FPT Gò Vấp

1. FPT Gò Vấp khuyến mãi

Bắt mạng FPT Gò Vấp gói cước nào rẻ nhất?
Tìm hiểu chương trình khuyến mãi, bắt mạng FPT Gò Vấp gói cước nào rẻ nhất, ưu đãi cho cá nhân, gia đình nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

2. Sản phẩm Camera FPT

3. Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của FPT tại quận Gò Vấp, HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Em ở Phường 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh muốn mua FPT Play box 2020 bên mình có giao hàng tận nhà không.Box này hiện giá niêm yết bao nhiêu ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ giao box và cài đặt box tại nhà với giá niêm yết là 1.690.000 đồng

• Câu hỏi: Lắp mạng FPT Gò Vấp giờ có được miễn phí không? Gói cước mạng thấp nhất bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện gói cước mạng thấp nhất tại FPT Gò Vấp có giá 200.000 đồng/tháng. Để được miễn phí lắp đặt anh/chị có thể lựa chọn hình thức thanh toán 6 tháng hoặc 12 tháng.

• Câu hỏi: Số điện thoại tổng đài hỗ trợ dịch vụ bên mình là số nào? Tôi muốn mua điều khiển truyền hình bên mình có bán không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của FPT là 19006600, anh/chị hoàn toàn có thể mua thiết bị điều khiển tại các điểm giao dịch của FPT telecom

• Câu hỏi: Văn phòng Fpt Gò vấp bên mình ở đâu ạ? Có phải chỗ bán điện thoại không? Văn phòng bên mình làm việc mấy ngày trong tuần và làm việc tới mấy giờ ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, địa chỉ FPT Telecom ở Gò Vấp ở 1015 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh không phải là FPT Shop bán điện thoaị ạ. Văn phòng làm việc từ 7h30-12h30, chiều từ 13h30-18h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trừ ngày Tết ạ, vào chủ nhật hay các ngày lễ trong năm văn phòng FPT vẫn bố trí nhân viên trực để phục vụ chăm sóc khách hàng ạ.

• Câu hỏi: Bên mình cung cấp các loại sản phẩm dịch vụ gì? Nếu tôi muốn chuyển tên chủ sở hữu đường mạng thì có nhất định phải qua văn phòng bên mình không?

⇒ Trả lời: FPT Gò Vấp cung cấp đường truyền internet băng thông rộng và truyền hình tương tác FPT, ngoài ra còn có camera FPT, FPT Play Box, Ihome, điện thoại bàn...ạ. Để chuyển tên chủ sở hữu đường truyền mạng bạn vui lòng mang theo CMND ra văn phòng công ty tại Gò Vấp để được hỗ trợ ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp 2 mắt cam cho gia đình cũng đang muốn được tư vấn về sản phẩm camera Fpt.Không biết sản phẩm này có gì đặc biệt khác các loại camera trên thị trường.Nếu không dùng mạng của Fpt thì có dùng được camera này không?

⇒ Trả lời:  Cám ơn bạn, camera FPT là dòng camera wifi nhưng thay vì sử dụng lưu trữ bằng đầu ghi, thẻ nhớ thiếu bảo mật thì nó sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây điện toán có khả năng bảo mật hơn rất nhiều, ngoài ra cấu hình cũng như chất lượng của camera FPT cũng vượt trội hơn nhiều so vơí những camera ip thông thường khác trên thị trường. Bạn có thể sử dụng camera FPT với mạng khác nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng chung với mạng FPT để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Để được tư vấn lắp đặt bạn vui lòng liên hệ số hotline trong bài hoặc điền vào phiếu đăng ký để được hỗ trợ nhanh nhất ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá