Lắp đặt camera chống trộm xã Tân Lãng, Lương Tài, Bắc Ninh

Xã hội ngày càng phát triển thì các nền văn hoá hay tệ nạn ngày càng nhiều, tình hình an ninh ngày càng phức tạp, các tệ nạn xã hội, trộm cắp ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn và trở thành mối lo ngại cho mọi gia đình, tổ chức, xã hội. Do đặc thù công việc ngày càng bận rộn của con người, tuy nhiên vẫn không thể làm mất đi nhu cầu được quan sát mọi công việc từ xí nghiệp, nhà xưởng, cửa hàng, cơ quan thậm chí gia đình hay con cái của bạn. nhu cầu lắp đặt camera chống trộm ngày nay sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, cho phép bạn quan sát tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi nơi công sở hoặc đi du lịch.

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Bắc Ninh

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì lắp đtặ camera chống trộm càng trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến. Hãy lắp đặt camera chống trộm xã Tân Lãng, Lương Tài, Bắc Ninh để bạn có thể an tâm hơn về gia đình và tài sản của bạn.

1. Tìm hiểu về camera chống trộm

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển nhưng con người cũng ngày càng tỉnh ranh hơn, nhất là những kẻ xấu. Họ luôn có trong mình một phần con lớn hơn phần người, có thể trộm cắp bất cứ lúc nào chúng ta sơ hở. Không ít gia đình, cửa hàng, hộ kinh doanh, doanh nghiệp thất thoát nhiều tài nguyên vì trộm cắp. Vấn nạn này là vấn đề của toàn xã hội. Để giảm thiểu tệ nạn xã hội thì camera chống trộm Bắc Ninh ra đời.

Thiết bị có khả năng ghi hình, thu thập dữ liệu video siêu nét để báo đến gia chủ khi có trộm. Muốn truy tìm kẻ trộm cũng dễ dàng hơn. trên thị trường có rất nhiều loại camera chống trộm cho gia đình, nhà xưởng. Những chiếc camera chống trộm báo qua điện thoại giúp mọi người phát hiện ra kẻ trộm nhanh chóng. Nguyên lý hoạt động của nó là có chức năng báo động khi có người lạ vào và báo về điện thoại hoặc qua email, tuỳ vào cách thức đăng ký ban đầu. Loại được ưa chuộng hiện nay chính là camera chống trộm Bắc Ninh wifi không dây. Nói không cần dây lắp đặt, chỉ cần kết nối với wifi của gia đình, tải app về điện thoại hoặc máy tính là xong.


2. Có nên lắp đặt camera chống trộm hay không?

Lắp đặt camera chống trộm

Camera Bắc Ninh tốt nhất cho gia đình, nhà xưởng đang ngày càng ưa chuộng. Đặc biệt là các gia đình có nhiều tài sản quý, hộ kinh doanh. Việc lắp đặt camera chống trộm cho gia đình, doanh nghiệp loại nào tốt nhất giúp bạn quan sát được toàn bộ vị trí của ngôi nhà. Tuy nhiên, cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào thiết bị này. Camera chống trộm chức năng chính của nó và ghi hình, quan sát và báo cáo. Nó giống như con mắt thứ 3 của bạn vậy.

Các dòng cao cấp có thể cảnh báo trộm cắp qua điện thoại và máy tính. Nghĩa là cơ chế hoạt động này sẽ mất một thời gian. Muốn báo động đến với mình thì điện thoại phải mở chế độ xem camera 24/24. phụ thộc vào tốc độ của wifi có mạnh hay không, phần mề có ổn định hay không. Việc có camera chỉ giúp bạn truy sát ra danh tính của kẻ trộm, thời gian để khoanh vùng chính xác hơn. Nếu muốn cảnh báo về điện thoại ngay lập tức thì chỉ có thiết bị báo động chống trộm chuyên dụng. Chúng sẽ hú to khi phát hiện kẻ trộm, nhắn tin trực tiếp về điện thoại báo có trộm vào.

Mỗi gia đình nên trang bị cho mình ít nhất một chiếc camera để an tâm hơn trong mỗi giấc ngủ hay xa nhà. Để gia tăng chất lượng bảo vệ ở những khu vực quan trọng thì kết hợp thêm thiết bị báo động chống trộm hiệu quả. Hiện nay đơn vị lắp đặt camera chống trộm xã Tân Lãng, Lương Tài, Bắc Ninh có đầy đủ các loại camera phù hợp cho từng mục đích sử dụng để có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng khác nhau.


3. Lợi ích khi lắp đặt camera chống trộm

Lợi ích khi sử dụng camera

Camera chống trộm Bắc Ninh có thể đóng góp quan trọng cho an ninh của một trang web, nhưng nó nên được coi là bổ sung và không thay thế các biện pháp bảo mật khác. Lý tưởng nhất, nó nên tạo thành một phần của một hệ thống tích hợp. Lắp đặt camera chống trộm Bắc Ninh trở thành xu hướng hiện nay tại nhiều hộ gia đình lẫn công ty, doanh nghiệp. Người ta lựa chọn thiết bị này vì những ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó giá thành của những sản phẩm camera trên thị trường không quá đắt đỏ. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của hình thức này nhé.

Camera chống trộm tăng độ an toàn chung

Camera chống trộm được đặt trong toàn bộ doanh nghiệp giúp ngăn chặn tội phạm vào đột nhập. Các doanh nghiệp có nhiều khả năng bị đánh cắp từ nhiều mối nguy hại. Tăng độ an toàn cho mọi hoạt động kinh doanh và tăng độ an toàn cho đời sống cộng đồng. Camera chống trộm có thể thiết laajo tại các điểm juf khác nhau xung quanh nhà bạn mà bạn không thể nhìn thấy. Để nếu bạn nghe thấy tiếng ồn bất thường hoặc muốn yên tâm hơn, bạn có thể kiểm tra chu vi của tài sản mà không phải rời khỏi nhà. Điều này không chỉ an toàn hơn mà còn ít căng thẳng hơn. Một cách sửu dụng khác của camera chống trộm Bắc Ninh là sử dụng như một lỗ nhìn trộm cho những ngôi nhà. Nếu bạn tiếp khách vào đêm khuya và không chắc chắn đó có thể là ai, bạn có thể xác định được khách mà không cần phải ra mở cửa. Điều này đặc biệt hữu ích chi những người sễ bị nguy hiểm như trẻ nhỏ và người già.

Hỗ trợ người dùng giám sát trực tiếp 24/24 khi vắng mặt

Lợi ích của hình thức lắp đặt camera chống trộm Bắc Ninh đó là tăng cường khả năng giám sát. Không cần phải thuê nhân viên, chúng ta có thể giám sát khu vực thông qua điện thoại, máy tính 24/24. Trong tường hợp có xâm nhập trái phép, camera sẽ gửi thông báo về thiết bị kết nối kèm video quan sát. Kể cả không có mặt ở nhà, văn phòng chúng ta vẫn quan sát, nắm bắt tình hình mọi lúc mọi nơi hiệu quả.

Xem lại video hình ảnh bất cứ lúc nào bạn muốn

 Hiện nay, nhiều hộ gia đình lắp đặt camera chống trộm Bắc Ninh vì tiện lợi trong quá trình xem lại video, hình ảnh. Các thiết bị hầu hết đều được trang bị tính năng lưu trữ video trong thời gian nhất định. Khi cần chúng ta chỉ việc truy cập vào phần mềm và chọn chế độ xem lại. toàn bộ video lưu trữ có sẵn được xếp theo trình tự thời gian. Vì thế, chỉ cần chọn ngày, giờ mà bạn muốn xem dữ liệu là được.

Tính năng thu âm thanh của camera

Sau khi cài đặt và kết nối camera với wifi, chúng ta có thể sử dụng tính năng quay phim, thu âm của thiết bị. Cụ thể, ngoài ghi lại hình ảnh, camera còn thu được tiếng với chất lượng chuẩn xác. Trong trường hợp cần quản lý an ninh, tính năng này sẽ đảm bảo an toàn và khách quan hơn đáng kể.

Camera có thể được dùng với mục đích nguỵ trang

Hầu hết những dòng camera chống trộm tại xã Tân Lãng, Lương Tài, Bắc Ninh hiện nay đều được thiết kế với kích thước nhỏ, màu sắc ít nổi bật. Nhờ đó, người dùng linh hoạt hơn trong việc nguỵ trang, tránh để kẻ xấ phát hiện. Nhờ uuw điểm này mà chúng ta có thể lắp đặt camera chống trộm ở nhà riêng, khách sạn, nahf hàng, công ty văn phòng mà ít bị để ý.

Ngăn ngừa, giảm ý muốn đột nhập của kẻ xấu

Có một thực tế là những kẻ xấu có ý đồ trộm cắp thường sẽ e sợ những khu vực có camera. Chảng hạn nếu trong nhà lắp đặt camera chống trộm, trộm cắp sẽ không dám vào vì rất sẽ bị phát hiện. do đó lắp đặt camera chống trộm còn phần nào tác động đến tâm lý của kẻ xấu và khiến gia chủ yên tâm hơn.

Lắp đặt camera chống trộm Bắc Ninh có thể nói là giải pháp an ninh hiệu quả, ứng dụng lâu dài mà thực tế lại không quá tốn kém cho mọi đối tượng người dùng. Với điều kiện kinh tế nâng cao và sự phát triển của công nghệ. Việc lắp đặt camera chống trộm cũng thuận tiện hơn. Hãy liên hệ với camera Bắc Ninh ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt camera chống trộm nhé. Với sự chuyên nghiệp cao, đơn vị chúng tôi hẳn sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất cho quý khách hàng đấy.


4. Báo giá các sản phẩm camera chống trộm

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá lắp đặt camera wifi, bộ camera có đi dây với giá tốt nhất hiện nay.

• Camera wifi không dây

Camera Báo giá Khuyến mãi
Camera wifi Imou A22EP 1.200.000 Tặng thẻ nhớ 32Gb
Camera wifi Ezviz C1C 1.000.000
Camera wifi Ezviz C8C 1.650.000

• Camera có đi dây

Bộ 2 mắt

Camera Độ phân giải Báo giá
Camera Dahua HD 720p 2.650.000
Full HD 1080p 3.050.000
Camera Hikvision HD 720p 3.250.000
Full HD 1080p 3.500.000

Bộ 3 mắt

Camera Độ phân giải Báo giá
Camera Dahua HD 720p 4.200.000
Full HD 1080p 4.600.000
Camera Hikvision HD 720p 4.350.000
Full HD 1080p 4.900.000

Bộ 4 mắt

Camera Độ phân giải Báo giá
Camera Dahua HD 720p 5.200.000
Full HD 1080p 5.700.000
Camera Hikvision HD 720p 5.500.000
Full HD 1080p 6.100.000

Chú ý:

Báo giá trên chưa bao gồm chi phí lắp đặt.

Tất cả các sản phẩm camera đều được bảo hành trong thời gian 24 tháng, miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu gặp sự cố về phần mềm, lỗi của nhà sản xuất.

5. Một số sản phẩm camera chống trộm

5.1 Camera chống trộm không dây

Camera Imou cue 2

 • Độ phân giải Full HD 1080P 2Megapixel CMOS 1/2.7” (1080P).
 • Độ nhạy sáng tối thiểu 1.96lux/F1.2(color),0lux/F1.2(IR on).
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại
 • Ống kính cố định 2.8mm, góc nhìn 94°(H), 51.5°(V), 114.5°(D)
 • Tích hợp míc và loa với chuẩn âm thanh G.711a / G.711u / PCM,
 • Đàm thoại 2 chiều, bắt sóng wifi
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD, Max 64Gb
 • Hỗ trợ P2P,chuẩn tương thích ONVIF
Camera cue 2

Camera FPT indoor

 • Cảm biến hình ảnh 1/2.8" Sony IMX307
 • Tốc độ khung hình 24/[email protected](1920x1080)
 • Chuẩn nén H.264/ H.264+/ H.265
 • Độ nhạy sáng m [email protected] AGC ON)
 • Chế độ chống ngược sáng WDR
 • Chế độ ANR tự động sao dữ liệu khi bị mất kết nối mạng
 • Ống kính 3.6mm, góc nhìn 102 độ
 • Tầm xa hồng ngoại 10m; nguồn DC-1A; giao tiếp mạng LAN, Wifi
Camera FPT Indoor

Camera wifi CS-CV310

 • Độ phân giải Full HD 1080P 2Megapixel CMOS 1280x720
 • Độ nhạy sáng: Quay đêm ICR 0lux
 • Tầm xa hồng ngoại 30m với công nghệ hồng ngoại thông minh
 • Ống kính cố định [email protected], góc nhìn 81°(H), 94°(D)
 • Chống nhiễu, bù sáng, phát hiện chuyển động thông minh
 • Cài đặt, quản lý qua app
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD 256Gb
 • Chuẩn chịu nước IP66
Camera wifi CS-CV310

 


Camera KBvison KBOne KN-H22PW

 • Camera được thiết kế màu đen ngọc trai đẹp mắt, thẩm mỹ
 • Cảm biển ảnh CMOS thông minh, độ phân giải 2.0 MP
 • Ống kính 3.6mm (góc nhìn 89 độ), tầm xa hông fngoaij 10m
 • Chuẩn nén hình ảnh H.265 giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ của thẻ nhớ
 • Tích hợp mic - loa, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều
 • Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD tối đa 128Gb, hỗ trợ lưu trữ trên Cloud
 • Hỗ trợ báo động qua phần mềm
Camera KBvison KBOne KN-H22PW

 

5.2 Camera chống trộm có dây

Camera HDCVI KBvision KX-2K11CP

 • Cảm biến hình ảnh 1/3 CMOS Panasonic
 • Độ phân giải 4.0 Megapixel
 • Ống kính cố định 3.6 mm, góc nhìn 84 độ
 • Tầm xa hồng ngoại 20m, hồng ngoại thông minh tự động điều chỉnh độ sáng, chống lóa
 • Hỗ trợ truyền tải báo động trên cáp đồng trục
 • Hỗ trợ chống chói sáng, chống lóa, chống rung...
 • Chống nước chống bụi theo chuẩn IP67, dải nhiệt hoạt động được từ -40 độ đến 60 độ
Camera KBvison KX-2K11CP

 

 


Camera HDCVI KBvision KX-5001C.PIR

 • Cảm biến hình ảnh 2.0 Megapixe Panasonic
 • Độ phân giải 5.0 Megapixel, cảm biến CMOS
 • Ống kính cố định 2.8mm, góc nhìn 112 độ
 • Tầm xa hồng ngoại 20m, hồng ngoại thông minh tự động điều chỉnh độ sáng, chống lóa
 • Hỗ trợ truyền tải báo động trên cáp đồng trục
 • Hỗ trợ chống chói sáng, chống lóa, chống rung...
 • Chống nước chống bụi theo chuẩn IP67, dải nhiệt hoạt động được từ -40 độ đến 60 độ
Camera KBvison KX-2K11CP

 


6. Tiêu chí chọn camrea chống trộm hiệu quả

Camera chống trộm Bắc Ninh có thể lắp đặt trong nhà và bên ngoài. Bnaj có thể lắp đtặ trọn gói để tiết kiệm chi phí tối ưu. tuy nhiên, muốn lắp đặt camera chống trộm báo qua điện thoại thì cần chú ý các tiêu chí sau:

• Chọn thương hiệu uy tín, chất lượng cao

Sức hút của camera chống trộm ngày càng lớn. Là camera hot nên cũng có nhiều thương hiệu thế giưới cho khách hàng chọn lựa. Việc có quá nhiều thương hiệu như vậy nên chọn camera chống trộm loại tốt nhất cũng không dễ dàng gì. Kinh nghiệm cho bạn là nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của chúng. Những thương hiệu camera chống trộm cao cấp được tín nhiệm hiện nay phổ biến, chúng đã có mặt lâu đời ở nhiều quốc gia trên thế giới và hiện đang được cung cấp tại đơn vị camera xã Tân Lãng, Lương Tài, Bắc Ninh. có ưu điểm vượt trội, chất lượng sắc nét đảm bảo đáp ứng bảo vệ gia đình, tài sản trọn vẹn.

• Lựa chọn thiết bị kết nối wifi từ xa, có khả năng báo qua điện thoại

Camera có dây truyền thống thường có giá thành cao hơn, lắp đặt trọn gói cần thợ chuyên nghiệp khá rắc rối. Nó có chất lượng hình ảnh ổn định tuy nhiên lại khó khăn trong việc truyền tải báo về trên điện thoại. Như vậy làm giảm tác dụng chống trộm, báo trộm mà vốn dĩ người dùng đnag cần chức năng đó. do vậy nhờ công nghệ phát triển, camera chống trộm Bắc Ninh đã có thiết kế mới hiện đại hơn. Dòng camera ip wifi không dây chống trộm có khả năng kết nối internet từ xa. Camera wifi ngoài trời cùng cung cấp hình ảnh, sữ liệu trực tiếp hoặc gián tiếp, đàm thoại 2 chiều trực tuyến. Quá trình lắp đặt camera chống trộm khá nhanh gọn, không cần nhiều phụ kiện đi kèm, không tốn công lắp đặt.

• Chọn thiết bị chống trộm ban đêm theo từng khu vực

Không pahir camera nào cũng phát huy hết tác dụng của nó. Các yếu tố về khu vực, địa hình sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả của chúng. Với các khu vực nhỏ như gia đình nình thường thì chọn camera chống trộm giá rẻ là được. Thông thường camera loại này chỉ có 1 đến 2 mắt. Bạn mua về tự kết nối wifi là sử dụng được ngay. Số lượng không cần nhiều, khoảng 3 chiếc là đủ. Với các khu vực rộng lớn, địa hình phức tạp như cửa hàng, siêu thị thì bạn nên chọn giải pháp trọn bộ camera từ 4 mắt trở lên, Lắp đặt camera chống trộm chuyên nghiệp mới có khả năng giám sát được một khu vực rộng lớn.

• Chọn camera chống trộm hồng ngoại

Đặc thù của những kẻ trộm là thường hoạt động về đêm. Ban ngày cũng có nhưng ít hơn. Đêm đến khi chúng ta chìm vào giấc ngủ, lợi thế về ánh sáng kém kẻ trộm sẽ đột nhập vào nhà. Việc xác định từng đường đi nước bước và nhận diện khuôn mặt rất khó. Đó là lý do mà đã đầu tư vào camera chống trộm thì bạn cần cọn loại có hồng ngoại. Chúng có thể nhìn thấu được sự việc ngay cả trong màn đêm mù mịt. Đặc biệt có những camera chống trộm hồng ngoại có tầm nhìn xa vài chục mét trở lên. Các dòng camera wifi chống trộm cao cấp còn được trnag bị công nghệ ghi hình màu sinh động lúc ban đêm.

• Độ phân giải

Đây cũng là tiêu chí để bạn chọn camera tốt nhất hiện nay. Với dùng bình dân ống kính có độ phân giải 1.0 tương đương hình ảnh sắc nét chế độ 720HD. Để biết camera chống trộm cho gia đình nào tốt nhất, phù hợp với từng khu vực bạn nên tìm đến các nhà cung cấp uy tín ví dụ như đơn vị camera xã Tân Lãng, Lương Tài, Bắc Ninh. Họ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn thích hợp, đáp ứng điều kiện đầu tư của mình. Không nên chọn đại ngoài cửa hàng vì camera bán đại trà không rõ xuất xứ không đảm bảo chất lượng.


7. Liên hệ lắp đặt camera chống trộm Lương Tài, Bắc Ninh

Quý khách hàng lắp đặt camera chống trộm xã Tân Lãng, Lương Tài, Bắc Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


8. Tư vấn lắp đặt camera chống trộm Bắc Ninh

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đtặ camera chống trộm cho nhà ở Bắc Ninh, đơn vị tư vấn giúp tôi được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất bạn vui lòng điền thông tin vào from trên hoặc liên hệ số hotline nhân viên  chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc làm việc với bạn ngay nhé.

• Câu hỏi: Giá lắp đặt cẩm chống trộm khoảng bao nhiêu, tôi muốn lắp cho toàn bộ xung quanh văn phòng tôi ở xã Tân Lãng. Lương Tài, Bắc Ninh?

⇒ Trả lời: Tuỳ vào hệ thống camera bạn chọn sẽ có những mức giá khác nhau giao động từ vài trăm đến vài triệu đồng 1 chiếc camera bạn nhé. Bạn vui lòng điền thông tin vào from trên để nhân viên báo giá chi tiết từng dòng camera cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Thời gian lắp đặt camera chống trộm có lâu không? Tôi cần lắp gấp cho nhà ở Bắc Ninh.

⇒ Trả lời: Chào bạn, thời gian lắp đặt sẽ diễn ra trong một vài ngày tuỳ vào thời tiết cũng như độ khó của công trình bạn nhé. Nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn để hẹn ngày qua khảo sát và tư vấn lắp đặt cho bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá