Chính sách đại lý, cộng tác viên của AT Sport

Công ty AT Sport kính chào các khách hàng, đối tác tiềm năng muốn hợp tác với chúng tôi.

AT Sport tự hào là công ty cung cấp và thi công loại hình cỏ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam với trên 15 năm hoạt động.

AT Sport chuyên nhập khẩu trực tiếp, cung cấp và thi công các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng, có thương hiệu trên thế giới như CCgrass, Limonta,... với các mẫu mã đa dạng.

Trung bình hàng năm, AT Sport cung cấp và thi công hàng trăm ngàn mét cỏ nhân tạo cho các công trình sân bóng đá mini, sân chơi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Nhận thức được những lợi ích cộng đồng to lớn mà mặt hàng cỏ nhân tạo của công ty mang lại cho xã hội, sức khỏe người dân. AT Sport mong muốn sản phẩm của công ty phục vụ được cho nhiều người hơn nữa, đóng góp chung vào hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe và một nền thể thao phát triển của thành phố Đà Nẵng. Công ty chúng tôi xin được gửi tới quý khách, các cửa hàng, các đại lý, đối tác tiềm năng chính sách về cộng tác viên, đại lý của công ty.

• Công ty cổ phần thương mại - sản xuất - xây dựng V.E.C chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 863 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.


1. Quyền lợi khi tham gia với AT Sport

Được hưởng các mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ các mặt hàng cỏ nhân tạo do công ty nhập khẩu và phân phối trực tiếp.

Được hỗ trợ kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, thông tin sản phẩm thông qua các buổi đào tạo của công ty dành cho cộng tác viên, đại lý.

Được hưởng mức hoa hồng, mức thưởng hấp dẫn khi hoàn thành doanh số bán hàng, hoặc mang về các hợp đồng thi công sân cỏ nhân tạo (có thể lên tới hơn 5 triệu đồng cho 1 hợp đồng thi công).

Được làm việc trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp của công ty.

Được tham gia vào các chương trình giao lưu định kỳ với đối tác trong và ngoài nước, các khách hàng của công ty.

Được ưu tiên lấy hàng, hỗ trợ vay vốn tùy theo năng lực.

Và nhiều ưu đãi khác,...


2. Chính sách cho cộng tác viên với AT Sport

1. Cộng tác viên của AT Sport

Cộng tác viên của công ty có thể bán hàng mà không cần vốn. Theo hình thức này cộng tác viên có thể lấy mẫu cỏ nhân tạo sẵn có, cũng như thông tin sản phẩm của AT để tư vấn cho khách hàng có nhu cầu và được AT bảo chứng cho hoạt động này, có thể hỗ trợ tư vấn thêm cùng cộng tác viên cho đến khi thành công.

Khi có đơn hàng mua cỏ nhân tạo hoặc hợp đồng thi công sân cỏ nhân tạo cộng tác viên có thể thông báo trực tiếp cho công ty bằng cách đến trực tiếp trụ sở công ty, hoặc gọi điện đến đường dây nóng của công ty theo số điện thoại bên trên để công ty cử người hỗ trợ tư vấn thêm và ký kết hợp đồng. Trong quá trình thông báo đơn hàng hoặc thông tin để ký kết hợp đồng cộng tác viên nhớ kỹ cần đọc tên, số điện thoại của mình để chúng tôi kiểm tra và lưu vào hệ thống phục vụ cho quá trình thanh toán tiền hoa hồng cuối tháng.

Công ty sẽ chốt đơn hàng và thanh toán tiền hoa hồng cho cộng tác viên vào ngày mồng 5 mỗi tháng.

Cộng tác viên cần bán đúng với giá cỏ nhân tạo công ty đã niêm yết, yêu cầu không tự ý giảm hay tự ý chiết khấu cho khách hàng. Nếu phát hiện chúng tôi sẽ ngừng hợp tác với cộng tác viên đó.

2. Đại lý của AT Sport

Những đối tác tiềm năng là cửa hàng, công ty muốn hợp tác với AT Sport hãy đăng ký làm đại lý bán hàng của chúng tôi. Các đại lý của AT khi nhập sản phẩm của công ty sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất cho từng sản phẩm cỏ nhân tạo.

Các đại lý có thể quảng cáo sản phẩm với tên công ty, cửa hàng của mình. Có thể tự định giá bán hàng cũng như các chương trình khuyến mãi mong muốn.

Các đại lý của AT Sport khi có hợp đồng thi công sân cỏ nhân tạo nếu không có đủ điều kiện về máy móc, thiết bị, vật tư cũng như đội ngũ thi công có thể ủy quyền thi công lại cho AT để nhận mức chiết khấu, hoa hồng tốt nhất.

3. Bảng giá và chiết khấu

Các bạn cộng tác viên và quý đại lý vui lòng liên hệ với công ty bằng cách đến trực tiếp công ty hoặc theo số điện thoại bên trên để nhận được bảng giá và chiết khấu mới nhất cập nhật theo từng tháng.


3. Liên hệ để trở thành Cộng tác viên, đại lý bán hàng

Các bạn có mong muốn trở thành cộng tác viên, đại lý bán hàng của AT Sport vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Các bạn có thể điền thông tin theo mẫu sau, chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn thêm cho các bạn.


4. Giới thiệu các công trình AT Sport thi công

1. Sân bóng đá mini Sống Khỏe - Vĩnh Điện

2. Dự án sân bóng đá mini kho xăng dầu quân đội 182

3. Dự án SCNT 2000m2 xã Irsuom - Krong pa - Gia Lai.


5. Tư vấn giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Khi tôi trở thành cộng tác viên thì doanh thu của tôi được ghi nhận ở đâu?

⇒ Trả lời: doanh thu tính theo hoa hồng và thưởng doanh số của cộng tác viên được cập nhật vào hệ thống, sẽ gửi cho cộng tác viên mỗi tuần 1 lần để đối chiếu.

• Câu hỏi: Điều kiện để trở thành cộng tác viên, đại lý của AT Sport là gì?

⇒ Trả lời: Tất cả các công dân đang sinh sống tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận có khả năng và mong muốn được hợp tác với AT Sport đều có thể trở thành cộng tác viên, đại lý của công ty, với điều kiện các nhân hoặc tập thể đó không vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của nước Việt Nam.

• Câu hỏi: Tôi làm cộng tác viên thì có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty không?

⇒ Trả lời: AT Sport luôn rất trân trọng những cộng tác viên đồng hành cùng công ty, chúng tôi luôn có các đợt tuyển dụng hàng quý dành cho đối tượng là cộng tác viên muốn trở thành nhân viên chính thức của công ty dựa trên năng lực và doanh số bán hàng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai