tại nhà, đo đạc đường dây, mất thêm công đoạn cho nhân viên. Do đó, để nhanh nhất, bạn hãy gọi điện cho chúng tôi qua số 0941.898.123, bạn có thể đọc địa chỉ chính xác nhất, để chúng tôi khảo sát trên hệ thống, kiểm tra thực tế...

- Tại thành phố Nha Trang, một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet là công ty TNHH Viễn Thông FPT Khánh Hòa. Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ cho một bộ phận đông đảo tại Nha Trang, FPT Khánh Hòa đã đem lại niềm tin cho người dùng internet. Những đối tượng mà FPT nhắm đến là sinh viên, cán bộ công chức nhà nước, cán bộ nghành xây dựng, nghành điện lực và các doanh nghiệp nhỏ đang đóng tại địa bàn thành phố.

Gói cước internet rẻ nhất?

- Theo một con số thống kê của nhà mạng, có đến 79% số lượng khách hàng đăng ký sử dụng gói internet giá rẻ Mega Save (180.000 đồng/tháng).

- Chúng ta thường quen với tên gọi "gói internet giá rẻ" nhưng thực chất gói internet này có tốc độ từ 3mbps đã được FPT nâng băng thông lên 5mbps, có nghĩa là tốc độ theo lý thuyết là 5mbps. Trên thực tế, khi chúng ta sử dụng mạng internet tại nhà thì tốc độ có thể sẽ bị hao hụt một cách tương đối.

- Song song với việc cung cấp cáp đồng ADSL, FPT Khánh Hòa còn cung cấp gói cước cáp quang Gpon. Giá của các gói internet cáp quang này gần như bằng với các gói cáp đồng nhưng tốc độ thì đảm bảo hơn, có khi lên đến 99% giá trị của nó.

- FPT Nha Trang liên tục bổ sung các gói cáp quang gpon như gói Fiber Home (12mbps), gói Fiber Family (20mbps). Với các gói cáp quang này, các bạn trẻ gần như cảm thấy rất hứng thú bởi vì trước đây, các bạn chỉ được chơi game với các gói 10mbps thì nay tốc độ đã được nâng lên gấp đôi.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Em ở Nha Trang muốn lắp gói mạng xem tivi thì có những gói cước nào?
    Cảm ơn anh Thành đã liên hệ lắp đặt internet tại Nha Trang. Hiện nay FPT Nga Trang có 4 gói cước sử dụng cho hộ gia đình là super25, super45, super60, và super80. Tuỳ nhu cầu sử dụng của gia đình mà anh Thành chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, FPT miễn toàn bộ chi phí lắp đặt ban đầu và tặng kèm tháng cước thứ 7, thiết bị kèm theo gồm modem wifi + đầu thu HD 4K khi anh đăng ký lắp mạng internet và truyền hình tham gia trả trước từ 6 tháng ạ.