Lắp đặt cáp quang FPT 2019

LẮP ĐẶT CÁP QUANG FPT CÀ MAU CÓ CẦN HỘ KHẨU KHÔNG?

 

Câu hỏi:

Nhà tôi đang ở tại địa chỉ số xxx, đường Ngô Quyền, phường 9, tp Cà Mau. Tôi đang sinh sống cùng ông bà ngoại cho nên không biết có cần xuất trình hộ khẩu để làm thủ tục lắp đặt mạng fpt không? Vì như thế hơi phức tạp. Tôi muốn đứng tên tôi làm chủ đường net này, để sau này có thể làm các thủ tục khác.

Thanks!

Trả lời:

Chào bạn!

Về thủ tục lắp đặt với mỗi khách hàng khi lắp đặt mới internet fpt không nhất thiết phải có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt.

- Nhưng để không phải đặt cọc cước internet, bạn cần cung cấp cho chúng tôi giấy tờ cần thiết chứng minh căn nhà bạn đang ở là thuộc sở hữu của bạn, hoặc chứng minh bạn đã ở từ rất lâu nhưng chưa làm hộ khẩu. Ví dụ bạn có thể cung cấp giấy tờ hóa đơn điện nước riêng biệt, giấy tờ mua bán nhà đất (chỉ cần bản photo).

- Bởi vì theo quy định của công ty FPT Telecom Cà Mau áp dụng cho khách hàng thuê nhà, mướn căn hộ, hoặc ở tạm, thuê kiot bán hàng, cửa hàng trong thời gian ngắn hạn... đều phải đặt cọc 2 tháng cước internet.

Một số gói cước cáp quang Gpon mới được công ty FPT Cà Mau cung cấp tháng 11/2014.Bảng báo giá chưa bao gồm 10% thuế VAT

- Ví dụ: Bạn là sinh viên ở trọ tại thành phố Cà Mau mà muốn lắp mạng fpt với giá rẻ (gói 5mb: 150.000 đồng/tháng + 15.000 thuế VAT) thì bạn phải đặt cọc 2 tháng cước là 330.000 đồng. Ngoài ra, bạn vẫn phải đóoacute;ng phí hòa mạng là 220.000 đồng nữa. Như vậy, tổng cộng bạn sẽ phải đóng số tiền ban đầu là 550.000 đồng.

- Nhưng nếu bạn có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt thì bạn sẽ được miễn 330.000 đồng, bạn chỉ đóng phí hòa mạng là 220.000 đồng mà thôi!

- Đặc biệt: "Nếu bạn trả trước 12 tháng ngay từ khi đăng ký lắp đặt mạng fpt thì dù bạn có ở trọ hay có hộ khẩu thì đều được miễn đặt cọc, miễn phí hòa mạng, miễn phí 1 tháng cước."

- Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 097.339.7528 - 097.849.4859 để được tư vấn tại nhà miễn phí.


Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai