CAMERA THỪA THIÊN HUẾ

1. Dịch vụ lắp đặt camera Thừa Thiên Huế

Lắp camera chống trộm phường Phú Hội, TP Huế
Tìm hiểu thông tin các loại camera chống trộm thông dụng nhất cho khách hàng lựa chọn lắp đặt cho gia đình, doanh nghiệp tại phường Phú Hội, TP Huế, lắp đặt camera chống trộm với mức giá phải chăng.

2. Một số loại camera thông dụng hiện nay

2.1 - Camera FPT


2.2 - Camera Dahua


2.3 - Camera HIKvision


3. Liên hệ lắp đặt camera quan sát

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát, camera an ninh, chống trộm tại Thừa Thiên Huế, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

<

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn lắp đặt camera quan sát

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp camera quan sát có dây thì nên chọn loại nào tốt và giá cả vừa phải. Tôi cần lắp cho phòng khám răng tại thành phố Huế.

⇒ Trả lời: Lắp cho phòng khám diện tích nhỏ số lượng camera ít thì bạn có thể dùng camera wifi hoặc đi dây đều được ạ. Bạn có thể tham khảo dòng camera FPT, camera Dahua, camera Hkvision đều được ạ.

• Câu hỏi: Khoảng cách từ camera quan sát đến đầu ghi tối đa là bao nhiêu met? Bên mình có bán bộ thu phát không dây cho camera IP không? 

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, khoảng cách tối đa từ camera IP đến đầu ghi với đầu ghi là 100m ạ. Nếu bạn không muốn chạy dây thì có thể dùng bổ thu phát không dây để kết nối tín hiệu giữa đầu ghi và camera, tuy nhiên nếu khoảng cách quá xa và có vật cản thì sẽ không ổn định. Bạn muốn mua bộ thu phát hoặc cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ số hotline trong bài hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Tôi không dùng mạng thì có lắp được camera quan sát không?

⇒ Trả lời: Với dòng camera wifi thì không được nhưng các dòng khác thì được bạn nhé, tuy nhiên bạn sẽ không xem được camera từ xa thôi ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá