Camera Đồng Nai - An tâm mọi lúc, mọi nơi

Camera Đồng Nai

1. Dịch vụ lắp đặt camera Đồng Nai

2. Một số loại camera thông dụng trên thị trường

2.1 - Camera FPT


2.2 - Camera Dahua


2.3 - Camera HIKvision

2.4 - Camera Wifi


3. Liên hệ lắp đặt camera tại Đồng Nai

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát, camera an ninh, chống trộm tại Đồng Nai, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn lắp đặt camera Đồng Nai

• Câu hỏi: Tôi muốn tham khảo dòng camera FPT, không biết không dùng mạng FPT thì có sử dụng được không? 

⇒ Trả lời: Xin chào bạn. Camera FPT là dòng camera cloud có độ bảo mật gần như tuyệt đối hiện nay, cũng như những dòng camera khác trên thị trường camera FPT có thể hoạt động tốt với mọi nhà mạng ạ. Chỉ cần đường truyền cáp quang của bạn ổn định là được ạ.

• Câu hỏi: Báo giá giúp tôi 4 mắt camera quan sát lắp cho quán cà phê tại Biên Hòa, Đồng Nai. Tôi lắp ở trong nhà tổng diện tích sản và trệt khoảng 200m2 thì nên dùng camera wifi hay camera có dây. Tư vấn giúp tôi.

⇒ Trả lời: Xin chào bạn. Với nhu cầu lắp đặt cho quán cà phê cùng diện tích như trên thì bạn có thể sử dụng camera wifi cho thẩm mỹ, tuy nhiên bạn cần kiểm tra lại hệ thống mạng và các bộ phát trong quán có đảm bảo sóng wifi ổn định cho camera hoạt động hay không. Bạn có thể tham khảo các dòng camera Ezviz CS-CV310, camera Kbvision, camera FPT.

• Câu hỏi: Tôi cần tham khảo bộ 3 mắt camera quan sát có dây cho xưởng hạt điều tại Đồng Nai báo giá giúp tôi, bên mình có khảo sát và lắp đặt vào cuối tuần không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, chúng tôi có làm việc vào cuối tuần và ngoài giờ hành chính ạ. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số hotline trong bài để được hỗ trợ báo giá nhanh nhất ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá