Thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Hưng Yên

Sức khỏe là tài sản, vốn quý nhất của con người. Ý thức được điều đó, phần lớn người dân tại Hưng Yên rất chú trọng, quan tâm tới sức khỏe của mình. Ngoài duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng thì đừng quên luyện tập thể dục, thể thao cũng chiếm 50% việc nâng cao thể trạng, sức khỏe của con người. Vậy nên giải trí với các bộ môn thể thao, nhất là bóng đá là phương án tuyệt vời, giúp bạn có một sức khỏe tốt. Tại Hưng Yên, bạn có thể thỏa sức luyện tập bóng đá tại các sân bóng nhân tạo. Do đó nhu cầu thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Hưng Yên rất lớn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cỏ nhân tạo sân bóng qua bài viết dưới đây nhé.

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo

1. Xu hướng thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Hưng Yên

Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Hưng Yên đang là sân thể thao được quan tâm nhất bởi chủ đầu tư cũng như người chơi. Bởi sở hữu một sân bóng nhân tạo mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời, mà trước đây sân bóng cỏ tự nhiên chưa làm được. Kế thừa tính thẩm mỹ, sân bóng nhân tạo có màu sắc xanh mướt, chất liệu mềm mại mô phỏng giống cỏ tự nhiên lên tới 99%, cùng nhiều đặc tính vượt trội cụ thể như:

• Vật liệu cỏ được sản xuất với quy trình hiện đại, chất liệu an toàn, không sử dụng hóa chất, thuốc diệt cỏ độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Các thông số an toàn đã được cơ quan ban ngành chứng nhận, trước khi đưa sân vào hoạt động.

• Thời gian sử dụng sân được tận dụng tối đa bởi hệ thống chiếu sáng hiện đại. Người chơi có thể luyện tập trên sân toàn thời gian nhất là vào buổi tối, thỏa sức đam mê luyện tập, giải trí với quỹ thời gian hạn hẹp, nhất là đối với dân công sở.

• Ưu điểm tuyệt vời nhất của sân cỏ nhân tạo Hưng Yên, đó là không cần phải chăm bẵm, bón phân hay tưới nước hàng ngày. Tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực chăm sóc, bảo dưỡng sân cỏ. Với cái khí hậu nắng nóng gay gắt như tại Hưng Yên, thì đây cũng chính là thế mạnh của sân cỏ nhân tạo.

• Sân bóng nhân tạo có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết mà không phải lo lắng tác động của khí hâu, mưa gió làm ảnh hưởng đến chất lượng của cỏ. Tuổi thọ của cỏ cao, không bị chết hay héo úa bởi thời tiết, hay hư hỏng do lực tác động của con người.

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Hưng Yên đang trở thành trào lưu, xuất hiện khắp mọi nơi. Từ các sân bóng mini tại các trường học, công ty, hay bệnh viện phục vụ nhu cầu luyện tập thể thao vài giờ/ ngày. Cho tới các sân bóng dịch vụ cao cấp chất lượng để cho thuê, với số giờ sử dụng sân lớn. Sân bóng nhân tạo Hưng Yên đã và đang thực hiện sứ mệnh là sân chơi, nâng cao sức khỏe của người dân tại đây. Vậy làm thế nào để sở hữu đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân bóng chuyên nghiệp, chất lượng. Bật mí về đơn vị thi công sân bóng nhân tạo sẽ được nằm ngay dưới đây.


2. Tìm kiếm đơn vị thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp

AT sport thi công sân cỏ nhân tạo

Nếu như trước đây, để thi công sân bóng nhân tạo tại Hưng Yên, đa số chủ đầu tư phải tìm kiếm, liên hệ với các đối tác từ trung tâm Hà Nội. Thì giờ đây với nhu cầu sở hữu sân bóng nhân tạo lớn, rất nhiều đơn vị doanh nghiệp đã đầu tư văn phòng tại Hưng Yên. Dễ dàng trong việc lựa chọn và tìm hiểu về dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Hưng Yên.

Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, đảm bảo các tiêu chí lợi ích cho chủ đầu tư về chất lượng sân cũng như tài chính, kinh tế. Khách hàng cũng cần sáng suốt, trước vô vàn thông tin, quảng cáo về dịch vụ thi công cỏ nhân tạo. Bí kíp lựa chọn đơn vị thi công sân bóng nhân tạo tại Hưng Yên, gói gọn ở 3 tiêu chí đó là "thương hiệu - uy tín - giá cả"

- Thương hiệu: Dựa vào đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó, để đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như quy trình làm việc có chuyên nghiệp hay không. Chỉ nên đăng ký sử dụng dịch vụ thi công cỏ nhân tạo đến từ các đơn vị cung cấp có thương hiệu, uy tín.

-Uy tín: Ở đây được thể hiện bởi các cam kết về chất lượng sân sau khi hoàn tất. Các cam kết này được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. Mang tới khách hàng sự an tâm về chất lượng cỏ, quy trình thi công cẩn thận, chu đáo, dày đặn kinh nghiệm.

- Giá cả: Để khai thác hiệu quả, mang tới nhiều nguồn lợi cho khách hàng khi đầu tư vào sân bóng nhân tạo thì chi phí thi công sân bóng cần được quan tâm. Hãy tham khảo thật kỹ giá thi công sân bóng trên thị trường. Đưa ra thỏa thuận về giá tốt nhất để được sở hữu sân bóng chất lượng giá rẻ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các chính sách khuyến mãi, ưu đãi của đơn vị cung cấp để có giá thi công tốt nhất nhé.

Chỉ cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công sân bóng nhân tạo theo các tiêu chí trên, tin chắc rằng bạn sẽ sở hữu một sân bóng nhân tạo ưng ý. Nếu bạn đang còn băn khoăn, rối bời trong việc lựa chọn đơn vị thi công cỏ nhân tạo tại Hưng Yên. Một đề xuất tuyệt vời đó là tới ngay Cỏ nhân tạo Hưng Yên, đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân bóng nhân tạo uy tín, tên tuổi tại khu vực miền bắc, có trụ sở đóng tại địa bàn tỉnh.


3. Giới thiệu đơn vị thi công cỏ nhân tạo Hưng Yên

Cỏ nhân tạo Hưng Yên, cái tên nổi danh nhờ chất lượng và sự uy tín. Thành công của công ty là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cỏ nhân tạo số 1 tại Hưng Yên, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Tất cả khách hàng, khi đăng ký thi công sân bóng nhân tạo tạo công ty đều được nhận các lợi ích tuyệt vời về chất lượng sân cũng như dịch vụ, quy trình phục vụ chu đáo tận tình.

Cam kết cung cấp đến khách hàng cỏ nhân tạo cũng như các nguyên phụ kiện trên sân là hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đảm bảo các thông số kỹ thuật, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sân cỏ nhân tạo do Cỏ nhân tạo Hưng Yên cung cấp chắc chắn sẽ có bề mặt êm mượt, màu sắc xanh thẩm mỹ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

• Để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt nhất. Cỏ nhân tạo Hưng Yên luôn tìm ra quy trình làm việc, chính sách dich vụ CSKH, chu đáo, chuyên nghiệp. Cỏ nhân tạo Hưng Yên mang đến khách hàng quy trình đăng ký đơn giản, tiện lợi. Quá trình thi công bởi đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, cẩn thận và có trách nhiệm, mọi khâu thi công đều có quản lý, giám sát chặt chẽ.

•  Luôn tìm kiếm các đối tác cung cấp vật liệu chính hãng, giảm bớt các khâu trung gian.Cỏ nhân tạo Hưng Yên tin rằng chúng tôi mang tới cho quý khách hàng giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

• Sản phẩm chất lượng theo thời gian là tiêu chí được Cỏ nhân tạo Hưng Yên chú trọng, để triển khai được tiêu chí đó, công ty luôn có các chính sách bảo hành uy tín, lâu dài đồng hành cùng khách hàng trong bảo dưỡng, chăm sóc sân bóng cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo Hưng yên đồng hành cùng khách hàng sở hữu sân bóng đá nhân tạo và các dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí chất lượng, đảm bảo các yêu cầu của khách hàng. Để tạo nên chất lượng sân hoàn hảo, là quá trình thi công cẩn thận, tỉ mĩ với khá nhiều công đoạn. Cùng tham khảo chi tiết các hạng mục thi công, hoàn thiện sân bóng nhân tạo dưới đây.


4. Hạng mục thi công bề mặt sân

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 5 người

Bề mặt sân là hạng mục quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng của sân bóng nhân tạo tại Hưng Yên. Hạng mục này được thực hiện với nhiều công đoạn theo trình tự đó là giải phóng mặt bằng, tạo nền sân kiên cố, cũng như trải cỏ trên bề mặt sân....

Công đoạn thi công bề mặt sân cần được thực hiện bởi kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Kết hợp với máy móc hiện đại như máy trải cỏ, máy đánh cát, hạt cao su...đảm bảo mang tới chất lượng sân tốt đến từng chi tiết.

Sau khi hoàn thiện bề mặt sân, đơn vị thi công sẽ tiến hành sơn kẻ đường line tại các vị trí theo quy định của FIFA. Dựa vào các loại sân bóng đá nhân tạo được liên đoàn bóng đá quốc tế quy định, thì thi công sân bóng nhân tạo cần phải đảm bảo diện tích sân phù hợp đó là sân 5 người, sân 7 người và sân 11 người.

 - Sân 5 người: 20 x 40m

- Sân 7 người: 30 x 50m

- Sân 11 người: 60 x 90m

Đến đây bạn đã chinh phục 2/3 công đoạn thi công sân bóng nhân tạo. Để sân đi vào hoạt động, thực hiện nhiệm vụ cung cấp sân thể thao chuyên nghiệp tới khách hàng. Bước cuối cùng đó là hoàn thiện sân, lắp đặt trang thiết bị, phụ kiện cần thiết để phục vụ sân bóng đá nhân tạo chuyên nghiệp.


5. Hạng mục hoàn thiện sân bóng nhân tạo

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 7 người

Một sân bóng nhân tạo chuyên nghiệp, thu hút lượng lớn khách hàng tới đăng ký sử dụng sân đó là nhờ vào hệ thống chiếu sáng hiện đại, phụ kiện phục vụ sân để người chơi có thể thỏa sức luyện tập, giải trí mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động ngoại cảnh bên ngoài. Cụ thể phụ kiện được lắp đặt trên sân bóng nhân tạo đó là:

• Hệ khung hàng rào bao gồm cột đèn và cáp căng liên kết với nhau.

• Chiều cao hàng rào trung bình là 6m - 8m.

• Lưới chắn sân bóng chuyên dụng (145 x 145mm) là dạng lưới mềm rất phù hợp làm giảm áp lực của bóng.

• Hệ thống đèn chiếu sáng thường sử dụng loại đèn cao áp 400W và được bố trí từ 24 đèn/sân để đảm báo chiếu sáng cho cầu thủ luyện tập.

• Lưới quây sân giúp cản bóng không bị bay ra ngoài trong quá trình luyện taapk.

Tất cả các phụ kiện, linh kiện trên sân bóng do Cỏ nhân tạo Hưng Yên cung cấp đều là sản phẩm cao cấp, có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo cung cấp chất lượng tốt nhất cho sân.


6. Đăng ký thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Hưng Yên

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Hưng Yên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tham khảo dự toán thi công sân bóng nhân tạo

Thi công cỏ nhân tạo tại Hưng Yên là một khoản đầu tư lớn, với rất nhiều hạng mục khác nhau. Để có một sân bóng chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng đi kèm với chi phí bỏ ra hợp lý. Chủ đầu tư cần phải cung cấp đến quý khách hàng yêu cầu về tài chính cũng như tần suất sử dụng sân. Để thống nhất lựa chọn chất lượng cỏ, cũng như loại sân phù hợp. Dưới đây là bảng giá tham khảo chi phí thi công sân bóng đá nhân tạo, để biết rõ hơn về kinh phí cụ thể thi công sân bóng nhân tạo tại Hưng Yên, vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết.

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


8. Cảnh báo tình trạng thi công cỏ nhân tạo kém chất lượng

Khi nhu cầu thi công cỏ nhân tạo tại Hưng Yên ngày một tăng, xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thi công cỏ nhân tạo ra đời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu trong quá trình tư vấn, thi công dịch vụ. Vậy nên, không thiếu trường hợp khách hàng sử dụng phải dịch vụ thi công kém chất lượng, với các loại cỏ nhân tạo trôi nổi, chất lượng thấp, ảnh hưởng tới toàn bộ chất lượng sân và hiệu năng sử dụng.

Cỏ nhân tạo kém chất lượng thường có gam màu nhợt nhạt, sợi cỏ cứng nhưng lại yếu dễ bị gãy gập sau một thời gian sử dụng. Vì thế khi hoàn thiện tổng thể sân sẽ không có tính thẩm mỹ, cũng như chất lượng kém, sân không có độ đàn hồi, dễ bị hư hỏng bởi các yếu tố thời tiết, lực tác động của người chơi, không đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình luyện tập. Vậy nên sử dụng cỏ nhân tạo kém chất lượng sẽ để lại rất nhiều hệ lụy nguy hiểm. 

Do đó, trước khi triển khai thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Hưng Yên, hãy kiểm tra, đối chiếu chất lượng cỏ, các phụ kiện vật tư đúng với hợp đồng đã được ký kết. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề thi công sân bóng nhân tạo, hãy để Cỏ nhân tạo Hưng Yên giải quyết những lo lắng đang hiện hữu của bạn với dịch vụ thi công sân bóng nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường.


9. Tư vấn & trả lời chi tiết về dịch vụ

Tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo

• Câu hỏi: Xin chào tôi muốn đầu tư cải tạo lại sân bóng nhân tại tại xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ. Đồng thời thi công mới thêm 1 sân bóng mini 5 người. Giờ tôi phải đăng ký tham khảo dịch vụ như thế nào nhỉ, tư vấn giúp tôi nhé?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã lựa chọn thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Hưng Yên. Để đăng ký sử dụng dịch vụ tại công ty, quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây, hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài đăng ký dịch vụ miễn phí tại công ty.

• Câu hỏi: Công ty có cung cấp cỏ nhân tạo thanh lý không. Tôi muốn mua về để trải thảm cỏ sân chơi cho trẻ tại xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, thật tiếc hiện công ty chúng tôi không cung cấp cỏ nhân tạo cũ. Anh/chị có thể tham khảo các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng, giá rẻ tại công ty nhé.

• Câu hỏi: Thi công sân bóng nhân tạo tại Hưng Yên chi phí có nhiều tiền không, địa chỉ của tôi ở huyện thì có mất thêm chi phí vận chuyển hay gì không?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã quan tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Hưng Yên. Tùy theo chất lượng sân bóng, chất lượng cỏ cũng như hệ thống phụ kiện sân sẽ có chi phí thi công sân bóng khác nhau giao động từ 320.000 VNĐ/sân trở lên. Vui lòng để lại thông tịn chi tiết để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ.

• Câu hỏi: Chính sách thi công sân bóng nhân tạo tại Hưng Yên như thế nào, thời gian thi công là bao lâu?

⇒ Trả lời: Cỏ nhân tạo Hưng Yên hân hạnh cung cấp đến toàn thể khách hàng chính sách thi công sân bóng nhân tạo chuyên nghiệp, miễn phí toàn bộ chi phí khảo sát, tư vấn và thiết kế sân bóng. Với thời gian thi công sân từ 30 -45 ngày kể từ khi đặt nền hạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn tham khảo chi phí và quy trình thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Hưng Yên. Liên hệ giúp tôi tại phường Dị Sử, thị xã Mỹ Hào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, cám ơn anh/chị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công cỏ nhân tạo tại công ty. Nhân viên sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn anh/chị chi tiết về quá trình thi công cỏ nhân tạo.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá