Lắp đặt cáp quang FPT 2019

LẮP ĐẶT BỘ PHÁT WIFI ĐỂ PHÁT SÓNG MẠNH HƠN TẠI BÌNH ĐỊNH

Trong xã hội hiện nay internet đóng vai trò vô cùng quan trọng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, không chỉ đơn giản phục vụ cho nhu cầu giải trí hàng ngày của hộ gia đình mà còn có vai trò thiết yếu phục vụ trong giao dịch công việc ngày nay, nên để sở hữu một đường truyền internet ổn định cho độ phủ sóng wifi rộng và tốc độ cao luôn được đặt lên hàng đầu không chỉ của cá nhân mà còn là của các cửa hàng, công ty, xí nghiệp.

Bình Định ngày nay là một tỉnh đang có những bước tiến vượt bậc trong công cuộc xã hội hóa, hiện đại hoá của khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và của miền Nam nói chung. Cùng với sự phát triển đó người dân Bình Định trong những năm gần đây đã và đang quan tâm hơn đến vấn đề tiếp cận công nghệ hiện đại, nhu cầu cập nhật thông tin, học tập, làm việc, vui chơi giải trí qua thế giới mạng cũng ngày càng tăng. Chính vì thế đa phần người dân Bình Định đã tự đầu tư cho gia đình mình, công ty, doanh nghiệp...đường truyền internet tốc độ cao, tuy nhiên để đánh giá một đường truyền có mạnh hay không hoặc sử dụng có tốt hay không? không thể chỉ dựa vào gói băng thông mà bạn mua mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị đầu cuối. Ngày nay, khi lắp đặt mạng wifi của bất cứ nhà mạng nào khách hàng đều sẽ được trang bị 1 modem wifi để phát sóng, chuyện không có gì để nói nếu như gia đình bạn, hoặc không gian bạn lắp đặt nhỏ, không có nhiều vách ngăn hay phòng kín, không có nhiều tầng lầu hay số lượng người truy cập ít. Vậy nếu như không gian của bạn rộng thì sao? nhà cao tầng, nhiều phòng ốc, không gian là quán ăn, nhà hàng, cafe,...lúc này 1 bộ phát mà nhà mạng cung cấp là không đáp ứng đủ. Chính vì vậy bạn hãy lắp đặt thêm bộ phát wifi để phát sóng mạnh hơn để đảm bảo rằng tín hiệu mạng luôn luôn ổn định.

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với người dùng internet tại Bình Định một số thông tin hữu ích trong việc lựa chọn, lắp đặt bộ phát wifi sao cho thật hợp lý để phát huy hiệu quả thật tối đa cho chúng ta có được tốc độ wifi phát sóng mạnh, tốc độ ổn định nhất. 


I. VỊ TRÍ ĐẶT THIẾT BỊ WIFI

Vị trí đặt thiết  bị phát sóng wifi vô cùng quan trọng luôn được cân nhắc để  tăng hiệu quả tốt nhất cho thiết bị phát sóng và cho ngôi nhà bạn có độ  phủ sóng rộng  và tốc độ wifi được mạnh nhất,

• không được có  quá nhiều vật cản nhất là các vật cản bằng kim lọại

• không đặt thiết bị tại các nơi có từ trường mạnh như loa hay thiết bị điện tử phát từ trường hay đặt cạnh lò vi sóng trong nhà bếp

• không đặt bộ phát wifi  cạnh các thiết bị điện thoại bàn

Vị trí thích hợp nhất để đặt thiết  bị wifi nhà bạn là:

• Nên đặt vị trí wifi tại trung tâm nhà của bạn

• Nên đặt  tại vị trí cao ít có vật cản như vậy sẽ tăng độ phủ sóng wfi cho nhà  bạn rất tốt

• Luôn hướng ăng ten wifi lên trên hoặc ngang tùy thuộc theo kết cấu ngôi nhà của bạn đặt cho phù howph để có độ phủ sóng wifi được tốt nhất


II. LỰA CHỌ THIẾT BỊ WIFI PHÙ HỢP

Tại Bình Định, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều thiết bị phát sóng wifi để  tăng độ phủ sóng mạnh  nhất cho ngôi nhà của bạn, các bộ phát sóng đều có các ưu điểm khác nhau và phù hợp với kết cấu của từng ngôi nhà.

một số loại thiết bị mà chúng tôi đang cung cấp đó là:

Thông số kỹ thuật

• Hiệu xuất sử dụng với Tốc độ Wi-Fi chuẩn N lên đến 300Mbps, Cho tốc độ Wifi cực khỏe rất thích hợp để sử dụng với các ứng dụng sử dụng băng thông lớn.

•  Có tới 4 cổng lan 1/100Mbps cho khách hàng lựa chọn cắp thêm thiết bị và 1 cổng lan 10/ 100Mpbs

• Có 2 ăng ten định hướng

• Độ bảo mật cao, lắp đặt dễ dàng, thao tác đơn giản

2 THIẾT BỊ ANCHER C2

Thông số kỹ thuật

• Hiệu xuất sử dụng với  tốc độc cực lớn lên tới 800Mbps với 2 băng tần kép 2.4GHZ và 5.0GHZ

•  Có tới 4 cổng lan  cho khách hàng lựa chọn

• Có 2 ăng ten định hướng có độ phủ sóng cao, ổn định

• Độ bảo mật cao, lắp đặt dễ dàng, thao tác đơn giản

III. ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị để tăng tốc độ và độ phủ sóng wifi tại Bình Định vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

<

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


IV. TƯ VẤN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ WIFI TẠI BÌNH ĐỊNH

• Câu hỏi: Tôi ở huyện An Nhơn, Bình Định  tôi muốn lắp đặt thêm 2  thiết bị phát sóng wifi cho gia đình tôi  tại tầng 2 và tầng 3, mỗi tầng có 2 phòng ngủ  hãy tư vấn cho tôi  dùng thiết bị nào là thích hợp nhất.

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em đang có  rất nhiều thiết bị wifi phù hợp với gia đình anh chị giá cả lại rất phải chăng ạ, anh chị hãy để lại thông tin liên hệ nhân viên bên em sẽ qua khảo sát và lắp đặt cho anh chị  ngay ạ

• Câu hỏi: Tôi đang muốn lắp đặt wifi tại Bình Định để dùng cho 1 máy tính, 1 tivi và 2 điện thoại nhà tôi có 2 tầng hãy tư vấn cho tôi gói cước thích hợp và thiết bị  cần thiết?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị với số lượng thiết bị như trên anh chị sử dụng gói combo super 22 bên em là hợp lý nhất đó ạ, nhà  gia đình anh chị có 2 tầng nên anh chị nên lắp thêm 1 thiết  bị phát sóng wifi tại tầng 2 để tăng độ phủ sóng  wifi cho gia đình anh chị ạ, anh chị cho em xin thông tin địa chỉ lắp đặt, nhân viên bên em sẽ qua  khảo sát tư vấn thiết bị  tối ưu nhất cho gia đình anh chị ạ

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng gói cáp quang super35 của FPT tại huyện Tây Sơn,  sắp tới nhà tôi có mở thêm quán nước ngay tại cửa nhà tôi cần lắp thêm thiết bị gì không để khách hàng tôi đến uống nước có thể truy cập wifi được khỏe?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị  bên em đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng lắp đặt wifi cho quán nước, quán cafe đó ạ,anh chị cho em xin thông tin số điện thoại liên hệ , nhân viên bên em sẽ qua trực tiếp khảo sát và tư vấn thiết bị cho gia đình anh chị ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng gói cước super 50 của cáp quang FPT Bình Định, nhà tôi đang sử dụng modem đời đầu của FPT tôi muốn đổi sang thiết bị mới 2 băng tần để sử dụng tốt hơn tôi phải mất thêm chi phí nào không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị anh chị cho em xin thông tin liên hệ nhân viên kĩ thuật bên em sẽ qua bảo trì và tư vấn thiết bị thay thế cho anh chị ạ.

• Câu hỏi: Em đang muốn lắp đặt một đường truyền internet của FPT tại Bình Định cho quán cafe, quán em có 20 bàn em nên dùng gói cước nào thích hợp? và có cần thêm thiết bị gì nữa không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em đang có rất nhiều gói cước thích hợp để sử dụng cho quán có số lượng khách hàng như quán anh chị ạ, như quán anh chị thường khách hàng bên em sử dụng gouis cước super65 là hợp lý nhất ạ.  thông tin của anh chị đã được ghi nhận FPT Bình Định sẽ cho nhân viên liên hệ qua tư vấn lắp đặt cho anh chị ngay ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá