Lắp đặt internet tại khu phố Đông B, Đông Hòa, Dĩ An

Câu hỏi

Em đang số nhà xxx đường Trần Quang Khải, khu phố Đông B, Đông Hòa, Dĩ An, em muốn đăng ký dịch vụ mạng internet FPT Bình Dương mà chưa biết đăng ký như thế nào? Gói cước khuyến mại tháng 1/2016 như thế nào? Công ty có ưu đãi gì? Cách lắp đặt internet tại Dĩ An có phức tạp không?

Trả lời:

Chào bạn, hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng lắp đặt internet tại khu phố Đông B, Đông Hòa, Dĩ An

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 150 80 Mbps 210.000
Super 250 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Khu phố Đông B, Đông Hòa là nơi dân cư đông đúc, gần khu vực trung tâm chợ Tân Long, nhiều cá nhân hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang. Nơi đây dân cư phát triển, gần đường quốc lộ 1K, nhu cầu sử dụng truyền hình FPT cũng khá nhiều.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Dĩ An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất ở Khu Phố Đông B hiện nay là bao nhiêu tiền ạ? Lắp đặt ban đầu thanh toán luôn 6 tháng thì có cần đóng thêm phí gì nữa không? Cục truyền hình cũng được miễn phí ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện gói cước mạng thấp nhất tại Khu Phố Đông B là 230.000 đồng, đóng trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Em có kí hợp đồng lắp mạng bên mình và đóng tiền 6 tháng rồi. Tuy nhiên do nhà em mới xây không đi dây sẵn trong tường mà bố em lại không cho đi dây ra ngoài nên hiện tại ông chưa đồng ý cho lắp. Thì bên mình có cho dừng hợp đồng và trả lại tiền được không ạ? Bao lâu thì em có thể lấy lại tiền ạ?

⇒ Trả lời: Thật tiếc vì không được phụ vụ mạng cho gia đình mình, bạn có thể dừng không triển khai hợp đồng và lấy lại tiền muộn nhất trong 15 ngày.

• Câu hỏi: Em bị quá hạn thanh toán cước bị khóa mạng em có qua thanh toán rồi mà vẫn không thấy có tín hiệu mạng lại là bị sao? Em cần làm gì hay liên hệ qua đâu ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ FPT, bạn vui lòng tắt bật thiết bị modem nếu vẫn không sử dụng được vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Nếu em đăng ký cả dịch vụ internet và dịch vụ truyền hình FPT khu phố Đông B, Đông Hòa phải đóng bao nhiêu tiền ban đầu?

⇒ Trả lời: Bạn sẽ đóng phí hòa mạng 550.000 (trả từng tháng), hoặc được miễn phí hòa mạng nếu trả trước 6 tháng hoặc 1 năm.

Quý vị nếu có nhu cầu đăng ký internet cáp quang và truyền hình FPT tại khu phố Đông B, Đông Hòa, Dĩ An, tìm hiểu chương trình khuyến mại mới nhất năm 2016. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng sau:


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá