Thi công sân bóng cỏ nhânt ạo

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hải Dương

Có thể thấy đó là Bóng Đá chính là một bộ môn mà nhiều người đàn ông yêu thích không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam bộ môn này cũng được nhận nhiều sự quan tâm nhất. Cùng với việc nền kinh tế phát triển thì người dân chúng ta đã có những trải nghiệm nhất định về mặt sân bóng đá thay vì ngồi ở nhà ngắm nhìn chúng qua màn hình TV của mình. Để có thể thực hiện được ước mơ lớn lao như thế này thì hiện tại trên thị trường đã xuất hiện những mặt sân cỏ nhân tạo. Nếu như bạn đang ở tỉnh Hải Dương mà đang có nhu cầu thi công, lắp đặt về hệ thống sân cỏ nhân tạo. Hãy tìm đến với đơn vị thi công cỏ nhân tạo Hải Dương của chúng tôi để bạn có thể sở hữu một mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất tại khu vực. 

1. Tổng quát về sân cỏ nhân tạo

1.1 Cỏ nhân tạo là sản phẩm như thế nào?

Hiện tại thì các mặt sân thi đấu thể thao thì thường sử dụng cỏ tự nhiên, ngoài ra người ta còn sử dụng cỏ nhân tạo nữa. Đây được coi là loại cỏ được sản xuất bằng những nguyên liệu nhựa tổng hợp, với sân cỏ nhân tạo như thế này không những đảm bảo được đặc tính tốt mà nó còn là sản phẩm tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh khác. Đặc biệt nó khá là phù hợp với sân có diện tích nhỏ, cũng như là có ít người chăm sóc.

Trong quá trình thi đấu đặc biệt là bộ môn Bóng Đá thì người ta thương chú tâm đến chất lượng của sân cỏ. Nếu như sử dụng loại cỏ nhân tạo tốt sẽ có độ bền khá là cao, độ ma sát tốt điều này mang lại sự an toàn cho người chơi trong quá trình sử dụng. Không những thế cỏ nhân tạo lại được coi là sản phẩm cỏ nhân tạo thân thiện với môi trường, vì thế đã có nhiều người cũng như là vận động viên bắt đầu chuyển sang sử dụng cỏ nhân tạo.

1.2 Ưu điểm của cỏ nhân tạo là gì?

Tạo sao cỏ nhân tạo lại là sản phẩm được nhiều người sử dụng đến như vậy? Một khi bạn đã sử dụng cỏ nhân tạo thì bạn có thể tiết kiệm được công sức cũng như là chi phí lắp đặt. Không cần thường xuyên phải tới nước, cũng như là chăm sóc kỹ càng như là cỏ tự nhiên. Nếu bạn sử dụng cỏ nhân tạo chất lượng thì thời gian sử dụng của cỏ sẽ lau dài cũng như là không bị biến dạng theo thời gian.

Nhiều người đang có ý nghĩ đó chính là sản phẩm này không thân thiện với môi trường, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa tổng hợp đều được quy định nghiệm ngặt. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như không tác động quá là nhiều đến với môi trường bên ngoài.


2. Vai trò mà sân bóng đá cỏ nhân tạo mang lại cho người dân tại Hải Dương

- Có thể nói sản phẩm cỏ nhân tạo đang được nhiều người dân tại Hải Dương quan tâm và ưa chuộng sử dụng. Trong những năm thì sân bóng đá cỏ nhân tạo được đã có những đóng góp nhất định, mang lại vai trò nhất định để làm sao có thể phát triển phong trào thể dục, thể thao toàn tỉnh.

- Khi sử dụng cỏ nhân tạo thì bạn có thể áp dụng cho mọi bộ môn thể thao, vui chơi giải trí từ những trẻ nhỏ cho đến những cụ già cần phải vận động xương khớp.

- Nhờ có sân bóng đá cỏ nhân tạo mà giờ học thể dục của những học sinh trên nên an toàn cũng như là hạn chế gặp các chấn thương trong quá trình học tập.

- Sân cỏ nhân tạo còn giúp ích cho các giải đấu thể thao trong toàn tình Hải Dương, điều này giúp thu hút những khách hàng có tiềm năng.

Hiện tại thì sân cỏ nhân tạo đã góp nhiều lợi ích nhất định cho tỉnh Hải Dương mà cỏ tự nhiên không thể làm được. Hiện tại cỏ nhân tạo đang có 2 loại sân được thi công chính đó là sân cỏ nhân tạo 5 người cũng như là cỏ nhân tạo 7 người.


3. Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 5 người

- Nếu như bạn không biết thì cỏ nhân tạo 5 người tại Hải Dương được xuất hiện khá là phổ biến, đặc biệt đó là nó có diện tích cũng như là chi phí đầu tư không quá là cao. Hầu hết chúng ta có thể thấy sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người ở các khu vực trường học để phục vụ cho trẻ em.

- Diện tích của sân cỏ nhân tạo 5 người có chiều dọc tối thiểu là 25m và tối đa là 42m và chiều ngang tối thiểu là 15m và tối đa 25m. Trong mọi trường hợp chiều dọc của sân phải lớn chiều ngang của sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Một số tiêu chuẩn khi thi công cỏ nhân tạo 5 người

+ Các đường giới hạn

Các đường giới hạn trên sân cỏ phải kẻ ngang rõ ràng có bề mặt trung bình là 8 cm. Đường bên dọc của sân bóng đá cỏ nhân tạo gọi là đường biên dọc và đường giới hạn của chiều ngang được gọi là đường bên ngang.

+ Khu vực phạt điền

Từ biên ngang của mỗi phần sân, lấy chân 2 cột dọc cầu môn làm tâm kẻ vào trong sân 1/4 và những khu vực bị giới hạn bởi đường kẻ đó thì được gọi là khu vực phạt điền.

+ Khu vực cầu môn

Ở giữa đường bên thì có cầu môn, gồm có 2 cột dọc vuông góc với xà ngang và khung thành có thể tháo rời nhưng trong quá trình thi đấu thì cần phải gắn chắt chẽ cột dọc và xà ngang để tạo sự an toàn cho người chơi bóng.

+ Mặt sân

Mặt sân phải bằng phẳng và không thô nhám. Khuyến khích nên dùng mặt sân lát gỗ hoặc phủ chất liệu như cỏ nhân tạo. Không được dùng mặt sân bằng bê tông hoặc tráng nhựa đường điều này là cấm kỵ khi thi công cỏ nhân tạo.


4. Sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 7 người

- Ngoài sân 5 người thì sân 7 người được sử dụng phổ biến với tấn xuất khá là lớn từ sáng cho đến chiều tối, diện tích của đường biên dọc của sân 7 người là 50 - 70m, đường bên ngang của sân cỏ 7 người từ 40 - 50m.

Một số tiêu chuẩn khi thi công sân cỏ nhân tạo 7 người

+ Các đường giới hạn

Thông thường thì đường giới hạn cũng không được rộng quá 12cm.

+ Đường song song và cách đường biên ngang

Đây được coi là đường thứ 13, bởi vì nó chạy dài suất so với chiều ngang của mặt sân.

+ Khu vực cầu môn

Từ điểm cách cột dọc 5m trên đường bên ngang của mỗi phần sân, kẻ vào bên trong 2 đoạn thẳng song song, vuông góc với đường biên ngang và có độ dài 5m và đường kẻ nối liền 2 đầu đoạn thẳng đó. Diện tích giới hạn như thế nào được gọi là khu vực khung thành.

+ Khu vực phạt đền

Khu vực phạt điền có một một điểm vơi đường kính 22 cm đã được đánh dưới rõ ràng, nó cách với điểm giữa đường biên ngang thì được gọi là khu vực phạt đền.


5. Liên hệ thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hải Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


6. Cùng đơn vị AT Sport tạo nên sân cỏ nhân tạo chất lượng tại Hải Dương

- Nếu như bạn chưa biết thì tại khu vực tỉnh Hải Dương đã có rất là nhiều đơn vị thi công, nhưng để lựa chọn một đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo chất lượng thì không hề dễ dàng với nhiều đơn vị khác nhau như thế cả. Vây tại sao bạn không cùng với đơn vị AT Sport tạo ra những mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng tuyệt với tại khu vực Hải Dương.

AT Sport xin cam kết với khách hàng điều sau:

- Có thể nói đến AT Sport là đơn vị có đã có nhiều tiếng tăm về lĩnh vực cỏ nhân tạo, cho nên đơn vị này chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như là hóa đơn chứng từ.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn có nhiệt huyết cao với công việc, đảm bảo sẽ tư vấn cho bạn những mẫu sân cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

- Nhân viên thi công thì có đầy đủ tại tỉnh Hải Dương điều này sẽ giải quyết tiến độ thi công với thời gian nhanh nhất so với thời gian dự kiến.

- Một khi bạn đã lựa chọn sử dụng đơn vị AT Soprt thì khách hàng sẽ nhân được nhiều chính sách ưu đãi khá lớn, cũng như là chế độ bảo hành dài hạn có thể lên đến 24 tháng kể từ ngày hoàn thành công trình.


7. Quá trình thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp

- Quá trình chuẩn bị mặt bằng

Trước khi thực hiện thi công thì cần phải chuẩn bị bề mặt rõ ràng thật là kỹ càng, điều này đảm bảo được thời gian sử dụng sân lâu dài.

+ Trước khi thực hiện thì chúng ta nên loại bỏ những vật thể lạ bằng máy xúc làm cho sân bằng phẳng.

+ Chúng ta nên sử dụng thuốc diệt cỏ, điều này giúp cho cỏ dại không thể sinh sôi và phát triển.

- Tiến hành thi công nền hạ.

+ Sau khi diệt cỏ dại xong thì sẽ tiến hành công đoạn cho xe lu để làm cho bề mặt bằng phẳng.

+ Sau khi bề mặt được bằng phẳng thì chúng ta sẽ tiến hành công đoạn dải đá dăm, các bạn không nên sử dụng những loại đá to, lớn.

+ Để có thể dễ dàng cho việc nén đá răm thì chúng ta phải sử dụng thêm nước để phù khắp bề mặt của sân.

+ Sử dụng máy lu liên tục để nén liên tục để bảo được độ ổn định cũng như là cho mặt nền đât lâu dài, đây được coi là yếu tố quan trọng để có thể quyết định đến yếu tới đội chất lượng của mặt sân.

- Thực hiện thi công cỏ nhân tạo

Để tốt cho việc thực hiện làm bề mặt của sân cỏ nhân tạo trong quá trình thi công cỏ nhân tạo thì phải phụ thuộc vào những điều kiện thi công dưới đây:

+ Nhiệt độ trong quá trình thi công phải ở mức > 13 độ C.

+ Nếu trời đổ mưa thì chúng tôi sẽ không thực hiện thi công sân cỏ nhân tạo khi mặt sân bị ướt, phải đợi ít nhất 24 tiếng mới tiến hành lắp đặt cỏ nhân tạo mới.

+ Chọn thời tiết nắng, khô ráo để thực hiện lắp cỏ nhân tạo, làm giúp tăng cường tính linh hoạt, làm khô chất kết dính của mặt sân với lớp đáy của cỏ nhân tạo.

- Thi cỏ nhân tạo sân bóng đá theo tiêu chuẩn AT Sport

  • Dùng dao cắt bỏ lớp vỏ bọc của cỏ nhân tạo, rồi đặt cỏ sang một bên, sau đó mang cỏ đến khu vực cần trải cỏ.
  • Tiến hành trải cỏ, dàn trải đều cuộn cỏ ra theo chiều dọc hoặc chiều ngang của sân, đảm bảo các cuộn phải sát, thuận lợi cho việc dán keo.
  • Tạo đường biên và đường viền cỏ trên sân cỏ nhân tạo.
  • Dùng máy trải cỏ để trải đều lên các sợi cỏ, sau đó lấy máy trải cát và máy trải hạt cao su lên bề mặt thi công sân cỏ nhân tạo.
  • Trải hạt những hạt cao su là công đoạn cuối để hoàn thành quy trình thi công sân cỏ nhân tạo.

8. Báo giá dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


9. Những hình ảnh mà đơn vị của chúng tôi đã thi công


10. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại Hải Dương

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang muốn thi công sân có 7 người tại nhà của mình để cho trẻ em vui chơi ở trong đó, hiện tại nhà tôi đnag ở thành phố Chí Linh, Hải Dương?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dịch vụ của đơn vị AT Sport, bạn vui lòng điền thông tin của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

• Câu hỏi: Hệ tại đơn vị của mình có thể đến tận trường học để khảo sát xem nên sử dụng sân cỏ nhân tạo như thế nào để phù hợp? Nhà tôi đang ở huyện Kinh Môn, Hải Phòng.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dịch vụ của đơn vị AT Sport, nếu như ở trường học thì bạn nên sử dụng sân cỏ nhân tạo 5 người bạn nhé.

• Câu hỏi: Đơn vị có thể cung cấp các loại cỏ cho nhân tạo chất lượng không, hiện tại tôi đang muốn mua?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dịch vụ của đơn vị AT Sport, hiện tại thì đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng nhất trên thị trường.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn thi công sân cỏ nhân tạo và sân cầu lông thì đơn vị có thể nhận được công trình này không nhỉ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dịch vụ của đơn vị AT Sport, bạn vui lòng điền thông tin của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi là thời gian sử dụng của cỏ nhân tạo có thời gian khoảng là bao nhiêu năm nhỉ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dịch vụ của đơn vị AT Sport, nếu như bạn sử dụng loại cỏ nhân tạo chất lượng thì thời gian sử dụng sẽ là từ 4 - 5 năm bạn nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá